Em có con này, các cụ mợ bảo em phải làm gì với nó nhỉ
Pate cá làm chủ yếu bằng cá ngừ và hồi, trộn mí thịt cua xay và các loại gia vị đặc trưng rồi bỏ lò ăn phê cực. Thành phẩm ra lò vàng ươm, ăn mềm mịn và đậm đà, không còn vị tanh của cá nữa và hậu vị rất ngọt do có thịt cua. Cuối tuần này em làm em chộp ảnh postLần đầu nhà em nghe tới món pate cá, cụ tự làm hay mua ah, mùi vị ra sao cụ?
Em thâm niên bia SG 10 năm, rõ từng nhà máy, nguồn bia và các mác nó đóng mợ ạ.Bia này có bia dởm đấy ah, Tết vừa rồi em mua quà cho khách và phát hiện ra, hixx
Cụ thái ra làm giò mỡ. Hoặc cụ rang gạo tự làm thính nhưng nhớ rang dư một ít còn mang đi thảLúc sáng em mua được 5 cái tai và 1 cái lưỡi lợn. Nhà em lại hết mất thính, vậy theo các mợ các cụ, chiều nay em nên xử lý chỗ nguyên liệu này thế nào cho hợp lý ạ. Em cảm ơn trước
Lúc sáng em tính đi tìm mua sách bò về để xử lý đám rau răm, nhưng không có. Lại thấy tai với lưỡi còn tươi nên mua về để tủ lạnh, mà chưa biết sẽ làm món gì, cụ ạ. Rang thính thì em chưa làm bao giờ, chắc lên youtube ngó nghiêng xem có triển được không. Nghe lời cụ, chắc em sẽ để lại một ít để rắc dầnC
Cụ thái ra làm giò mỡ. Hoặc cụ rang gạo tự làm thính nhưng nhớ rang dư một ít còn mang đi thả
Mang ra chỗ cái ao nào đó mà phóng sinh Cụ ạhEm có con này, các cụ mợ bảo em phải làm gì với nó nhỉ
Thôi em không dám thả ra ao đâu cụ ạ, con này là vịt đực, nhỡ nó đi gây án với đám vịt cái rồi người ta đến bắt đền thì chết emMang ra chỗ cái ao nào đó mà phóng sinh Cụ ạh
Thế thì ngon rồi, em mua phải 1/3 bia dởmEm thâm niên bia SG 10 năm, rõ từng nhà máy, nguồn bia và các mác nó đóng mợ ạ.
Nó sát gái giống chủ có khi thả nó ra mai nó lại dẫn mấy bạn gái nó về lúc í tha hồ thịt...Thôi em không dám thả ra ao đâu cụ ạ, con này là vịt đực, nhỡ nó đi gây án với đám vịt cái rồi người ta đến bắt đền thì chết em
Làm giò thủ đi cụ, luộc sơ tai và lưỡi, rồi thái ra xào lên làm giò xàoLúc sáng em tính đi tìm mua sách bò về để xử lý đám rau răm, nhưng không có. Lại thấy tai với lưỡi còn tươi nên mua về để tủ lạnh, mà chưa biết sẽ làm món gì, cụ ạ. Rang thính thì em chưa làm bao giờ, chắc lên youtube ngó nghiêng xem có triển được không. Nghe lời cụ, chắc em sẽ để lại một ít để rắc dần
P/S: em vừa ngâm gạo để tối rang thính. Mỗi tội không còn gạo nếp nên em dùng mỗi gạo thái vẫn để nấu cơm.
Thế mà em ko biết,em sợ món rán này lắmRán cá để dầu nóng mợ cho 1 thìa bột năng vào rồi mới cho cá . Đảm bảo không bắn.
Chiều nay em giã hai cục bột sắn ra rải vào trước khi cho cá. Ăn ngay, không bắn nữa cơ. Hiệu quả lắm mợ ạ!Rán cá để dầu nóng mợ cho 1 thìa bột năng vào rồi mới cho cá . Đảm bảo không bắn.
Thế thính cụ chân chất biết đâu lại nhiều cá cắn câu đấyLúc sáng em tính đi tìm mua sách bò về để xử lý đám rau răm, nhưng không có. Lại thấy tai với lưỡi còn tươi nên mua về để tủ lạnh, mà chưa biết sẽ làm món gì, cụ ạ. Rang thính thì em chưa làm bao giờ, chắc lên youtube ngó nghiêng xem có triển được không. Nghe lời cụ, chắc em sẽ để lại một ít để rắc dần
P/S: em vừa ngâm gạo để tối rang thính. Mỗi tội không còn gạo nếp nên em dùng mỗi gạo thái vẫn để nấu cơm.
Tiết canh.Em có con này, các cụ mợ bảo em phải làm gì với nó nhỉ
Quán nào đây mợ ơiView attachment 5485207
Mát giời em tranh thủ đi ăn bit têt ợ
chuc cccm tuầnmới luôn...ngon miệng
(Bất cứ thứ gì dùng được miệng để làm)
Dạ em biết nấu chao, cơ mà cụ muốn ăn với chao đỏ hay trắngTiết canh.
Cụ biết nấu Chao ko. Cực ngon
Xin hỏi cụ xơi bia xứ nào? Em thấy bình dân nhưng rất chuẩn từ cái đĩa đến vại bia đầy đặn. Món ăn em nhìn đã thấy hài lòng.Bia cỏ ngày thu
Không có bột năng thì bột mì cũng được nhưng bột mì màu đục sẽ nhìn thấy bột dính trên cá. Trong bếp em không bao giờ thiếu bột năng.Chiều nay em giã hai cục bột sắn ra rải vào trước khi cho cá. Ăn ngay, không bắn nữa cơ. Hiệu quả lắm mợ ạ!