Ngày còn ở phố huế em hay tới nhà bạn ở mai hắc đế, thấy mấy nhà bán mỳ hay dùng đầu tôm để làm nước dùng
Mởi bát mời đũaChán anh hẹn hò lắm. Toàn mời môi thôi
Thường thì cải đó sẽ là cải chíp ạMì ngay bên hông là đường ray xe lửa hay ngõ thì phải, em ăn lâu nên quên nhưng đúng là ngon như cụ kể, lá cải quán cho vào bát mì là cải gì cụ biết không/
Cụ phẩy lói là đoạn lào mí hình dung để chuột bạch chớCó 1 quán mỳ vằn thắn ở phố Lò Đúc, ngồi vỉa hè thôi và chỉ bán buổi chiều tối thì phải. Em đi bộ qua nhiều lần vào buổi tối nhìn bát mỳ trình bày khá ok, mùi vị được. Cụ nào mạn này hay ăn rồi cho em ít thông tin ah.
Không phải cải chíp cụ ạ vì cải chíp là làm theo đúng kiểu Quảng Đông, lá cải ở LVS mềm và mỏng như lá rau diếp/ rau sống ấyThường thì cải đó sẽ là cải chíp ạ
Liệu có nên khen cụ dễ dãi quá ko nhỉCó 2 cái tệ của hàng này là mỳ trần trước, rồi sắp sẵn vào bát, khách ăn chỉ chan nước dùng nên sợi mỳ không ngon. Và ai ăn hàng này chú ý nhắc v đề mì chính, cho hàng thìa cà phê mì chính ăn rất lừa mồm, em từ lâu cạch rồi. Được cái bà chủ nom có nét đằm thắm mặn mà phốp pháp, ngon hơn mỳ
Đúng ạ vì ông ý bảo nồi nước dùng là cả cân Sá sùng của ông ý nên ko xin thêm nước được.Trước em nhớ đi ăn, có ông khách ít ăn xin thêm tí nước dùng bị ông già chủ quán mắng đại ý: “2 chỉ vàng mới đc nồi nước dùng đấy, nên k có đâu mà cho thêm”.
Đối diện phở Thìn cụ ah.Cụ phẩy lói là đoạn lào mí hình dung để chuột bạch chớ