- Biển số
- OF-7171
- Ngày cấp bằng
- 17/7/07
- Số km
- 26,698
- Động cơ
- 5,180,166 Mã lực
Cả 4 đứa đều đang đi học thì nhà cụ sản xuất hơi dày nhau nhỉ.Nhà em cho học tư nên tốn hơn mặt bằng chút. Đẻ nhiều phải chịu thôi
Cả 4 đứa đều đang đi học thì nhà cụ sản xuất hơi dày nhau nhỉ.Nhà em cho học tư nên tốn hơn mặt bằng chút. Đẻ nhiều phải chịu thôi
Gấp đôi là 240tr/tháng, nghĩa là mỗi ngày gần 10tr tiền cigar? Hút thế thì chóng chết lắm nhỉ.Các sếp có phải bỏ xèng ra méo đâu cụ. Chỗ vợ em sếp tháng tiền cigar gấp đôi chỗ cụ nói. Vang thì không đáng mấy vì sếp khoái rượu nấu. Khoản golf mới vãi đái. Bảo sao các sếp khi về hưu thường sốc. Em nghĩ sốc vì tiền đâu mà ăn chơi như thế.
Nếu mà dạng ăn được sashimi thì đắt còn có loại cắt khúc - không ăn được sashimi thì dạo này giá tốt hơn. 2 năm nay em thấy dạng này bán nhiều.E nghĩ hàng nhập thì toàn đông lạnh chứ sao có tươi đc.
H có cả cá hồi Nauy mà nuôi ở Sapa nữa ạNếu mà dạng ăn được sashimi thì đắt còn có loại cắt khúc - không ăn được sashimi thì dạo này giá tốt hơn. 2 năm nay em thấy dạng này bán nhiều.
Có cặp đôi cụ ợ. Học mẫu giáoCả 4 đứa đều đang đi học thì nhà cụ sản xuất hơi dày nhau nhỉ.
Mợ xem là thuốc hay thực phẩm chức năng nhé. Thường thì thuốc ko đắt thế trừ biệt dược đặc trị.
Để e hỏi xem loại này là loại gì mà đắt thế.
3 loại này uống 60 ngày ạ. Bên Bạch Mai cũng kê em viên sắt (hàm lượng thấp hơn) và canxi nhưng không đắt dư này. Cơ thể em khó hấp thụ sắt. Mà em lại không thích ăn thịt bò ấy.
Ôi giá tốt thật, e lười đi, cứ chỗ gần vs quen mà toáng nên nhiều khi bị mua đắt. Mà đắt thật í, đa phần các thứ khác đều đắt hơn bthuong.Nếu mà dạng ăn được sashimi thì đắt còn có loại cắt khúc - không ăn được sashimi thì dạo này giá tốt hơn. 2 năm nay em thấy dạng này bán nhiều.
Ôi trước giờ e cứ nghĩ để qua vài ngày là phải đông lạnh Nhưng mà ng ta bán gì mua đó chứ cũng ko nhiều lựa chọn cụ nhỉ.Tự nhiên lại nói về cá hồi, hihi nhưng quy cách khác nhau giá cả khác nhau.
Cá hồi thành phẩm đi các nước đều có 2 hình thức.
Một là hàng bảo quản chilled (gọi là tưoi đó.ạ) nhiệt độ 2 - 4 độ C hạn sử dụng tầm 15 kể từ ngày đóng gói ở nhà máy, phải vận chuyển đường hàng không, giá thành cao hơn, ăn ngon hơn và ăn Sashimi được.
Hàng frozen thì sẽ cấp đông tại nhà máy, bảo quản -18 độ, vận chuyển đường biển, hạn sử dụng lên tới 12 tháng up. Do kết cấu cá hồi nhiều nước hơn thịt nên rã đông sẽ bị chảy nước nhiều và ăn hơi nát. Ngoài ra hàng nguyên con rã đông thì rủi ro vi sinh vật cao hơn, phải nấu kỹ (mà cá hồi nấu kỹ em thấy ko ngon). Rule là hàng rã đông phải bảo quản mát và ăn trong ngày nhưng các cửa hàng có đảm bảo chuẩn không thì khó biết.
Nói vậy chứ cho em ăn cá hồi với cá trắm thì em thích ăn cá trắm đen rán giòn chấm mắm tỏi hơn. Nấu ăn cứ tối đa hàng địa phương và hàng đúng mùa vụ là vừa ngon, vừa rẻ vừa đảm bảo.
Nhiều khi mua rẻ nó lại không ngon lắm ấy cụ. Em thi thoảng mua Homefarm. Em đọc comment của cụ quay ra bảo con em này cá hồi ăn nhiều không tốt đâu, tuần hai lần thôi, nó cười ha ha vì tháng mới đc ăn một lầnÔi giá tốt thật, e lười đi, cứ chỗ gần vs quen mà toáng nên nhiều khi bị mua đắt. Mà đắt thật í, đa phần các thứ khác đều đắt hơn bthuong.
Chiện, e lọ mọ mấy trăm km gần như hàng tuần, dì thì ko có khả năng mua, ko mua đồ tươi còn biết làm dì hả mợNhiều khi mua rẻ nó lại không ngon lắm ấy cụ. Em thi thoảng mua Homefarm. Em đọc comment của cụ quay ra bảo con em này cá hồi ăn nhiều không tốt đâu, tuần hai lần thôi, nó cười ha ha vì tháng mới đc ăn một lần
Mà cụ mua đc nhiều thực phẩm sạch thế, thật là ghen tị
Mợ này chuẩn này, em toàn ăn homefarm và chỉ mua cá tươi phile về tía tô, gừng tím, xì dầu mù tạt thôi. Nên giá thấy cũng cao hơn mặt bằng chung, 1 khay nhỏ gần 500k, mỗi lần mua cứ 2 khay về bọn trẻ con nó chén thật lực bố có khi được dăm miếng.Nhiều khi mua rẻ nó lại không ngon lắm ấy cụ. Em thi thoảng mua Homefarm. Em đọc comment của cụ quay ra bảo con em này cá hồi ăn nhiều không tốt đâu, tuần hai lần thôi, nó cười ha ha vì tháng mới đc ăn một lần
Mà cụ mua đc nhiều thực phẩm sạch thế, thật là ghen tị
Em hiểu ý cụ. VD cùng tôm sú (cùng size) thì mấy chuỗi kiểu Thực phẩm sạch họ bán giá khét hơn chỗ em hay mua rất nhiều. Bao năm nay họ vẫn bán thế và vẫn có khách vì khách ví dày thì người ta cũng chẳng quan tâm giá mấy, tiện là mua thôi. Em ví mỏng nên mới phải cân đong đo đếm.Ôi giá tốt thật, e lười đi, cứ chỗ gần vs quen mà toáng nên nhiều khi bị mua đắt. Mà đắt thật í, đa phần các thứ khác đều đắt hơn bthuong.
Nói không quan tâm giá là chưa đúng, nhất là với người hay ăn, mua nhiều lần. Vì bây giờ có rất nhiều kênh để tham khảo giá. Vấn đề là chất lượng và sự ổn định, những chỗ thỉnh thoảng vợt được tí bán rẻ nhưng phần lớn thời gian là không có hàng, hoặc các lô sau chất lượng không bằng là không ổn. Nên đắt nhưng nó cắt ra miếng vẫn là lựa chọn tốt, tất nhiên nếu quá căn ke về chi phí thì phải xem lại, kiểu gia đình ăn thưởng xuyên mặc định ăn là phải hàng chuẩn khác với gia đình vợt được sale ngon thì ăn, không thì thôi.Em hiểu ý cụ. VD cùng tôm sú (cùng size) thì mấy chuỗi kiểu Thực phẩm sạch họ bán giá khét hơn chỗ em hay mua rất nhiều. Bao năm nay họ vẫn bán thế và vẫn có khách vì khách ví dày thì người ta cũng chẳng quan tâm giá mấy, tiện là mua thôi. Em ví mỏng nên mới phải cân đong đo đếm.
Ước gì đc làm hàng xóm, em sẽ mang rượu ngô sang đổi cáChiện, e lọ mọ mấy trăm km gần như hàng tuần, dì thì ko có khả năng mua, ko mua đồ tươi còn biết làm dì hả mợ
Một số loại cá e nghĩ chắc chắn sạch: Vền , ngạnh sông, mòi, mương, măng(?), trong đó nhiều loại có 1-30k/kg Mua e còn chả thèm nhìn cân
Ngưỡng mộ quá cụTom lại khi nào cụ ngồi vào mâm ngậm Behike uống Colosseum hãy bàn. Còn nghe qua vợ cụ ít thôi, tam sao thất bản.
Cá bé thế này là nuôi ở SaPa thôi mợ. Em đi siêu thị rẻ như MM mà hôm nào bán 600k/kg em đã khen là rẻ. 280k một ký thế kia thì cá nuôi ở xứ nhiệt đới thôi.H có cả cá hồi Nauy mà nuôi ở Sapa nữa ạ
Mà cá hồi nuôi sapa, ng ta cho cá ăn những gì, hàm lượng các chất tăng trọng đủ thứ trong cá ntn, em cũng ko biết dc. Nên cá gì thì cá, chắc cũng ăn mỗi loại 1ít, và đôi khi chưa chắc loại đắt hơn đã tốt hơn loại rẻ hơnCá bé thế này là nuôi ở SaPa thôi mợ. Em đi siêu thị rẻ như MM mà hôm nào bán 600k/kg em đã khen là rẻ. 280k một ký thế kia thì cá nuôi ở xứ nhiệt đới thôi.
Lại giống cụ BDS68 rồi, thật xấu hổ với liệt tổ liệt tông xưa toàn 5 thê 7 thiếpNhà cụ 4 cơ à, thích thật. Em mơ ước đông con mà có nhõn 2 đứa. Giờ vợ già rồi muốn thêm chỉ có cách cơi nới. Mà việc này cho em ăn gan hùm cũng không dám.
Cụ nói phiến diện quá. Tiếp khách bằng vang sao mà tối kị? En chả thấy luật bất thành văn đấy áp dụng ở chỗ nào hết. Đối tác ko uống được rượu mạnh thì uống vang, vừa có tí tửu phê phê lại ko bị say. Cái kiểu tiếp khách bằng cả chai whisky mới ko đúng cách cụ ạ.Có 1 luật bất thành văn nữa các cụ ạ, đi tiếp khách tối kị là uống vang. Trừ khi đi kiểu đại hội công đoàn, tiệc cuối năm công ty... vang là thứ uống tí mở màn cho vui, không được coi là uống rượu. Xì gà với vang là combo các cụ ở nhà, đi ăn lãng mạn với tình yêu... Một mình hiếm cụ nào chiến hết được 1 điếu, cắt ra thì phần còn lại giữ kiểu gì cũng không thể ngon như ban đầu, cụ nào chơi thì hút đến đâu còn lại vứt. Ấy là em hóng được thế. Nên cụ nào bảo gặp anh em cùng tầng mây, tiếp khách, mà uống vang em thấy hơi lạ, kể cả vài củ một chai.
Golf là cách anh em tôn vinh, tặng tiền cho nhau, lại quay về việc đưa thẳng cái phong bì nó khó. Sân golf có thể là nơi giao lưu, bàn việc. Ngoài ra như mọi thứ đắt tiền khác, thì nó là một dạng trang sức. Cái này không dành cho quảng đại quần chúng, mà em nghĩ đa số tập cũng không hẳn vì đam mê.