- Biển số
- OF-77573
- Ngày cấp bằng
- 11/11/10
- Số km
- 424
- Động cơ
- 447,550 Mã lực
Cái phô mai này nó chỉ có duy nhất trên đảo Sardinia. Bên Ý từ lâu đã cấm bán món này do lo ngại vấn đề về sức khoẻ. Cụ mà đi châu Âu kiếm cái này không có đâu.
Cái phô mai này nó chỉ có duy nhất trên đảo Sardinia. Bên Ý từ lâu đã cấm bán món này do lo ngại vấn đề về sức khoẻ. Cụ mà đi châu Âu kiếm cái này không có đâu.
Cụ tinh đấy, cái này ở Côn minh. Em có cả ảnh ở Naples, vứt cha nó đâu mất tiêu.Cái này là bên Tung của cụ nhé, k phải là đùi heo của châu âu đâu.
Bọn nó xếp món ăn được ưa thích vào mồm một quốc gia khác là tệ thì sao cụ?Em sống ở Châu Âu gần 10 năm, ăn đủ các loại pho mai và đùi lớn muối mà chưa thấy như cụ nói.
Em thấy cụ có vẻ còm rất hằn học và đầy sân si.
Diễn đàn này vui là chính, cụ hằn học và sân si thế giải quyết gì đâu....
Hôm nay em vừa làm bát tiết canh dê, phải nói là mỹ vị nhân gian , cái bọn tây nhà quê quả thật không biết thưởng thức .E chẳng biết nó tệ thứ mấy, e vẫn dùng bình thường và thấy ngon tuyệt
Theo em, món tiết canh thần thánh của nhà mình bị đánh giá thấp là do công tác tuyên truyền, vận động, giác ngộ v.v... của chúng ta ra toàn nhân loại chưa tốt.Mời các cụ làm set tiết canh ngan + thịt ngan lọc ăn bún, lấy sức thảo luận tiếp.
View attachment 8934185
Món tiết canh + Rươu cognac, hoặc Dồi chó + Vang Chardonay em nghĩ không món nào trên thế giới này có thể địch lại được, cả trong lịch sử lẫn tương lai ngàn năm sau. Em thấy lạ là chưa ai mang các món này đi thi MasterChef. Riêng em, cứ có điều kiện là mua mấy món này, thuê cái nhà nghỉ gần một bệnh viện lớn rồi vào đó nhâm nhi. Đêm có đau bụng hay chả may tiết canh có nhiễm sán thì vào viện luôn, rất tiện, ke ke keMời các cụ làm set tiết canh ngan + thịt ngan lọc ăn bún, lấy sức thảo luận tiếp.
View attachment 8934185
E cũng vậy , 3 bát to xong nghỉMón này giờ có vui lắm thì em cũng chỉ dám xơi đôi ba bát thôi chứ không dám xơi nhiều như trước nữa á
Mao Đài + Thịt Chó nữa , hợp ơi là hợpMón tiết canh + Rươu cognac, hoặc Dồi chó + Vang Chardonay em nghĩ không món nào trên thế giới này có thể địch lại được, cả trong lịch sử lẫn tương lai ngàn năm sau. Em thấy lạ là chưa ai mang các món này đi thi MasterChef. Riêng em, cứ có điều kiện là mua mấy món này, thuê cái nhà nghỉ gần một bệnh viện lớn rồi vào đó nhâm nhi. Đêm có đau bụng hay chả may tiết canh có nhiễm sán thì vào viện luôn, rất tiện, ke ke ke
Chuẩn cụ.Mao Đài + Thịt Chó nữa , hợp ơi là hợp