Lần đầu tiên em nghe thấy món dạ dày cá saba đấy , ăn món đóa ở đâu cụ ơi?Dạ dày cá thì basa hay saba cũng ổn mừ
Gà già bên này ăn ngon dã man cccm ạ, da giòn tan mà không ngấy mấy.
Lần đầu tiên em nghe thấy món dạ dày cá saba đấy , ăn món đóa ở đâu cụ ơi?Dạ dày cá thì basa hay saba cũng ổn mừ
Gà già về Hưng yên em chỉ khoái 2 quả cà, da ròn nhưng vẫn rai, thịt thì đương nhiên là phải hầm, em thích gà 7-9' hơn. Có lẽ em chả nhớ là cá saba hay basa cụ à, chắc là một loại thôiLần đầu tiên em nghe thấy món dạ dày cá saba đấy , ăn món đóa ở đâu cụ ơi?
Gà già bên này ăn ngon dã man cccm ạ, da giòn tan mà không ngấy mấy.
Bao tử cá ba sa là cá da trơn nước ngọt thì em ăn suốt rồi, chứ cá saba là cá biển, còn gọi là cá thu Nhật hồi đầu 2000 ở Hà Nội thường thấy nhập về bán ở các siêu thị, cá bọc giấy bạc nó bé tẹo nên chắc không có đâu. Saba nó như thế nàyCó lẽ em chả nhớ là cá saba hay basa cụ à, chắc là một loại thôi
Cua mắt đỏ trong dữ tướng quá cụ nhể? Đồ tươi ngon quá.Ngứa tay quá hôm qua em lại ra biển móc cua cccm ạ, tiện thể dùng vợt nhỏ xúc được gần cân tôm.
Món đấy cụ phải bảo các mợ nấu mới chuẩn.ốc núi thì ròn hơn ốc sông chút xíu, món cá nhồi nhét ống tre, ống nứa, ống mai, bương hay vầu em thấy bình thường, chắc tại độ này kém thật rồi. Em vẫn thích nhất món cá quả nhồi baba
Con cua nó cứ lườm em.Ngứa tay quá hôm qua em lại ra biển móc cua cccm ạ, tiện thể dùng vợt nhỏ xúc được gần cân tôm.
Ko ah, dạ dày và bộ lòng cá vược và cá song/mú khác hẳn, đẳng cấp luôn ahDạ dày cá thì basa hay saba cũng ổn mừ
Con xấu xí mặt như quỷ hay gọi là con mặt quỷ áKo ah, dạ dày và bộ lòng cá vược và cá song/mú khác hẳn, đẳng cấp luôn ah
Ah còn cá khác nữa em quên tên, ngon đỉnh cao luôn, hihi.
Dạ dày và lòng của cá vược và mú đều dày ngon như nhau chứ cụ!Cá vược thì không có dạ dày ròn và ngon như của con cá song hay trong nam gọi cá mú. Cá song hoa sống ngoài tự nhiên thịt rất thơm ngon, làm gỏi hay lẩu, nướng đều ngon, riêng cái đầu thì nấu cháo hoa với ít đậu xanh.
View attachment 5485940
P/S: Hình trên mạng
Không ah, cá thường thôi, hình như cá bò hay sao ấy ahCon xấu xí mặt như quỷ hay gọi là con mặt quỷ á
Đợt trước em ơn Phú Quốc, thấy dân trở đó toàn mua đầu cá và bộ lòng của cá mua to(khoảng trên 12kg) về nấu. Chắc đợt tới em đi PQ sẽ triển món này. Cụ Xe bo 4 banh cho em xin công thức món lòng đồ của cụ được không ạ ?Ko ah, dạ dày và bộ lòng cá vược và cá song/mú khác hẳn, đẳng cấp luôn ah
Ah còn cá khác nữa em quên tên, ngon đỉnh cao luôn, hihi.
Đúng rồi ah, cá đó hơn chục kg, nên đầu đuôi làm lẩu, thêm bộ lòng ngày đó sói em còn sống, nên cả nhà em 4 người ăn ngất ngư luôn, trẻ con ko ăn lòng, sói thì mải uống, em chén gần hết lòng, haha.Đợt trước em ơn Phú Quốc, thấy dân trở đó toàn mua đầu cá và bộ lòng của cá mua to(khoảng trên 12kg) về nấu. Chắc đợt tới em đi PQ sẽ triển món này. Cụ Xe bo 4 banh cho em xin công thức món lòng đồ của cụ được không ạ ?
Cá vược phải loại to tầm 7kg trở lên thì dạ dày mới ngon nhưng cá mú thì dạ dày nó rất dày và dai, ăn rất ròn do con này nó chén nhiều tôm, cua, cá bé khác ngoài biển nên dạ dày nó ăn phê lém.Dạ dày và lòng của cá vược và mú đều dày ngon như nhau chứ cụ!
Nó là cá mặt quỷ( stone fish) cụ nhé:Không ah, cá thường thôi, hình như cá bò hay sao ấy ah
Cụ nói chắc là đúng vì em ko làm cũng chẳng vào bếp, chỉ ăn hay đứng sau và ... thôi ạBao tử cá ba sa là cá da trơn nước ngọt thì em ăn suốt rồi, chứ cá saba là cá biển, còn gọi là cá thu Nhật hồi đầu 2000 ở Hà Nội thường thấy nhập về bán ở các siêu thị, cá bọc giấy bạc nó bé tẹo nên chắc không có đâu. Saba nó như thế này
E hôm qua mua con 2.5kg cũng có lòng rất ngon rồi đấy, chả kém gì cá mú đâu.Cá vược phải loại to tầm 7kg trở lên thì dạ dày mới ngon nhưng cá mú thì dạ dày nó rất dày và dai, ăn rất ròn do con này nó chén nhiều tôm, cua, cá bé khác ngoài biển nên dạ dày nó ăn phê lém.