Eo ơi, ngại ngại là . Em công nhận vế sau "cái gì cũng xinh ghê" thôi nhé
Người xinh nên cái gì cũng xinh ghê !
Người xinh nên cái gì cũng xinh ghê !
Tôm sông ngon thếBà chị chồng em về quê trốn dịch. Trưa nay em đang lơ mơ ngủ thì bà í gọi điện: chị mua tôm và cá cho mợ rồi, có ăn thịt ko chị mua thêm thịt. Yêu thế chứ nị
Diệu nếp càng tốt ạ. Ông Đường diệu thì em chưa rõ. Còn ông chú họ em có thằng cu con lấy vợ trên Hòa Bình tên là Đường thì em biết.Ôi, hay quá. Em đọc mà tỉnh cả ngủ. Em đang định chọn rượu Nếp mới nguyên chất gia truyền ông Đường cụ ạ. Em cảm ơn nhé, giờ em thử nghiệm lần này mà ngon, lần sau em sẽ làm nhiều hơn.
P/s: mà cụ có mối mua vải khô chưa ạ, bạn em ở Hải dương hay cho nhà em , nếu cụ cần để em hỏi bạn em hộ cụ.
èo phở rắc hành làm màuThèm phở quá nên phải vật vã tự nấu ạ . Bao lâu nứa hàng quán mí mở lại đơiiiiii????
Phở sốt vang.
èo phở rắc hành làm màu
bí non nau canh xương ngon lam , để cả vỏ nhaEm có quả bí ngô ngoài vườn đang không biết vặt non nấu canh xương hay là để già. Cây bí cứ tưởng chết vì đợt mưa đá hồi tháng 1, ai dè lên tốt cho nhiều quả hơn cả bình thường.
Dạ, trộm vía dâu nhà em đã ngâm 10 ngày hôm nay dở ra đậy lại ngay vì chưa thấy màng. Cảm ơn cụ nhé,Diệu nếp càng tốt ạ. Ông Đường diệu thì em chưa rõ. Còn ông chú họ em có thằng cu con lấy vợ trên Hòa Bình tên là Đường thì em biết.
Mối vải khô của em là từ đứa đứng trên cây ném cho em ở dưới gốc em hứng thôi, nhờ mọi người đi lại em thấy phiền nên hạn chế.
Mấy món này mợ hay nấu ăn thì làm tốt, cũng tùy tay người vì em thấy có người làm dưa chua toàn khú, hay làm tương / dấm măng là bị lên màng. Làm cao siêu còn khó chứ chơi chơi thì để ý một chút + logic là ổn. Nhất là mợ làm cho ông xã uống thì ngọt quá, chả trách ngày xưa bị " ăn chực " suốt.
Mẻ này em làm ko kĩ lắm, tại vì tiện ra chợ có mới, chiều em ngả rượu luôn vì thấy có dấu hiệu của màng. Cái này kiểu như làm tương, nhỡ tay là mốc kém :
Tạm biệt cả nhà em về quê bám váy ông bà từ chiều rồi. Có vụ " sinh tồn " gì đó sẽ hầu mọi người. Sáng mai chắc làm cái đầu cá nấu lá sắn ngâm, tối nay về thấy mẹ em nấu ngon quá.
hihihi em có bó hoa nàyem tập cả nhà mấy tuần rồi nên quen luôn, cả ngày chả bận gì cũng cứ 6h là cơm lên bàn
hoa cũng siêu rẻ đẹp mợ nhỉhihihi em có bó hoa này
2k 1 bông cu ah , hoa rẻhoa cũng siêu rẻ đẹp mợ nhỉ
Mợ nếm thử nước thấy vị đậm là đổ rượu vào được. Ngâm lâu quá lên men nó dễ chua nước. Mợ hiểu là dòng quả ngọt : dứa, mít, dâu, mơ, vải, nhãn, sấu... khi nó lên men với đường quá mức tạo mùi rượu rất nồng ko thể làm " nước nói " thơm ngon được. Glucozo nó chuyển thành lactic với alcoho tạp mùi .Dạ, trộm vía dâu nhà em đã ngâm 10 ngày hôm nay dở ra đậy lại ngay vì chưa thấy màng. Cảm ơn cụ nhé,
Mai nhà e cũng có món này ăn sángDễ đến 30 năm em mới tự tay nấu nồi cháo chai.
Vâng ạ, rượu thì gọi họ mang đến nhưng bình thì phải đi mua. Em sợ tầm này không đâu bán bình nữa, có khi phải đợi qua đợt cách ly này mất.Mợ nếm thử nước thấy vị đậm là đổ rượu vào được. Ngâm lâu quá lên men nó dễ chua nước. Mợ hiểu là dòng quả ngọt : dứa, mít, dâu, mơ, vải, nhãn, sấu... khi nó lên men với đường quá mức tạo mùi rượu rất nồng ko thể làm " nước nói " thơm ngon được. Glucozo nó chuyển thành lactic với alcoho tạp mùi .