Trước khi sinh ra bọn thịt mát, dân người ta ăn thịt lợn cả nghìn năm, không một ai kêu hôi hết.
Lòng lợn, ngũ tạng nhập ở tàu khựa về nấu cháo lòng vẫn bán, dân nhậu chén ầm ầm.
Chả hiểu sao từ ngày bọn masan làm nước chấm thì nước mắm Việt Nam bỗng dưng có mùi, không hợp vệ sinh; từ ngày bọn nó làm thịt lợn thì lợn ở chợ, lợn nhập từ Mỹ bỗng dưng hôi, bở, nhiều thuốc tăng trọng.
Ở thớt giá thịt lợn đã có cụ dìm hàng thịt nhập Mỹ là hôi, bở, dùng nhiều thuốc tăng trọng.
Thớt này, thịt chăn nuôi ở Việt Nam mà có cụ lại vào chê là hôi.
Không hiểu mồm các cụ là cái con kk gì mà cứ ăn đồ trong nước với đồ của đối thủ cạnh tranh thì lại thấy hôi, thấy bẩn?
Sao nhà cháu ghét cái bọn kinh doanh bất lương này thế không biết.