Làm như cách của Cụ chủ thế này thì chất lượng rượu của Cụ sẽ khó ổn định và khó sánh được với Vodka Hà Nội .
Nếu có thể thì cụ nên mua rượu đã chưng cất, tinh luyện từ nhà máy về đóng chai/ ngâm thảo dược, làm thương hiệu rồi bán.
Hãy xem giá 1 chai rượu Soju của Hàn Quốc nồng độ 16-20 độ % họ bán 60-70k/ chai 36cl. Đây là rượu chưng cất từ sắn ( khoai mì), hoặc khoai lang... mà họ nhập cả Etanol chưng cất từ sắn của VN về làm rượu đấy.
Có anh Tây vì mê rượu VN , đã ở lại làm rượu thương hiệu " Sơn Tinh" cũng khá nổi tiếng ( họ làm rất chuyên nghiệp, làm thị trường cũng bài bản theo kiểu người Tây)
Sp từng đoạt giải Cuộc thi rượu mạnh quốc tế New York (NYISC), Cuộc thi Rươu vang và rượu mạnh quốc tế (IWSC)....Rươu nào cũng có phân khúc thị trường và giá cũng chưa phải là yếu tố quan trọng nhất