- Biển số
- OF-543540
- Ngày cấp bằng
- 29/11/17
- Số km
- 896
- Động cơ
- 174,072 Mã lực
Cụ nào chén tiết canh củ dền chưa? Thấy ng bảo giống 8/10, ng bảo ăn chả ra gì. Em về quê thấy mn vẫn ăn ầm ầm, e thì phải hấp chín mới dám ăn.
Nhạt toẹt ạCụ nào chén tiết canh củ dền chưa? Thấy ng bảo giống 8/10, ng bảo ăn chả ra gì. Em về quê thấy mn vẫn ăn ầm ầm, e thì phải hấp chín mới dám ăn.
Ăn thì ăn hẳn, bỏ thì bỏ hẳn cụ ạ, chơi đồ giả cho đỡ thèm thì chán chết, ăn khác gì ăn thạch trộn lạc với rau thơm , em cũng bỏ tiết canh đến gần chục năm nay rồi.Cụ nào chén tiết canh củ dền chưa? Thấy ng bảo giống 8/10, ng bảo ăn chả ra gì. Em về quê thấy mn vẫn ăn ầm ầm, e thì phải hấp chín mới dám ăn.
Ăn thì ăn hẳn, bỏ thì bỏ hẳn cụ ạ, chơi đồ giả cho đỡ thèm thì chán chết, ăn khác gì ăn thạch trộn lạc với rau thơm , em cũng bỏ tiết canh đến gần chục năm nay rồi.
Thỉnh thoảng thèm, em xem mấy clip làm tiết canh củ dền đang định làm thử ở nhà. Còn tc lợn thì chịu hẳn rồi. Ông bạn em đi ăn tc chim trời về mà cũng nhiễm khuẩn phải đi cấp cứu tí toi.Nhạt toẹt ạ
Củ dền xay trộn với nước xương hầm lọc kỹ thì ăn cũng ổn. Nếu mỗi củ dền không thì nhạt lắm cụ ah.Cụ nào chén tiết canh củ dền chưa? Thấy ng bảo giống 8/10, ng bảo ăn chả ra gì. Em về quê thấy mn vẫn ăn ầm ầm, e thì phải hấp chín mới dám ăn.
NHÌN NGON QUÁEm chào Cccm. Cứ sáng mùng một đầu tháng em thấy hội bạn bè hay rủ đi ăn tiết canh lợn/dê/vịt cho nó "đỏ" cả tháng. Thực ra trước năm 2008 khi chưa có dịch cúm gia cầm món này em cũng khoái lắm. Nhưng năm đó dịch bệnh lại được ngồi nghe mấy ông bác sĩ bệnh viện Bạch Mai phân tích, cho xem ảnh vài ca nhiễm sán/khuẩn...em bỏ luôn món này cũng gần 15 năm rồi.
Giờ có món tiết canh củ dền đỏ thì phải. Cụ/mợ nào thử chưa? Ngon không ạ?
Em thấy clip hướng dẫn cũng nói dùng nước hầm xương.Củ dền xay trộn với nước xương hầm lọc kỹ thì ăn cũng ổn. Nếu mỗi củ dền không thì nhạt lắm cụ ah.