- Biển số
- OF-145206
- Ngày cấp bằng
- 9/6/12
- Số km
- 13,619
- Động cơ
- 505,489 Mã lực
E vãn bóc ra ăn bỏ xương, chưa ăn cắn như cụ khi nàocá Trích ăn là để nguyên con cắn ngang chứ không xắn dọc Cụ ạ.
Phú Quốc có gỏi cá trích E thấy khá ngon
E vãn bóc ra ăn bỏ xương, chưa ăn cắn như cụ khi nàocá Trích ăn là để nguyên con cắn ngang chứ không xắn dọc Cụ ạ.
Phú Quốc có gỏi cá trích E thấy khá ngon
Em đang lo chết mẹ đây cụ, chỉ sợ phong tỏa thì nhà máy em toang hihi.Chán nhể các bác nhể. Em đi làm mà thấy dài lê thê. Ngoài trời thì ảm đạm u ám. Giờ em chỉ thích được nghỉ, ở nhà, uống cf, đọc sách rồi ngủ.
A thì ngược lại, cứ loanh quanh gà què quanh quẩn cối xay, vừa mới măm sáng xong đã lại chuẩn bị đến bữa trưa. Thế này 1 tháng nữa có mà béo ú mất.Chán nhể các bác nhể. Em đi làm mà thấy dài lê thê. Ngoài trời thì ảm đạm u ám. Giờ em chỉ thích được nghỉ, ở nhà, uống cf, đọc sách rồi ngủ.
Bảo hiểm vụ này có hỗ trợ ko mợ ?Em đang lo chết mẹ đây cụ, chỉ sợ phong tỏa thì nhà máy em toang hihi.
Cụ sướng thế!
Làm onl ko được ah?
E tuyền cắn ngang, chừa mỗi xương đuôi, nó đỡ xương nhiều lắm. E nhớ Mợ làm về TACN, tình hình này thì hàng bán đc ko ạE vãn bóc ra ăn bỏ xương, chưa ăn cắn như cụ khi nào
Em đi làm thuê í mà cụ, bao giờ em làm chủ thì e cũng lo như cụ hihiEm đang lo chết mẹ đây cụ, chỉ sợ phong tỏa thì nhà máy em toang hihi.
Cụ sướng thế!
Làm onl ko được ah?
Tranh thủ làm những gì từ trước đến nay chưa làm được cụ anh ạA thì ngược lại, cứ loanh quanh gà què quanh quẩn cối xay, vừa mới măm sáng xong đã lại chuẩn bị đến bữa trưa. Thế này 1 tháng nữa có mà béo ú mất.
Trong khi cỡ 70% xh đang nằm nhà vì ảnh hưởng của dịch bệnh mà mợ vẫn bận bịu như vậy là nhất rồi đấy. Giờ vẫn trẻ khoẻ chịu khó cầy, chứ vài năm nữa muốn làm dư lày cũng khó đấy.Tranh thủ làm những gì từ trước đến nay chưa làm được cụ anh ạ
Em chỉ ước được nghỉ khoảng 10 ngày thôi, trừ lương cũng được, nhưng đừng ai bảo em tự nghỉ vì cả công ty vẫn làm việc thì em ko tự nghỉ ko lương được,
Vâng, bận bịu nhưng ko nhất bác ạ, cũng khó khăn lắm í, hihi.Trong khi cỡ 70% xh đang nằm nhà vì ảnh hưởng của dịch bệnh mà mợ vẫn bận bịu như vậy là nhất rồi đấy. Giờ vẫn trẻ khoẻ chịu khó cầy, chứ vài năm nữa muốn làm dư lày cũng khó đấy.
Cụ làm ở nhà máy nào ah hay bank?Em đi làm thuê í mà cụ, bao giờ em làm chủ thì e cũng lo như cụ hihi
Công việc của em ko làm online được ạ,
Ah, em dân cá trích mà lại ăn nhằn xươngE tuyền cắn ngang, chừa mỗi xương đuôi, nó đỡ xương nhiều lắm. E nhớ Mợ làm về TACN, tình hình này thì hàng bán đc ko ạ
Đi làm cũng có cái vui chứ mợ. Hồi bé thì tới lớp tới trường nơi ấy có tình thương, giờ đến vp anh em chuyện trò chém gió hỏi thăm nhau tình cảm phết.Vâng, bận bịu nhưng ko nhất bác ạ, cũng khó khăn lắm í, hihi.
Công nhận số em vất, đến bọn con em nó còn bảo, cả nhà được nghỉ mỗi mẹ ko được nghỉ, mà em có muốn đi làm đâu.
Nếu mợ muốn thưởng thức đúng kiểu đàn ông thì em góp ý như này :Cụ ơi, tỷ lệ một cân dâu cho bao nhiêu rượu ạ. Em ngâm 4 cân dâu với 4 cân đường từ CN tuần trước rồi. Tuần này em cũng muốn đổ tý vodka Hà nội vào ạ.
Ôi, hay quá. Em đọc mà tỉnh cả ngủ. Em đang định chọn rượu Nếp mới nguyên chất gia truyền ông Đường cụ ạ. Em cảm ơn nhé, giờ em thử nghiệm lần này mà ngon, lần sau em sẽ làm nhiều hơn.Nếu mợ muốn thưởng thức đúng kiểu đàn ông thì em góp ý như này :
- Ngâm diệu cũng như nấu ăn : tùy vị và cảm nhận của cá nhân mà gia giảm cho hợp lý.
- Mợ muốn ngon thì mợ phải uống rượu trắng đã, mợ thấy cay nóng như nào thì định lượng vị rượu ngâm mới đúng ý mình được. Trước em có bá ruột trước mỗi lần em/bố rót diệu từ can ra các chai 75 - nếu tiện gặp là bá phải làm 1 ngụm kiểm tra - bà già 70tuoi nhưng nếm diệu rất chuẩn .
- Mợ dùng Vodka pha dâu thì y hệt áo dài lại mặc quần bò . Dùng đồ quê nhà ai nấu mợ lấy về, trên này cũng nhiều cao thủ sx. Mợ hỏi chỗ nào nấu nguồn nước giếng sạn/đá ong thì ôm luôn, để trong chai thủy tinh mà xóc mạnh nếu : tăm ( bọt nước ) rất nhỏ hay gần như ko có tăm - gọi là tăm ếch là ngon, còn bọt như nước gaz/xà phòng là nấu kém dù diệu vẫn nặng, hoặc nhìn nước như pha thêm nước vo gạo là do nước kém/giếng đất.
Sau khi mợ kiếm được chai nước chuẩn thì lúc đó mợ mới tính là pha dâu:cay theo tỉ lệ 1kg dâu : n lít cay , n bao nhiêu sẽ hợp lý. Cụ gì phía dưới nói cũng đúng đấy ạ. Nhưng em ko muốn đường làm hỏng vị nên cho n =3 . Vì 1lit tức là hơn chai 75 pha vào nó ngọt, thành ra uống nước đường.
Em lấy màu + mùi + vị dâu là chính nên n = 3,4 hợp lý hơn. Hãm bớt độ nặng khi uống.
Nước dâu chiết ra em vẫn nhặt mấy quả dâu cứng bỏ vào, đường sạn còn lại trong bình thì bỏ riêng pha nước uống sau. Diệu pha vậy sẽ có thêm những quả dâu còn chưa ra đường hết để nó ngấm hết vào nước nói. Nhìn bình nước có mấy quả dâu cũng hay hơn cái bình giống nước coca pha loãng.
À, một điểm là mợ dùng diệu gạo thôi. Hàng tây bắc như diệu ngô men lá mùi nó hăng hăng ko hợp đâu. Loại đó ngâm chuối hột thì vẫn đc nhưng dâu vị nhẹ hơn ko hợp. Em uống ngô men lá chuẩn tự nấu Mường Khương rồi em biết, nó vẫn chưa so được với diệu gạo men tàu ở xứ Đoài được mợ ạ - đốt rất khó cháy, ko nướng nổi con mực con .
Đại khái là như thế mợ ạ. Phụ nữ thường ưa ngọt và nhẹ đô nên mợ để n = 1-2 cũng được. Nó giống vang hơn - và nên từ 3-4 tháng hãy đụng tới uống sẽ êm nhưng lúc đứng lên khỏi mâm thì hơi khó đấy .Em từng để một chai 75 nút lá chuối gần 2 năm cho buổi khao thọ em 22. Ngoảnh đi ngoảnh lại có lúc đã thấy còn mỗi cái vỏ ko. Rất tốn kém.
Chúc mợ thành công !
Ps : mùa vải tới em thử ngâm vải khô với cay xem sao. Báo cả nhà sau.
Em ko nghĩ có bảo hiểm, hixxx. Emmua bảo hiểm thiên tai thôi, chứ loại thiên tai này em chưa nghiên cứu hihiBảo hiểm vụ này có hỗ trợ ko mợ ?
Lãng mạn, biu ti phù. Làm thêm đĩa lòng với bát tiết canh vịt nữa thì Đông Tây giao hợp cụ nhểyĂn nhậu quen thói rồi! Tụ tập hai người vẫn được chính quyền cho phép. Vợ iu ơi, lấy cho anh chai rosé rồi ta họp tổ phụ lão ngoài vườn nhá!
Điệu đà, lãng mạn quá !Ăn nhậu quen thói rồi! Tụ tập hai người vẫn được chính quyền cho phép. Vợ iu ơi, lấy cho anh chai rosé rồi ta họp tổ phụ lão ngoài vườn nhá!