Hôm nay bu cháu nấu xôi xéo cho e
Hôm thứ 7 mình cũng chiêu đãi cả nhà món này.
Mời cccm món sườn nướng, vô cùng nhanh và dễ làm, vì e chỉ mua sốt sẵn trong tất cả các loại sốt ở Vinmart e thấy sốt BARONA ngon và hợp vị trẻ em nhất. Có ướp thêm chút mắm, tương ớt thôi
Haha em tới Al Fresco còn chả bao giờ gọi sườn nướng, vì lý do phụ là đắt lòi mắt, lý do chính là ko biết cách nào ăn sườn cho nịch sự, ở nhà cứ 5 anh em trên 1 bàn tay thôi là xongHôm thứ 7 mình cũng chiêu đãi cả nhà món này.
Ra siêu thị múc tảng sườn hơn 1kg, gia vị tự trộn ướp, đút lò gần 1 tiếng.
Bê ra bàn 2 người lớn 2 trẻ con thổi bay trong 1 nốt nhạc.
Tính ra hơn 300k tiền thịt + 1 giờ tiền điện vẫn rẻ chán so với ra Al Fresco's phải gấp 3.
Đúng là ngon bổ rẻ, lại còn tiết kiệm và tiêu thụ được thời gian rảnh biết đâu lại nảy sinh mưu đồ gì không lương thiện
Con nhà em thích vị sốt BBQ của Alfresco. Tối qua nhà em cũng sườn nướng đây.Haha em tới Al Fresco còn chả bao giờ gọi sườn nướng, vì lý do phụ là đắt lòi mắt, lý do chính là ko biết cách nào ăn sườn cho nịch sự, ở nhà cứ 5 anh em trên 1 bàn tay thôi là xong
Ha ha, nịch sự là lấy vào đĩa riêng của mình rồi gọi 5 anh em ra thôi mợ ơi, xong xuôi lùa 5 anh em đi tắm là OKHaha em tới Al Fresco còn chả bao giờ gọi sườn nướng, vì lý do phụ là đắt lòi mắt, lý do chính là ko biết cách nào ăn sườn cho nịch sự, ở nhà cứ 5 anh em trên 1 bàn tay thôi là xong
Cho cơm và nước lọc vào nó kết lại kiểu như cơm cháy đáy nồi đấy cụ.Em nhìn lại tưởng bánh chưng ép dẹt ra rồi rán. Cơm tẻ chiên thế chắc ko dính được với nhau.
Cái gạch khêu ra trộn với bột chiên nó vàng ruộm lên hấp dẫn lắm ý.Con này chiên bột ngon đỉnh luông cụ nhỉ
Sáng em cầm phiếu vào chợ mua mấy thứ linh tinh nhưng mục đích chính là lấy sđt hàng cá và hàng gà để gọi ship đến nhà chị ạ.Cái gạch khêu ra trộn với bột chiên nó vàng ruộm lên hấp dẫn lắm ý.
Mà chợ nhà chị vẫn đóng cửa nên phiếu đi chợ chả làm gì cả.
Sườn Alfrescos nhừ tơi, lấy dĩa chòi chòi mấy phát là thịt đi đằng thịt, xương đi đằng xương, ko cần xài tới 5 anh em đâu cụ. Cơ mà em ko thích ăn sườn nhừ quá như vậy. Và ở nhà em làm sườn rán mật ong ngon hơn nên lâu lắm em ko ăn sườn Alfrescos. Cũng lâu lắm em ko ra quán đó ăn vì pizza và các món khác em thích ăn ở Pizza 4P hơn. Nhưng order về nhà cho con cháu ở nhà học online tự ăn trưa thì em hay order pizza và mì của Alfrescos vì hay đc khuyến mại mua 1 tặng 1 ạ.Haha em tới Al Fresco còn chả bao giờ gọi sườn nướng, vì lý do phụ là đắt lòi mắt, lý do chính là ko biết cách nào ăn sườn cho nịch sự, ở nhà cứ 5 anh em trên 1 bàn tay thôi là xong
Em luộc nát quá rồi. Lần sau nên dự phòng ít bột năng chữa cháy. Còn không cho vào cái khay, xào hành tây với nấm sò hoặc nấm gì cũng được với kem đổ lên trên. Phủ phomai nướng trong lò ngon cực ý.Sáng em cầm phiếu vào chợ mua mấy thứ linh tinh nhưng mục đích chính là lấy sđt hàng cá và hàng gà để gọi ship đến nhà chị ạ.
Hôm nay em nghiền khoai tây định làm món khoai nghiền vo viên rán, mà chẳng hiểu sao khoai nó nhão nhoẹt ko nặn thành hình được, em đành làm khoai tâu nghiền rắc phô mai bỏ lò.
Đấy hôm nay em cũng chữa cháy bằng cách thêm phô mai bỏ lò, cũng ngon nhưng hơi ngấy vì nhà em ko có nấm, hành tây. Em có đủ các loại bột nhưng lười lôi ra trộn, may là bỏ lò vẫn đc 2 khán giả chén nhiệt tình, hihiEm luộc nát quá rồi. Lần sau nên dự phòng ít bột năng chữa cháy. Còn không cho vào cái khay, xào hành tây với nấm sò hoặc nấm gì cũng được với kem đổ lên trên. Phủ phomai nướng trong lò ngon cực ý.
ăn thế này thì bỏng hết lưỡiGấu thương mấy tháng ngồi nhà thiếu thốn trăm bề nên khoán cho cả mâm em loanh quanh đi tìm cút rượu quê vậy
Công nhận có nấm với hành tây nó đỡ ngấy hẳn. Chén rất ngon.Đấy hôm nay em cũng chữa cháy bằng cách thêm phô mai bỏ lò, cũng ngon nhưng hơi ngấy vì nhà em ko có nấm, hành tây. Em có đủ các loại bột nhưng lười lôi ra trộn, may là bỏ lò vẫn đc 2 khán giả chén nhiệt tình, hihi
Mình cũng không thích sườn nhừ tơi, tự nướng ở nhà dai dai dính dính mút mát cắn xé nốt chỗ thịt dính xương thích hơnSườn Alfrescos nhừ tơi, lấy dĩa chòi chòi mấy phát là thịt đi đằng thịt, xương đi đằng xương, ko cần xài tới 5 anh em đâu cụ. Cơ mà em ko thích ăn sườn nhừ quá như vậy. Và ở nhà em làm sườn rán mật ong ngon hơn nên lâu lắm em ko ăn sườn Alfrescos. Cũng lâu lắm em ko ra quán đó ăn vì pizza và các món khác em thích ăn ở Pizza 4P hơn. Nhưng order về nhà cho con cháu ở nhà học online tự ăn trưa thì em hay order pizza và mì của Alfrescos vì hay đc khuyến mại mua 1 tặng 1 ạ.
Thịt quay em quay bằng nồi chiên ko dầu, lúc nào cũng nổ như Nguyễn Tử Quảng nuônMình cũng không thích sườn nhừ tơi, tự nướng ở nhà dai dai dính dính mút mát cắn xé nốt chỗ thịt dính xương thích hơn
Tối nay làm miếng thịt quay, đang nghĩ nay đã mắc lỗi gì mà bì không nổ 100%
View attachment 6507138
Đều tăm tắp nhỉThịt quay em quay bằng nồi chiên ko dầu, lúc nào cũng nổ như Nguyễn Tử Quảng nuôn
Cho em công thức mới chị ơi,miếng bì nhà em không bao giờ được như này ý chịThịt quay em quay bằng nồi chiên ko dầu, lúc nào cũng nổ như Nguyễn Tử Quảng nuôn