Ẩm thực nó là văn hóa.
Tây nó phát triển hơn, văn hóa bọn nó từ hàng trăm năm nay không còn ăn nội tạng động vật và huyết (máu) tươi động vật rồi. Không phải là bọn nó cố tỏ ra thượng đẳng....mà là văn hóa ẩm thực bọn nó đã thiết lập như thế.
Hội Tây sang VN vẫn ăn tiết canh, lòng lợn, thịt chóa, trứng vịt lộn....đấy thôi.
Cụ nói dòi rơi ra từ pho mai với đùi lơn muối mốc xanh đỏ....thực sự là hơi quá, cụ bỉ bôi quá....Em chưa thấy bao giờ.
Giống như món Thắng cố của người dân tộc vùng Tây Bắc VN thôi. Người Kinh mình có phải ai cũng ăn được món đó đâu, mà người Hơ Mông họ ăn ngon lành. Món đó cho em tiền em cũng chịu, không ăn ....