- Biển số
- OF-336328
- Ngày cấp bằng
- 26/9/14
- Số km
- 93
- Động cơ
- 278,550 Mã lực
...................................................
Cụ bị bực mình ở chỗ cụ không chia sẻ thông tin ấy ạ.
Về bếp từ đơn / đôi thì em miễn bàn vì chưa dùng bao giờ.
Nhưng bếp điện hồng ngoại thì có dùng. Em dùng 2 bếp đơn của hai hãng bếp khác nhau thì thấy nấu xào bình thường không làm sao cả. Có 1 điều là nếu mang chảo to hơn vòng hồng ngoại của bếp thì xào sẽ không được tốt và chỉ có lúc này mới thấy bếp ga hiệu quả ở mọi đường kính nồi.
>>>Ga và hồng ngoại là công nghệ cũ, đơn giản, thất thoát nhiều và nguy hiểm nên dần loại bỏ cụ ạ.
Em dùng bếp hồng ngoại này để nấu cơm, bình thường và ổn không như cụ viết ở trên với bếp đơn (ngoại trừ độ bền vì em đã được đổi bếp mới sau 3 tháng, suy đoán con điều khiển công suất bị kém và chết, hãng ko thông báo lý do mà chỉ đổi bếp mới). Khả năng cụ viết cho bếp từ?
>>>Nấu cơm thì nên dùng nồi IH hoặc nếu đun hồng ngoại thì dùng nồi gang đúc đế dầy ạ.
Trước đây em đã tìm hiểu bếp nội địa nhật rồi, toàn Made in china thôi ạ (thương hiệu Nhật), cụ biết cái nào sx tại Nhật thì đưa lên cho bà con xem. Xem cái khoang nướng bé xíu và chả có ích gì. Nướng chỉ tổ vệ sinh chết mệt thế nên mới bảo cái nướng đó chả có ích gì cả. Và cụ để ý xem các mặt bếp từ-hồng ngoại nội địa Nhật cũ toàn bị xước trông kinh dị luôn.
>>>Bếp Nhật thì sản xuất tại Nhật, 1 số hãng là hàng OEM
Lò nướng em đã giải thích, họ tính toán đủ thức ăn cho 1 bữa.
Dùng bếp mặt kính nên tạo thói quen nhấc và đặt nồi chứ không kéo rê