Em không làm shushi, shashimi ở nhà vì chỉ bà xã thích ăn nhưng có đọc trên mạng và hỏi trực tiếp chủ nhà hàng có bản shushi, shasimi thì để ngon và không bị tanh cần :
1. Cá phải thật tươi, nên mua ở tiệm uy tín để tránh nhiễm giun sán và ngộ độc.
2. Khử tanh có thể sử dụng muối hạt, sữa tươi, nước cốt chanh rửa qua để khử tanh.
3. Cấp đông cũng là kỹ thuật bảo vệ quan trọng để dùng hơn 1 lần.
Cụ thử tham khảo 2 link sau xem sao:
Lachs-Sashimi selbermachen ist nicht schwer, sofern man die wichtigsten HInweise zu Frische und Zubereitung verinnerlicht hat. Wir klären auf.
schlaraffenwelt.de
Tại đây là toàn bộ những thông tin quan trọng để chế biến cá hồi “chuẩn đét”. Chỉ cần 5 phút tham khảo, bạn sẽ hoàn toàn chinh phục được loại thực phẩm này.
www.huongnghiepaau.com