Xôi càng đẹp càng ngon chứ ạ ( )Xôi thôi mà có cần đẹp dữ như vậy không ?
Cầu kỳ bắt mắt ghê, chưa ăn nhưng nhìn đã thấy ghiền ^^
Bia này có bia dởm đấy ah, Tết vừa rồi em mua quà cho khách và phát hiện ra, hixx
Món tối nay nhà em: Lợn may đo (Tailor, tức Tai + lòng).
Em luôn có chỗ ngồi lý tưởng: Đó là góc xó, vừa có gió ban công, vừa sau lưng vợ. Tận dụng khoảnh khắc đối thủ vợ không để ý, chỉ cần quờ tay vào cánh tủ lạnh cũ, bật nắp, lon bia đã vào sự đã rồi. Cảm tưởng có thể uống bao nhiêu lon cũng được.
Cô gái nhỏ kể một câu chuyện cổ tích. Còn anh cả lớn ngồi chơi vài khúc nhạc khoan thai.
Bữa ăn tự ngon hơn bội phần.
Em này nhìn xấu xí thế này thôi nhưng ngon dã man, thịt trắng phau và ngọt. Cá mặt quỷ vùng biển lạnh Măng Sơ thì đầu nó bẹt và bộ nhá nhìn gớm lắm, họ chỉ lấy mỗi hai cái phi lê và bộ gan. Em có ảnh con 15 ký mà không tìm thấy.Nó là cá mặt quỷ( stone fish) cụ nhé:
View attachment 5486558
Vâng con này vào nhà hàng ở hn nó tính giá chát phết đấy cụ ạ, khoảng 1.8tr/kg đấy.Em này nhìn xấu xí thế này thôi nhưng ngon dã man, thịt trắng phau và ngọt. Cá mặt quỷ vùng biển lạnh Măng Sơ thì đầu nó bẹt và bộ nhá nhìn gớm lắm, họ chỉ lấy mỗi hai cái phi lê và bộ gan. Em có ảnh con 15 ký mà không tìm thấy.
Em cũng giống quan điểm nhà cụHe he. Em quan niệm cũng đơn giản lắm ạ. Sau này con lấy chồng lấy vợ thì ra ở riêng. O dính dáng gì cho mệt! Nghe lời ba mẹ lấy được người tốt thì hưởng. O nghe lời, tự chọn mà ba mẹ o ưng thì chịu.
Già 2 chúng em xác định vô nhà dưỡng lão mợ ạ
Đã ăn cá rồi mà còn ăn luôn cả ảnh cá hả giờiEm này nhìn xấu xí thế này thôi nhưng ngon dã man, thịt trắng phau và ngọt. Cá mặt quỷ vùng biển lạnh Măng Sơ thì đầu nó bẹt và bộ nhá nhìn gớm lắm, họ chỉ lấy mỗi hai cái phi lê và bộ gan. Em có ảnh con 15 ký mà không tìm thấy.
Cụ ấy chúa tể dã man đấy, sát thủ không gớm tayCụ Catmatpat hay xơi món này nữa thì phải:
Bí ẩn 'tàn nhẫn' về loại gan ngỗng béo đắt gấp 10 lần bình thường
Ít ai biết, ẩn chứa đằng sau món gan ngỗng béo xa xỉ lại là sự thật kinh hoàng và tàn nhẫn.m.baomoi.com
Vâng, món này cực dễ, lòng cá làm sạch, cho dầu ăn vào phi thơm hành khô, cho lòng cá vào xào nên thêm nước mắm, lòng cá ngấm gia vị, cho thêm mẻ nghệ, mẻ trắng vào chưng tiếp, cho thêm nước đun sôi, cho trứng cá vào đun, nêm nếm gia vị sao cho vừa đủ độ chua nhẹ của mẻ, đậm đà của mắm muối, chút đường cho vị chua dịu, thêm ớt cho hơi cay cay. Rau đồ hoặc luộc gắp ra đĩa, khi ăn thì cho rau vào bát múc nước sốt chan lên là ta được món lòng cá chưng mẻ ăn với rau đồĐợt trước em ơn Phú Quốc, thấy dân trở đó toàn mua đầu cá và bộ lòng của cá mua to(khoảng trên 12kg) về nấu. Chắc đợt tới em đi PQ sẽ triển món này. Cụ Xe bo 4 banh cho em xin công thức món lòng đồ của cụ được không ạ ?
Em cảm ơn cụ, em sẽ ghi lại để lúc nào có đủ mồi em sẽ triển ạ.Vâng, món này cực dễ, lòng cá làm sạch, cho dầu ăn vào phi thơm hành khô, cho lòng cá vào xào nên thêm nước mắm, lòng cá ngấm gia vị, cho thêm mẻ nghệ, mẻ trắng vào chưng tiếp, cho thêm nước đun sôi, cho trứng cá vào đun, nêm nếm gia vị sao cho vừa đủ độ chua nhẹ của mẻ, đậm đà của mắm muối, chút đường cho vị chua dịu, thêm ớt cho hơi cay cay. Rau đồ hoặc luộc gắp ra đĩa, khi ăn thì cho rau vào bát múc nước sốt chan lên là ta được món lòng cá chưng mẻ ăn với rau đồ
Em đã từng ăn,món này ở quán Lăng+ - ngon suất sắcVâng, món này cực dễ, lòng cá làm sạch, cho dầu ăn vào phi thơm hành khô, cho lòng cá vào xào nên thêm nước mắm, lòng cá ngấm gia vị, cho thêm mẻ nghệ, mẻ trắng vào chưng tiếp, cho thêm nước đun sôi, cho trứng cá vào đun, nêm nếm gia vị sao cho vừa đủ độ chua nhẹ của mẻ, đậm đà của mắm muối, chút đường cho vị chua dịu, thêm ớt cho hơi cay cay. Rau đồ hoặc luộc gắp ra đĩa, khi ăn thì cho rau vào bát múc nước sốt chan lên là ta được món lòng cá chưng mẻ ăn với rau đồ
E lại thèm bữa tối rồi ạ chẹp chẹpĐậu hủ hấp nước tương phù hợp người ăn thực dưỡng hiện đại như em, cực ngon.Ko dầu, chỉ bỏ nước tương hữu cơ kikoman, tiêu hột và hành lá
Đợt này em ăn ít hơn rồi, hai củ một cưn nên hạn chế lắm.Cụ Catmatpat hay xơi món này nữa thì phải:
Bí ẩn 'tàn nhẫn' về loại gan ngỗng béo đắt gấp 10 lần bình thường
Ít ai biết, ẩn chứa đằng sau món gan ngỗng béo xa xỉ lại là sự thật kinh hoàng và tàn nhẫn.m.baomoi.com
Vu khống nháCụ ấy chúa tể dã man đấy, sát thủ không gớm tay
Món này làm thế nào hả cụ/mợ? Bảo em với tối nay em làm luônĐậu hủ hấp nước tương phù hợp người ăn thực dưỡng hiện đại như em, cực ngon.Ko dầu, chỉ bỏ nước tương hữu cơ kikoman, tiêu hột và hành lá
Cụ xơi món này thì nạp nhiều cholesterol vào người quá nhỉ? It sounds very gout.Đợt này em ăn ít hơn rồi, hai củ một cưn nên hạn chế lắm.
Vu khống nhá