mọi mọi lắmXay hay giã tay đều không quý bằng giã chân. Tối về cụ cứ giã chân là người nhận vui
mọi mọi lắmXay hay giã tay đều không quý bằng giã chân. Tối về cụ cứ giã chân là người nhận vui
Dân Nhong chúng em không ăn chả Thoan mà tránh xa ợ. Cụ chủ cần mua thì nhắn em chỉ chỗ cho nhé.Chả mực Thoan nổi tiếng nhất chợ Hạ Long.
Họ xay = máy trước rồi mang ra chợ cho vào giã 1 lúc phông bạt rồi cho vào rán thôi
Thoan bán cho khách du lịch thôi cụ ạ. Chứ dân bản địa chẳng mấy ai mua đâu!Nhà Thoan ở chợ Hạ Long 1 Em thấy lúc nào cũng đông. Lần nào xuống Em cũng mua ở đó.
Vị mặn mồ hôi ngon hơn vị mặn muối, phỏng cụ?Giã tay không đều và chắc có thêm mồ hôi, cháu đoán thế
Mai kiểu gỉ chả phải gặp anh, thế nào cũng được vài miếngĐánh bắt xa bờ thì ấm SIGNUS
Ngày bán cả tạ, cả tấn thì lấy đâu ra giã tay. Nó đắt hơn vì nó bỏ nhiều công nhiều sức mà thôi. Rất nhiều người còn không phân biệt được mực 250k/kg với 500k/kg thì giã tay hay không chắc cũng ko quan trọngKhông phải giã tay hay giã bằng gì, mà là khác nhau giữa giã và xay. Giã thì thịt nó mềm và kết cấu nó có sự liên kết vào nhau không bị cảm giác bột như xay.
Nói tóm lại thịt mà xay thì nó rời rạc như bột mà giã thì nó vẫn dính vào nhau cảm giác dai nên ngon hơn. Thế thôi.
Làm màu cho khách xem cho sướng cái thị giác và cảm giác thôi cụChắc ngồi giã tay chỉ dăm ba cân thôi , chứ lấy đâu ra mà bán cho các cụ nhiều thế ...?
Thế dân bản địa mua ở đâu thế cụ ơiThoan bán cho khách du lịch thôi cụ ạ. Chứ dân bản địa chẳng mấy ai mua đâu!
Đây ạ. Đây là địa chỉ chả mực duy nhất em măm và mua làm quà.Mua luôn ở hàng bánh cuốn bà Yến nhé.
Chả mực bà Thoa nổi tiếng nhất chợ Hạ LongSau vài ngày làm ở Hạ Long toàn đc mời ăn chả mực. Em thấy mỗi lần 1 kiểu, ngon có chán có.
Tối là e về Hn nên cần hỏi địa chỉ mua chả mực ngon làm quà 20/10 ạ thanks cccm