Em chia sẻ tư duy này, tới đây em cũng chơi bếp chạy bằng điện.
- Hàng tên tuổi xuất xứ châu âu giá tầm 500$: liệu có thật không hay hàng fake?
>>> Vẫn có hàng thật như thường nếu cụ biết rõ hãng nào là Châu Âu, hãng nào là QT nhái dùng C/O Châu Âu. Cụ đọc tên Hãng ra em sẽ nói chuẩn luôn.
- Hàng xách tay: bếp chạy điện có xác xuất hỏng, hỏng thì bắc thang hỏi ai?
>>> Cái này cụ chuẩn rồi, nhưng vẫn có ngoại lệ vì 1 số hàng chính hãng chưa chắc dịch vụ vảo hành đã tốt
- Hàng Nhật nội địa: giá tầm chục triệu ko có chuyện sx tại Nhật. Xem mặt bếp cũ xem có bị xước và mờ đi không nhé. Hàng kích thước cho 3~4 bếp nếu phải khoét đá thì khó thay loại khác vì ít loại để chọn. Ổ nướng nhỏ xíu chỉ được ít bánh mỳ, nếu nướng thịt thì khó cọ rửa đấy. Bảo hành: cũng là vấn đề đáng cân nhắc.
>>> Cụ nói bếp nội địa không sản suất ở Nhật là không đúng. Lò nướng bếp Nhật chuyên nướng thực phẩm tươi sống, chế biến sẵn chứ ko phải để cụ nướng bánh. Lò nướng bánh chuẩn phải có chế độ rửa lò và khử khuẩn, ví dụ cụ nướng gà xong nếu không có chế độ rửa hơi nóng và sấy khô thì nướng bánh sẽ có mùi.
Nên, tới đây em chơi hàng bếp nổi thôi, dùng hãng nào thấy ổn thì sau này mới tìm đồ âm khoét đá sau.
>>> Bếp nổi đa phần là của TQ, kể cả loại bán tại Đức trên OF đang rao
Có thể tính tới phương án dùng 2 bếp từ hoặc hồng ngoại đơn rời, hỏng thì vứt rất nhanh mà lại rẻ.
>>> Bếp đơn đa phần là bếp lẩu, công suất <1400w, chỉ dành cho đun nước sôi lên chứ món xào là thiếu nhiệt. Relay cơ làm cho thực phẩm chín ko đều.
Bếp đơn như Chief, Giovanii tuổi thọ 1,5 năm giá khoảng 1tr, quá đắt so với những gì đầu tư mà lại không phục vụ được nấu nướng theo yêu cầu.
Chúc chủ thớt tìm được bếp như ý.
Và biết cách chọn lọc thông tin. Các tư vấn không có lý do thì không nên quan tâm vì có thể chỉ là PR cho nơi bán hàng.