Xin hỏi cụ xơi bia xứ nào? Em thấy bình dân nhưng rất chuẩn từ cái đĩa đến vại bia đầy đặn. Món ăn em nhìn đã thấy hài lòng.Bia cỏ ngày thu
Xin hỏi cụ xơi bia xứ nào? Em thấy bình dân nhưng rất chuẩn từ cái đĩa đến vại bia đầy đặn. Món ăn em nhìn đã thấy hài lòng.Bia cỏ ngày thu
Không có bột năng thì bột mì cũng được nhưng bột mì màu đục sẽ nhìn thấy bột dính trên cá. Trong bếp em không bao giờ thiếu bột năng.Chiều nay em giã hai cục bột sắn ra rải vào trước khi cho cá. Ăn ngay, không bắn nữa cơ. Hiệu quả lắm mợ ạ!
Cá này có thể nướng lá lốt hả Kuu, để em gg cách làm ạ.Em có 2 con cá rìa sống. To chưa từng có, dễ đến gần 1 cân 1 con. Loại cá này giờ là đặc sản xếp trên cá song cá thu. Nó bị đánh bắt nhiều nên giờ trong các nhà hàng chỉ có loại to bằng 3-4 ngón tay chụm thôi.
Cá này nướng lá lốt thì ngon đầu bảng. Em không biết làm thế nên mẹ em đem nấu riêu. Ngon cực!
Mời bếp
Chị lại khiến em có thêm động lực để chiều nay rang thính, mặc dù chẳng biết có thành công hay không (có khi lại ra đi cái máy xay)Thế thính cụ chân chất biết đâu lại nhiều cá cắn câu đấy
À cái này thì em có kinh nghiệm.Bưởi này có một điểm yếu, đó là ko thể để lâu, hixx.
Thường sau khi hái chỉ nên ăn trong vòng vài ba tuần, để lâu hơn là vứt đi rồi
Nhiều lần em chỉ muốn mua cả 100 quả ăn cho bõ, mà rồi ko ăn hết lại dở, phải vứt đi, nếu ko khắc phục được thì độ lan tỏa sẽ rất kém
Nhìn mấy món từ đồ nhậu cho đến bàn ghế, sàn đá thì có đến 95% ở quán bia số 1 Trấn Vũ. Quán này bán bia ca nên cụ kia mới phan đình rót đầy như vậy.Xin hỏi cụ xơi bia xứ nào? Em thấy bình dân nhưng rất chuẩn từ cái đĩa đến vại bia đầy đặn. Món ăn em nhìn đã thấy hài lòng.
Kuu đã ăn vài lần ở nhà hàng họ làm rồi, rất ngonCá này có thể nướng lá lốt hả Kuu, để em gg cách làm ạ.
Thế chắc mới thay bộ đĩa cụ nhờ. Trước làm gì đồng bộ thế.Nhìn mấy món từ đồ nhậu cho đến bàn ghế, sàn đá thì có đến 95% ở quán bia số 1 Trấn Vũ. Quán này bán bia ca nên cụ kia mới phan đình rót đầy như vậy.
Cảm ơn cụ!À cái này thì em có kinh nghiệm.
Mợ kiếm ít vôi bôi vào cuống quả rồi để vào nơi râm mát, đừng ẩm quá, đừng để mặt tiếp xúc quá lớn. Ví dụ để lên cái giàn tre là được.
Bảo quản cách đó thì có thể để được 6-8 tháng.
Mùa xuân mà em vẫn có bưởi Phúc Trạch ăn là nhờ cách bảo quản đó.
Khi ấy vỏ quả bưởi khô quắt lại, chẹp chẹp, ngon ngọt tuyệt vời.
Không bôi vôi thì chỉ 2-3 tuần là vỏ nó bị ủng ngay, nó thối.Cảm ơn cụ!
Em chưa thử cách này, mà giờ mới nghe cụ nói.
Em chỉ biết là từ kinh nghiệm nhà em ko để lâu được như bưởi Diễn, ko còn ngon dù vỏ vẫn tươi ngon, mà bạn em cũng bảo ko để lâu được, nên em ko thử bôi vôi gì cả,hixx.
Để em thử xem sao!
Ko ủng, vỏ vẫn tươi, nhưng ăn ko còn ngon, nên em mới dám kết luận thếKhông bôi vôi thì chỉ 2-3 tuần là vỏ nó bị ủng ngay, nó thối.
Bôi vôi vào thì vi khuẩn không xâm nhập được, vỏ nó quắt lại, ngon nhắm.
Em quê bưởi đây.Ko ủng, vỏ vẫn tươi, nhưng ăn ko còn ngon, nên em mới dám kết luận thế
Bạn em chuyên ăn bưởi này cũng bảo thế, nên em càng tin chắc mình đúng
Để em thử xem sao
Thế mà câu được cá mới tàiChị lại khiến em có thêm động lực để chiều nay rang thính, mặc dù chẳng biết có thành công hay không (có khi lại ra đi cái máy xay)
Em ngồi số 1 Trấn Vũ cụ ạXin hỏi cụ xơi bia xứ nào? Em thấy bình dân nhưng rất chuẩn từ cái đĩa đến vại bia đầy đặn. Món ăn em nhìn đã thấy hài lòng.
Cụ Pumzen mách em rồi.Em ngồi số 1 Trấn Vũ cụ ạ
Mệ.Dạ em biết nấu chao, cơ mà cụ muốn ăn với chao đỏ hay trắng
Đúng ý cụ chưa