Cụ nên làm con bếp từ panasonic nhật vừa hồng ngoại, từ, nướng khoảng 13-14 củ thôi nấu rất nhanh, an toàn, tiết kiệm. Em thấy có mấy cụ bán trên OF đấy
Tùy sở thích thôi bác ạ, GIÁ NỒI bếp từ có mắt hơn chút đỉnh nhưng bù lại chi phí nhiệt lại thấp hơn bếp hồng ngoại. Lâu dài thì bếp từ vẫn ưu việt hơnQuan điểm của em là chơi hồng ngoại. Xài từ nó kén nồi mà giá nồi đắt bỏ cha lên được.
Chắc có nhiều mà bác ko biết thôi, sợt gu gồ " bếp từ HN "là ra cả mớ liền á chứỞ hn ko biết chỗ nào có hàng như bác ko nhỉ
Romelsbacher 3400 hay loại nào hở cụE thấy có bếp từ của Đức hàng xách tay khoảng 7tr5 đấy
hình như đúng loại đấy dấy mợRomelsbacher 3400 hay loại nào hở cụ
Bếp tầu bán tại Đức nhé, báo các cụ rồi mà vẫn tiếp tay bán hàngRomelsbacher 3400 hay loại nào hở cụ
Cụ làm con Elextrolux ETD 32, củ sáu.Em ngại mở thớt, nhờ thớt cụ chủ tẹo. Tình hình là em cũng định làm một em từ, nhưng là loại đơn thôi, thì mua loại nào tốt, địa chỉ, tầm giá luôn, các cụ chỉ em với. Kính các cụ ly rượu nhạt.
Vậy hở cụ. Thế còn Caso thì sao ạBếp tầu bán tại Đức nhé, báo các cụ rồi mà vẫn tiếp tay bán hàng
Kính cụ một ly ạ! Cụ nào rành cho em hỏi sao cái bếp từ nguyên lý giống nhau rồi, mà dòng bếp đơn và bếp đôi giá nó chênh nhau khủng khiếp thế ạ.Cụ làm con Elextrolux ETD 32, củ sáu.
http://www.trananh.vn/do-gia-dung/bep-dien-tu/id186466/bep-dien-tu-electrolux-etd32r-p186466c430/index.htm
Hoặc con Phillips củ ba.
http://www.vatgia.com/sieuthidienmaycuongviet&view=listudv&record_id=361&module=product&p1=63413
Đơn giản thì là chất liệu và độ bền cụ nhé.Kính cụ một ly ạ! Cụ nào rành cho em hỏi sao cái bếp từ nguyên lý giống nhau rồi, mà dòng bếp đơn và bếp đôi giá nó chênh nhau khủng khiếp thế ạ.
không ngờ lại có cụ giống y như suy nghĩ của em .Em chia sẻ tư duy này, tới đây em cũng chơi bếp chạy bằng điện.
- Hàng tên tuổi xuất xứ châu âu giá tầm 500$: liệu có thật không hay hàng fake?
- Hàng xách tay: bếp chạy điện có xác xuất hỏng, hỏng thì bắc thang hỏi ai?
- Hàng Nhật nội địa: giá tầm chục triệu ko có chuyện sx tại Nhật. Xem mặt bếp cũ xem có bị xước và mờ đi không nhé. Hàng kích thước cho 3~4 bếp nếu phải khoét đá thì khó thay loại khác vì ít loại để chọn. Ổ nướng nhỏ xíu chỉ được ít bánh mỳ, nếu nướng thịt thì khó cọ rửa đấy. Bảo hành: cũng là vấn đề đáng cân nhắc.
Nên, tới đây em chơi hàng bếp nổi thôi, dùng hãng nào thấy ổn thì sau này mới tìm đồ âm khoét đá sau.
Có thể tính tới phương án dùng 2 bếp từ hoặc hồng ngoại đơn rời, hỏng thì vứt rất nhanh mà lại rẻ.
Chúc chủ thớt tìm được bếp như ý.
Và biết cách chọn lọc thông tin. Các tư vấn không có lý do thì không nên quan tâm vì có thể chỉ là PR cho nơi bán hàng.
Theo em thì không phải.Đơn giản thì là chất liệu và độ bền cụ nhé.