- Biển số
- OF-575640
- Ngày cấp bằng
- 23/6/18
- Số km
- 1,686
- Động cơ
- 160,887 Mã lực
Canh bánh đa cá rô đồng thêm tí rau cải hoặc rau ngót là ngon ngọt nhất. Mùa cá rô đẻ có trứng ăn lại càng ngon. Cái loại cá rô phi rán vàng lên ăn chả ra cmg.
Chuẩn cmnr. Thay rau cải bằng rau ngót cũng được, thêm tí hoa chuối nữa. Ngon toẹt vời.Đá qua tí bột chiên, ướp đẫm gia vị, nghệ rán giòn tan thì cá ươn cũng thành thơm phức.
Em vẫn cứ thích cái canh bánh đa cá rô của bà nội và bà già em làm.
Cá luộc lên để nguội, gỡ thịt.
Đầu, xương ninh, giã lọc làm nước dùng.
Thịt cá gỡ đảo qua với chút nước mắm, thìa là.
Nước dùng thả cải, bánh đa.
Ngon hơn tất cả bún, bánh đa cá khác trên đời.
khỏi thử, ăn chán lắmVâng. Hôm nào về em thử
Ngày xưa đấy xa rồi cụ ơiRán ròn nó át đi các vị các cụ không muốn thưởng thức.
Ps: các cụ mà nhìn chế biến cá thì chắc không dám ăn đâu ạ
Bún Cá hiện tại không phải Bún Cá Hà Nội xưa đâu, thời nay đi các hang cùng ngõ hẻm không thấy ai làm đúng chất Bún Cá Hà Nội cả.Bún cá các quán HN có lẽ là món ăn kém nhất toàn quốc, thua cả trên rừng
Ơ cụ này đã bị tháo bánhNhưng thiếu rượu của Trang, nó vẫn nhạt nhẽo sao đó! Hic hĩc