Cẩn thận mắc bệnh dại đó cụ ạEm thì chỉ thỉnh thoảng ăn tiết canh lợn, vịt và sau này là dê. Nghe nhiều người nói tiết canh chó cũng ngon mà em dám chưa thử bao giờ!
Cẩn thận mắc bệnh dại đó cụ ạEm thì chỉ thỉnh thoảng ăn tiết canh lợn, vịt và sau này là dê. Nghe nhiều người nói tiết canh chó cũng ngon mà em dám chưa thử bao giờ!
Tiết canh dê ăn hôi lắmVấn đề là chả biết dê thật hay dê dỏm. Nếu thật là dê thả thì tiết canh dê là "sạch" nhất trong các loại vì môi trường, thức ăn của dê sạch hơn của lợn. Còn vịt thì nói thật sự là nó toàn xúc đầu xuống bùn, mát đâu chẳng biết nhưng vịt cực lắm sán.
Dê nhà em làm cụ ơi, cuối tuần có giỗ nhà em mua cả con dê để quay và oánh tiết canh. Tuy nhiên thi thoang ra quán vẫn ăn tiết dê đều khuất măt trông coi thôi chứ khắt khe quá cũng khó vì có phải lúc nào mình cũng mua dê lam ở nhà đâuVấn đề là chả biết dê thật hay dê dỏm. Nếu thật là dê thả thì tiết canh dê là "sạch" nhất trong các loại vì môi trường, thức ăn của dê sạch hơn của lợn. Còn vịt thì nói thật sự là nó toàn xúc đầu xuống bùn, mát đâu chẳng biết nhưng vịt cực lắm sán.
Cụ chén chưa mà biết?tiết canh xịn mới ngon chứ tiết canh củ dền chỉ là thạch thịt bằm với sụn thôi cụ ạ, chả ra gì đâu, em ngoài tiết canh lợn ra thì các món khác vẫn chén đều
Dạ đây ạCụ chén chưa mà biết?
Tiết canh (lợn, vịt, ngan, ngỗng, dê, ngựa ...) là phải máu tươi, chứ dùng củ dền (zở ông, zở thằng, zở zăng, zở đèn ,,,) thì vứt cmn đê.
Em chưa có lịch vào Quảng Ngãi thời gian tới.. giới thiệu để cụ mợ nào muốn thử tiết canh kiểu khác xơi thử, cũng hay, nói chung em không kén ăn nên thấy ăn kiểu đó cũng ngonÔng vào Quảng Ngãi thì ới tôi! tôi chuẩn bị củ riềng! Chỉ cần nặn chanh vào là thành nước hết! kaka! hành tây bỏ vào cho nhiều ...
Tiết canh dê gọi bằng cụ bác ạ. Tiết canh thỏ đỏ au, vị thanh mát, thơm, không có chút mùi hôi nào như của dê. Chẹp.....Ngon ko cụ? E chỉ mới aen thịt thỉ chứ chưa thử tiết canh. E vẫn khoái tiết canh. Nhưng giờ e chỉ ăn dê, ngan, vịt
Đọc mãi mới có 1 còm chung sở thích.e phải hấp mới ăn.Tiết canh hấp chín lên là món khoái khẩu của em.
Nếu là ngoài quán thì nguy cơ giun sán từ cái lá kia ko phải là ít.
Củ dền thì ép lấy mước chứ luộc làm gì. Luộc ko bao giờ đỏ tươi và loãng.Ông anh họ em làm tiết canh dền này tuyệt ngon.
Thứ nhất là luộc củ dền lấy nước phải chuẩn tỷ lệ cho màu nó tươi. Gia giảm các thứ mắm muối mình chính chuẩn để ra các vị mặn ngọt và đông được như tiết thật. Còn bao nhiêu về mùi thịt mùi máu là do ông Nhân phụ trách. Mới đầu bọn em gảy đầu đũa ăn miếng còn tưởng tiết canh vịt thật, cái mùi hôi cổ vịt đặc trưng.
Tiết canh uống bia phí bát tiết canh quánhìn giống bê thui
mà tiết canh ai lại uống beer?
Cứ phun thuốc thì giun sán ngỏm hết cụ ạNếu là ngoài quán thì nguy cơ giun sán từ cái lá kia ko phải là ít.
Ko cần tới tiết canh cụ ạ.
Quan điểm mỗi người mà cụ, chứ em cũng như cụ là ăn tiết canh uống chén rượu là ngonTiết canh uống bia phí bát tiết canh quá
Cụ giống em thi thoảng 2vc e cũng ra quán vịt ăn tiết canh nhưng hấp chín, chủ yếu là thưởng thức cái vị bùi bùi, sần sật của nhân. À mà cụ nhớ vắt cả chanh + ăn kèm rau thơm để có cảm giác giống ăn tiết canh tươi, chẹp chẹp.Tiết canh hấp chín lên là món khoái khẩu của em.