Không ổn cụ ạ ! việc nấu ở điều kiện cao thì không nói nhưng quá trình ngâm ủ men là phải sạch sẽ vệ sinh, khuẩn nấm mốc mà nó mò vào thì chỉ có độc thôi. Rồi khâu chiết rót đóng chai hoặc vào bình cũng thế, phải trong phòng điều hòa sạch sẽ, ko có bẩn thỉu, chưa kể lọc các loại, cầm chai rượu lên trong suốt, vẩn vẩn thì kinh quá ! Riêng việc thiết kế khu chiết rót và ủ men là quan điểm của em phải vệ sinh sạch sẽ, ốp gạch men, có quạt gió. Nó cũng là nết người nữa, em ra chợ ăn uóng cứ thấy cô bán hàng nào vừa nấu mà người ngợm phây phây, da trắng, má hồng, tay chân sạch sẽ lúc nào cũng ngon hơn các cô bán hàng úi xùi, tay chân, tóc tai...