- Biển số
- OF-145206
- Ngày cấp bằng
- 9/6/12
- Số km
- 13,622
- Động cơ
- 505,489 Mã lực
Em cũng nghĩ thế, em đoán mò là thịt đông lạnh 2 lần nên mới bị kiểu như vậy...Em nghĩ giờ nhà hàng ít khách nên chất lượng thịt bị như mợ nói đó.
Em cũng nghĩ thế, em đoán mò là thịt đông lạnh 2 lần nên mới bị kiểu như vậy...Em nghĩ giờ nhà hàng ít khách nên chất lượng thịt bị như mợ nói đó.
Giờ em mới ngheLẩu xuẩy làm từ chân giò Hầm rục cùng nấm, sen và mộc nghĩ có thêm một số gia vị đặc biệt, lẩu nghé từ thịt nghé nước dùng đánh bỗng mợ ạ.
em nghĩ cái lá nó bé xíu thế thì cho tỷ lệ nhân như nào nhỉ, hihihi.Em làm nhân đơn giản lắm.
Em thái nhỏ hành tây, cà rốt, nấm hương rồi ướp với ít magi, hạt tiêu và mì chính. Sau đó em cho thịt xay, tôm quết nhuyễn(nhà em cho tôm thái hạt lựu) đã ướp hạt nêm( nhà em dùng hạt nêm tôm thịt) vào trộn đều. Vậy là xong phần nhân sủi cảo tôm thịt rồi ạ.
Cụ prado2012 có nói cho bắp cải, hẹ vào sẽ ngon hơn. Để lần tới em sẽ làm như vậy.
Nghe các mợ bóng bàn nhân sủi cảo há cảo mà không thấy ai nói đến củ đậu nhỉ? Em thấy gấu em làm món này hay cho nhân củ đậu thái hạt lựu. Hay bảo em ngồi nặn rồi luộc với rán mấy cái này. Đc cái là sau đó cũng kiếm đc bát ấm bụng:Em làm nhân đơn giản lắm.
Em thái nhỏ hành tây, cà rốt, nấm hương rồi ướp với ít magi, hạt tiêu và mì chính. Sau đó em cho thịt xay, tôm quết nhuyễn(nhà em cho tôm thái hạt lựu) đã ướp hạt nêm( nhà em dùng hạt nêm tôm thịt) vào trộn đều. Vậy là xong phần nhân sủi cảo tôm thịt rồi ạ.
Cụ prado2012 có nói cho bắp cải, hẹ vào sẽ ngon hơn. Để lần tới em sẽ làm như vậy.
Em nhầm, để em nhớ cho bắp cải xem sao, em chưa làm món này khi nào, mà vỏ để lâu rồiBắp cải không phải cải thảo. Mà không có bắp cải mợ thử cải thảo xem sao.
Cảm ơn cụ!Em làm nhân đơn giản lắm.
Em thái nhỏ hành tây, cà rốt, nấm hương rồi ướp với ít magi, hạt tiêu và mì chính. Sau đó em cho thịt xay, tôm quết nhuyễn(nhà em cho tôm thái hạt lựu) đã ướp hạt nêm( nhà em dùng hạt nêm tôm thịt) vào trộn đều. Vậy là xong phần nhân sủi cảo tôm thịt rồi ạ.
Cụ prado2012 có nói cho bắp cải, hẹ vào sẽ ngon hơn. Để lần tới em sẽ làm như vậy.
Ahihi cả tỷ lệ nhân nữa hả mợ?em nghĩ cái lá nó bé xíu thế thì cho tỷ lệ nhân như nào nhỉ, hihihi.
lần trc các con làm, chứ em ko làm
Cảm ơn cụ! Em thích nhiều tôm, để em nghía...Ahihi cả tỷ lệ nhân nữa hả mợ?
Chỗ vỏ đó em làm hết 1,5 lạng thịt xay, 1 con tôm to vật vã, 10 gam nấm hương, khoảng hơn chục nhát cà rốt bào, khoảng 2 múi cau hành tây. Còn khi nặn em lấy thìa cà phê làm cữ sao cho chỗ thịt nằm lùm lùm ở giữa là được(khoảng 2 thìa ạ)
Hu..hu... giờ toàn nói tắt.Chữ nghĩa thế này thì chết
Cái trứng ốp le bày thì đẹp nhưng em thấy đánh tan ra cho vào chảo rán sơ, rồi cho xúc xích, cải chần, mỳ trần vào trộn chung với sốt dầu hào sa tế thì ngon hơn.Ông con F0 mua cho nó mấy gói mì, loại mì xào mà nó cá trê, nhà cháu tiếc của giời làm bữa sáng theo đúng ảnh. Xơi cũng được mà nó chê !
Món tủ của F1 nhà em đấy. Ngày trước sáng nào nó cũng tẩn 1 gói này(vị sườn hoặc bò) với giá hoặc rau cải ngọt ăn kèm topping thức ăn mặn bữa trước còn.Ông con F0 mua cho nó mấy gói mì, loại mì xào mà nó cá trê, nhà cháu tiếc của giời làm bữa sáng theo đúng ảnh. Xơi cũng được mà nó chê !
Ông con dê em đã âm tính chưa ạ cụ anhÔng con F0 mua cho nó mấy gói mì, loại mì xào mà nó cá trê, nhà cháu tiếc của giời làm bữa sáng theo đúng ảnh. Xơi cũng được mà nó chê !
Tks e ! Nó đi làm rồi. Test 1 vạch cách đây 5-6 hôm, a cho nghỉ thêm 3 hôm, đến hôm qua đã đi làm part time.Ông con dê em đã âm tính chưa ạ cụ anh
Giá ở gần em gửi cho con dê 5 gói mỳ sốt tương đen, con râu mua để đem đi nhưng valy hết chỗ nên ngậm ngùi bỏ lại, em thì ko ăn được loại đó hiihi
Tên tiếng Pháp là rognon de veau nhé, nếu ăn tái cụ kêu "rosé" , nếu ăn chín tới cụ kêu "a point".Ăn khi còn đỏ tái như này hả cụ? Tên món này tiếng pháp là gì ạ để hết dịch em thử?
Món này ở bển giá rổ thế nào cụ ơi. Nếu em không phải bẻ răng thì em xúi F1 em hè này chén thử ạ.Tên tiếng Pháp là rognon de veau nhé, nếu ăn tái cụ kêu "rosé" , nếu ăn chín tới cụ kêu "a point".
Cảm ơn cụTên tiếng Pháp là rognon de veau nhé, nếu ăn tái cụ kêu "rosé" , nếu ăn chín tới cụ kêu "a point".
Nếu ăn hàng, set menu tầm 35 eur/phần thì món chính có thể có cật bê rồi. Nếu mua ngoài tiệm thịt về chế biến thì tầm dưới 30 eur/ký và họ lọc cẩn thận cho mình rồi chỉ việc chế biến.Món này ở bển giá rổ thế nào cụ ơi. Nếu em không phải bẻ răng thì em xúi F1 em hè này chén thử ạ.
Nó bị mất vị đó cụ ah, nên nó chê là đúngÔng con F0 mua cho nó mấy gói mì, loại mì xào mà nó cá trê, nhà cháu tiếc của giời làm bữa sáng theo đúng ảnh. Xơi cũng được mà nó chê !