- Biển số
- OF-210290
- Ngày cấp bằng
- 16/9/13
- Số km
- 10,177
- Động cơ
- 571,853 Mã lực
Em cũng có tí cá Lăng nướng riềng mẻ và bánh xèo tự biên tự diễn đem khoe các cụ, mưa gió này cá nướng với tí bỗng ở nhà cũng phê ra phết.
Tại em nghĩ bên đức chế độ ăn cho các cháu khác nên mới hỏi cụ, chứ như em bên này theo như thu nhập đóng gấp mấy lần thế cũng được nhưng ko hiểu tại sao họ để suất ăn giá thấp thế.Em cho mấy cháu ăn thịt, cá, rau từ lúc nó ăn dặm.
Nhưng lớn chút thì lười ăn, bất kể thịt, cá, rau xanh.
Ở trường học đóng tiền ăn có 1,5 - 3 € một ngày thì lấy đâu ra cá, thịt ngon mà ăn quen hả cụ. Cá Forrelle em mua rẻ cũng 15€/ kg, mua Fillet Lachs thì đã 25€/kg.
Được cái da cá rán / nướng ròn thì lại thích. Tính ra 4 đứa ăn chưa hết nửa con Forrele 800gr.
Cá hồi bên này ko đảm bảo đâu cụ, em mấy lần đứng chuyện với thằng bán ở makro hỏi nó về chuyện có nên làm ăn sống ko nó cũng lắc đầu tế nhị.Gần chỗ em ở có cửa hàng thịt, thỉnh thoảng đặt được mấy thứ này cụ ạ. Giá thì tuỳ hôm, rẻ nhất là 17 Kc/kg, đắt thì khoảng 30 Kc/kg.
Mấy nhóc nhà em thì tuần nào cũng đôi bữa cá. Tụi nhỏ thích ăn cá hồi, nên mẹ tụi nhóc hay canh hạ giá ở các siêu thị thì mua về để tủ đá. Tụi nhỏ thích ăn thì rã đá ra, bỏ nồi chiên không dầu.
Nhóc lớn bữa trước lên chợ Brno mua 1 cân gạo làm sushi đâu mất 200 Kc/ký cùng lá với đồ để làm sushi về làm cho mẹ và các em ăn, nhưng thấy bảo vẫn bị tanh, không chuẩn như nhà hàng. Em bảo chắc do cá hồi không tươi, nhưng nhóc con nói là con làm bằng khay để lạnh mới mua chứ không lấy khay trong tủ đá.
Có cụ mợ nào am hiểu cách làm sushi không ạ, để em nói với cháu.
Em không làm shushi, shashimi ở nhà vì chỉ bà xã thích ăn nhưng có đọc trên mạng và hỏi trực tiếp chủ nhà hàng có bản shushi, shasimi thì để ngon và không bị tanh cần :Gần chỗ em ở có cửa hàng thịt, thỉnh thoảng đặt được mấy thứ này cụ ạ. Giá thì tuỳ hôm, rẻ nhất là 17 Kc/kg, đắt thì khoảng 30 Kc/kg.
Mấy nhóc nhà em thì tuần nào cũng đôi bữa cá. Tụi nhỏ thích ăn cá hồi, nên mẹ tụi nhóc hay canh hạ giá ở các siêu thị thì mua về để tủ đá. Tụi nhỏ thích ăn thì rã đá ra, bỏ nồi chiên không dầu.
Nhóc lớn bữa trước lên chợ Brno mua 1 cân gạo làm sushi đâu mất 200 Kc/ký cùng lá với đồ để làm sushi về làm cho mẹ và các em ăn, nhưng thấy bảo vẫn bị tanh, không chuẩn như nhà hàng. Em bảo chắc do cá hồi không tươi, nhưng nhóc con nói là con làm bằng khay để lạnh mới mua chứ không lấy khay trong tủ đá.
Có cụ mợ nào am hiểu cách làm sushi không ạ, để em nói với cháu.
Em đúng là thiếu hiểu biết thật. Hôm trước cu con khoe là làm thử sushi cho cả nhà ăn, em cũng chỉ hỏi là có ngon không thì cu cậu nói là bị tanh.Tại em nghĩ bên đức chế độ ăn cho các cháu khác nên mới hỏi cụ, chứ như em bên này theo như thu nhập đóng gấp mấy lần thế cũng được nhưng ko hiểu tại sao họ để suất ăn giá thấp thế.
Cá hồi bên này ko đảm bảo đâu cụ, em mấy lần đứng chuyện với thằng bán ở makro hỏi nó về chuyện có nên làm ăn sống ko nó cũng lắc đầu tế nhị.
Em chỉ ăn sống với trường hợp cá vẫn còn giãy đành đạch mang vào thịt thôi ợ, nói ko với các thể loại tươi nhưng ướp đá, hay đông đá.
Cảm ơn cụ nhiều, em sẽ tham khảo và nhắc nhở cháu phải cẩn thận khi làm đồ sống.Em không làm shushi, shashimi ở nhà vì chỉ bà xã thích ăn nhưng có đọc trên mạng và hỏi trực tiếp chủ nhà hàng có bản shushi, shasimi thì để ngon và không bị tanh cần :
1. Cá phải thật tươi, nên mua ở tiệm uy tín để tránh nhiễm giun sán và ngộ độc.
2. Khử tanh có thể sử dụng muối hạt, sữa tươi, nước cốt chanh rửa qua để khử tanh.
3. Cấp đông cũng là kỹ thuật bảo vệ quan trọng để dùng hơn 1 lần.
Cụ thử tham khảo 2 link sau xem sao:
Sashimi selbermachen: Die wichtigsten Tpps & Tricks
Lachs-Sashimi selbermachen ist nicht schwer, sofern man die wichtigsten HInweise zu Frische und Zubereitung verinnerlicht hat. Wir klären auf.schlaraffenwelt.de
Những Điều Bạn Cần Biết Khi Chế Biến Cá Hồi
Tại đây là toàn bộ những thông tin quan trọng để chế biến cá hồi “chuẩn đét”. Chỉ cần 5 phút tham khảo, bạn sẽ hoàn toàn chinh phục được loại thực phẩm này.www.huongnghiepaau.com
Vâng, vì hệ thống giáo dục công nên họ tính theo mức thu nhập trung bình rồi còn các hệ số khác để bổ sung phần hỗ trợ của chính phủ, nhưng không được quá cao để người có thu nhập cũng như người phải nhờ trợ cấp đều cho con đi học, đi nhà trẻ được. Yếu tố công bằng, không có khoảng cách giữa các cháu đưa lên hàng đầu.Tại em nghĩ bên đức chế độ ăn cho các cháu khác nên mới hỏi cụ, chứ như em bên này theo như thu nhập đóng gấp mấy lần thế cũng được nhưng ko hiểu tại sao họ để suất ăn giá thấp thế.
Cá hồi bên này ko đảm bảo đâu cụ, em mấy lần đứng chuyện với thằng bán ở makro hỏi nó về chuyện có nên làm ăn sống ko nó cũng lắc đầu tế nhị.
Em chỉ ăn sống với trường hợp cá vẫn còn giãy đành đạch mang vào thịt thôi ợ, nói ko với các thể loại tươi nhưng ướp đá, hay đông đá.
Theo em do cháu nhà cụ mua phải cá hồi không tươi, họ để đông lạnh lâu sẽ bị mùi rất tanh. Cháu nhà cụ tự biết đi chợ chuẩn bị bữa ăn cho gia đình là quá giỏi rồi. Trẻ nhà em còn đang phải huấn luyện nhiều về khoản này.Gần chỗ em ở có cửa hàng thịt, thỉnh thoảng đặt được mấy thứ này cụ ạ. Giá thì tuỳ hôm, rẻ nhất là 17 Kc/kg, đắt thì khoảng 30 Kc/kg.
Mấy nhóc nhà em thì tuần nào cũng đôi bữa cá. Tụi nhỏ thích ăn cá hồi, nên mẹ tụi nhóc hay canh hạ giá ở các siêu thị thì mua về để tủ đá. Tụi nhỏ thích ăn thì rã đá ra, bỏ nồi chiên không dầu.
Nhóc lớn bữa trước lên chợ Brno mua 1 cân gạo làm sushi đâu mất 200 Kc/ký cùng lá với đồ để làm sushi về làm cho mẹ và các em ăn, nhưng thấy bảo vẫn bị tanh, không chuẩn như nhà hàng. Em bảo chắc do cá hồi không tươi, nhưng nhóc con nói là con làm bằng khay để lạnh mới mua chứ không lấy khay trong tủ đá.
Có cụ mợ nào am hiểu cách làm sushi không ạ, để em nói với cháu.
Cá lăng ướp gia vị thế nào cụ, tối về em triển món này?
Em cũng có tí cá Lăng nướng riềng mẻ và bánh xèo tự biên tự diễn đem khoe các cụ, mưa gió này cá nướng với tí bỗng ở nhà cũng phê ra phết.
Em vào ngắm nhờ món mà Mợ bảo đơn giản. Mợ nấu bún khô hay loại mỳ gì vậy ? Mợ vẫn ở bên Nga hay về Việt Nam trú dịch rồi ah ?Hôm may mưa gió em lục tủ lạnh còn gì nấu nốt bữa trưa ăn đơn giản.
Thế này uống Vang thì trôi tuồn tuột
Dinner at Café littéraire
Bên cụ có cá hồi hun khói mang làm sushi cũng được.Gần chỗ em ở có cửa hàng thịt, thỉnh thoảng đặt được mấy thứ này cụ ạ. Giá thì tuỳ hôm, rẻ nhất là 17 Kc/kg, đắt thì khoảng 30 Kc/kg.
Mấy nhóc nhà em thì tuần nào cũng đôi bữa cá. Tụi nhỏ thích ăn cá hồi, nên mẹ tụi nhóc hay canh hạ giá ở các siêu thị thì mua về để tủ đá. Tụi nhỏ thích ăn thì rã đá ra, bỏ nồi chiên không dầu.
Nhóc lớn bữa trước lên chợ Brno mua 1 cân gạo làm sushi đâu mất 200 Kc/ký cùng lá với đồ để làm sushi về làm cho mẹ và các em ăn, nhưng thấy bảo vẫn bị tanh, không chuẩn như nhà hàng. Em bảo chắc do cá hồi không tươi, nhưng nhóc con nói là con làm bằng khay để lạnh mới mua chứ không lấy khay trong tủ đá.
Có cụ mợ nào am hiểu cách làm sushi không ạ, để em nói với cháu.
Cá lăng mợ cứ ra chợ mua thường người ta sẽ làm sạch sẽ hết cho mợ tẩm ướp sẵn giềng mẻ và ít mắm tôm rồi, giá có 100k/kg rẻ hơn thịt lợn; mợ về chỉ việc nướng trên than hoa và sau đó bày lên bàn và chén, dùng cái lẩu cồn để lửa bên dưới nhé. Cá tươi thì ngon lắm đấy mợ:Cá lăng ướp gia vị thế nào cụ, tối về em triển món này?
Thế này uống Vang thì trôi tuồn tuột