Đồng ý với bác. Có lẽ vẫn là chiêu trò cũ như vụ nước mắm, nước tương lần trước.Trước khi sinh ra bọn thịt mát, dân người ta ăn thịt lợn cả nghìn năm, không một ai kêu hôi hết.
Lòng lợn, ngũ tạng nhập ở tàu khựa về nấu cháo lòng vẫn bán, dân nhậu chén ầm ầm.
Chả hiểu sao từ ngày bọn masan làm nước chấm thì nước mắm Việt Nam bỗng dưng có mùi, không hợp vệ sinh; từ ngày bọn nó làm thịt lợn thì lợn ở chợ, lợn nhập từ Mỹ bỗng dưng hôi, bở, nhiều thuốc tăng trọng.
Ở thớt giá thịt lợn đã có cụ dìm hàng thịt nhập Mỹ là hôi, bở, dùng nhiều thuốc tăng trọng.
Thớt này, thịt chăn nuôi ở Việt Nam mà có cụ lại vào chê là hôi.
Không hiểu mồm các cụ là cái con kk gì mà cứ ăn đồ trong nước với đồ của đối thủ cạnh tranh thì lại thấy hôi, thấy bẩn?
Sao nhà cháu ghét cái bọn kinh doanh bất lương này thế không biết.
- Lợn sống thì vẫn thu mua ở các trại chăn nuôi ở Việt Nam như những nơi khác. Nếu muốn thịt nhiều chỉ có tí mỡ thì đặt hàng cho lợn ăn nhiều hoá chất tạo nạc.
- Giết mổ xong thì chỉ cần xử lý thêm cho thịt cho đẹp, tươi, thơm (nhiều bác khen thịt thơm nhưng không nói rõ được là thơm mùi gì?). Ngoài thị trường thịt lợn xề hô biến thành thịt bò đẹp, tươi, thơm rất dễ, rất bình thường.
- Công nghệ Châu Âu ư? Ai mà biết được? (có giống như những món hàng của TQ vẫn ghi Công nghệ Châu Âu, Japan... đang bán trên thị trường)
Lẽ nào tất cả thịt lợn chăn nuôi ở Việt Nam mấy mươi năm qua cho đến hiện nay đều là thịt hôi? Chỉ duy nhất có thịt Meatdeli là thịt thơm?
Một lần nữa cho hỏi lại những người khen thịt Meatdeli thơm vậy cụ thể là thơm mùi gì?