- Biển số
- OF-172694
- Ngày cấp bằng
- 19/12/12
- Số km
- 4,615
- Động cơ
- 389,157 Mã lực
Heo
Gà
Gà
Lời bác bình thật vui. Thắng cố tại chợ như vầy mới là hàng thật của đồng bào, không ăn vì chưa say. Thắng cố ở vùng đất người Kinh, HN cũng có gọi là đặc sản vùng cao, thì không ăn vì hàng... giả.Chảo thắng cố bốc mùi cũng thơm mùi thịt hầm, nhưng nhìn thì hơi ớn, ở chổ là mình ko nhìn ra đc là phần gì của con gì. Ái ngại, ái ngại, chắc say truoc rồi thì ăn mới đc.
E cảm ơn bác Niva. Hàng giả thì làm bằng thịt lợn phải ko cụ?Lời bác bình thật vui. Thắng cố tại chợ như vầy mới là hàng thật của đồng bào, không ăn vì chưa say. Thắng cố ở vùng đất người Kinh, HN cũng có gọi là đặc sản vùng cao, thì không ăn vì hàng... giả.
Trong ảnh của bác còn nhìn thấy mái chợ cũng bị mưa đá thủng lỗ chỗ mà người ta chưa cần thay nhỉ.
Hì hì đúng thế cụ ạ. Ngồi xa lông phòng lạnh coi trên tivi thì thú vị, chứ cần đi xa dấn thân, gần gũi với con người, dồng bào thì hiếm ai. E cam ơn cụ.Hôm nay e mới lọ mọ đọc theard của cụ, cái nhìn của cụ thật gần gũi và đầm ấm, mặc dù với một số người TP hoặc các bạn phương xa của cụ thì có thể sẽ nói...một trải nghiệm...kinh hoàng
Thắng cố, theo người ta nói, là nồi hầm nội tạng ngựa. Mùi rất khó chịu là vì người ta làm qua thôiNhìn nồi thắng cố lại nhớ hồi đi Lai Châu, trông thì ngon nhưng mùi rất khó chịu, như cụ chủ nói phải say mới ăn được.
Hàng giả thì vẫn là vật liệu đó mới được coi là thắng cố, nhưng người ta làm theo tiêu chuẩn vệ sinh của người Kinh. Nói không ăn vì hàng giả là nói đùa thôiE cảm ơn bác Niva. Hàng giả thì làm bằng thịt lợn phải ko cụ?
Trở xuống khu bán sản phẩm thủ công. Yên ngựa
Cạnh chỗ bán yên ngựa có cô áo vàng là bán quai gùi, quai này làm bằng vỏ cây. Xin phép bác Thắng một chút, mong bác không phiền.