- Biển số
- OF-492138
- Ngày cấp bằng
- 27/2/17
- Số km
- 627
- Động cơ
- 201,183 Mã lực
- Tuổi
- 54
Mỳ ở Hàng điếu theo mình thì tầm số 8 phố Hàng Điếu, chị chủ ở trong ngõ, đến chiều tối dọn gánh bán (1995-1997) ở mặt tiền của một hàng công tư hợp doanh. Ăn ngon, nhưng thời gian sau thì xuống cấp và mình cũng không quay lại.
Một hàng mỳ nữa ở số 1 Lê Duẩn cũng có tiếng, hàng này thì không có quẩy, ai muốn ăn thêm thì mời cảo rán, năm 2017 là 5k/chiếc, khá chát. Tầm 1h chiều mấy chị giúp việc cũng mang vỏ tôm/đầu tôm khô rang trên bếp ga công nghiệp, thơm và khét mò cả dãy phố.
Mỳ Phương béo là số 9 Hàng chiếu, khen nhiều, chê cũng nhiều. Gặp chủ quán phục vụ chắc khó hơn trúng đề, còn đâu toàn các cháu U20 với ngôn ngữ teen nên các bác U50 quá cầu kỳ về phần dịch vụ sẽ thất vọng.
Mỳ Phố Huế đến gần 25 năm chưa ăn lại, lần cuối ăn vẫn nhớ có bộ bàn gỗ lim và cô chủ tầm 8x mặt lưỡi càu thu tiền.
Mỳ Mai Hắc Đế chắc là mỳ Tâm, ban đầu ở bên số lẻ thì ngon, sau có tên tuổi, bị đuổi hoặc chuyển sang bên đường thì xuống cấp.
Mỳ Nguyễn Khang, duy nhất khu Cầu giấy, PR ác, có cả chi nhánh ở Đội Cấn, nhưng như đã nói cũng chuyển giao thế hệ ko thành công, các 8x-9x không còn đam mê bán hàng, toàn dành cho người làm công U20 nên chần từ rau đến mỳ còn sống nhăn. Ăn lần 1 vào buổi sáng thì bị bà cô trả thiếu xèng, ăn lần hai buổi tối thì mỳ và rau sống nhăn. Chào 5 năm nay roài.
Một hàng mỳ nữa ở số 1 Lê Duẩn cũng có tiếng, hàng này thì không có quẩy, ai muốn ăn thêm thì mời cảo rán, năm 2017 là 5k/chiếc, khá chát. Tầm 1h chiều mấy chị giúp việc cũng mang vỏ tôm/đầu tôm khô rang trên bếp ga công nghiệp, thơm và khét mò cả dãy phố.
Mỳ Phương béo là số 9 Hàng chiếu, khen nhiều, chê cũng nhiều. Gặp chủ quán phục vụ chắc khó hơn trúng đề, còn đâu toàn các cháu U20 với ngôn ngữ teen nên các bác U50 quá cầu kỳ về phần dịch vụ sẽ thất vọng.
Mỳ Phố Huế đến gần 25 năm chưa ăn lại, lần cuối ăn vẫn nhớ có bộ bàn gỗ lim và cô chủ tầm 8x mặt lưỡi càu thu tiền.
Mỳ Mai Hắc Đế chắc là mỳ Tâm, ban đầu ở bên số lẻ thì ngon, sau có tên tuổi, bị đuổi hoặc chuyển sang bên đường thì xuống cấp.
Mỳ Nguyễn Khang, duy nhất khu Cầu giấy, PR ác, có cả chi nhánh ở Đội Cấn, nhưng như đã nói cũng chuyển giao thế hệ ko thành công, các 8x-9x không còn đam mê bán hàng, toàn dành cho người làm công U20 nên chần từ rau đến mỳ còn sống nhăn. Ăn lần 1 vào buổi sáng thì bị bà cô trả thiếu xèng, ăn lần hai buổi tối thì mỳ và rau sống nhăn. Chào 5 năm nay roài.