- Biển số
- OF-297071
- Ngày cấp bằng
- 30/10/13
- Số km
- 6,828
- Động cơ
- 384,912 Mã lực
Tốt bụng là ăn gì không bao giờ phải dùng becberine ạ?Nhà cháu giiống cụ. Rất quý ai vừa phúc hậu lại tốt bụng
Tốt bụng là ăn gì không bao giờ phải dùng becberine ạ?Nhà cháu giiống cụ. Rất quý ai vừa phúc hậu lại tốt bụng
Mợ có hay dùng becberine ko?Tốt bụng là ăn gì không bao giờ phải dùng becberine ạ?
Đơn giản mà ngon ạNhà cũ cao tầng rồi, em mời cccm sang đây nhé . Mưa gió quá lười nấu, em ăn đơn giản
Dạ món bún thang thường là món tổng kết. Lúc mà cỗ bàn xong xuôi cả nhà thu dọn còn ít thịt gà , giò lụa xé nhỏ hay thái chỉ ra. Tôm khô rang sơ qua rồi giã bông lên. Sẵn nước dùng gà luộc mua thêm cân bún rối thế là bày ra bún, thịt gà, giò lụa, trứng tráng mỏng, tôm, hành răm thành các góc rồi chan nước dùng lên thôi. Cơ bản là các nguyên liệu trên cụ ạ còn thêm thắt củ cải muối hay mắm tôm tuỳ.Lâu quá e mới ghé bếp mình được. Bún thang e chưa dc ăn bao giờ cụ ạ. Không biết nó ntn nhỉ? Thành phần chính vẫn là thịt gà ạ?
Đĩa thịt xếp đẹp quá, mắm Đà nẽng là nhất rồi. Duy nhất bị điểm trừ là chuối xắt lát. Hoài của! ChẹpCác cụ mợ toàn xơi ba ba thuồng luồng nhắm với cafe trứng, bánh hảo hạng, trưa nay em ăn cơm có mỗi bát mắm nên cá thu Đà nẽng
Em cũng có khóm chua me mọc cùng cây thanh long. Thỉnh thoảng ra hoa tím đẹp phết.Gửi mợ ít ảnh cây chua me
Ẩm thực mỗi người 1 cách chế biến phải không mợ. Món bún thang là món khá cầu kỳ, vậy mà đọc còm của mợ em cảm thấy như kiểu bát bún hổ lốn ýDạ món bún thang thường là món tổng kết. Lúc mà cỗ bàn xong xuôi cả nhà thu dọn còn ít thịt gà , giò lụa xé nhỏ hay thái chỉ ra. Tôm khô rang sơ qua rồi giã bông lên. Sẵn nước dùng gà luộc mua thêm cân bún rối thế là bày ra bún, thịt gà, giò lụa, trứng tráng mỏng, tôm, hành răm thành các góc rồi chan nước dùng lên thôi. Cơ bản là các nguyên liệu trên cụ ạ còn thêm thắt củ cải muối hay mắm tôm tuỳ.
Món này em chưa ăn hàng bao giờ mà chỉ hay nấu ở nhà kiểu như dọn tủ lạnh dịp Tết thôi.
Mợ sáng kiến thật đấy. Làm từng viên thế này lúc lấy ra dùng nhanh,tiện lợi.Cuối tuần em làm hộp chanh leo để pha nước uống cho tiện. Có gì cũng làm cuối tuần vì những ngày còn lại đi làm rất bận rộn.
Ý chị là chuối để nguyên quả.?Đĩa thịt xếp đẹp quá, mắm Đà nẽng là nhất rồi. Duy nhất bị điểm trừ là chuối xắt lát. Hoài của! Chẹp
Nhanh thế, đã mượn đc của bác Pumzen rồiNhà em cũng có cái vòi giông giống, lan thì mới mua trên Hoàng Hoa Thám về ợ
Cứ bày nguyên quả là được zồi, thịt xếp vòng vòng, chuối cũng lại lòng vòng. Rối cả mắt.Ý chị là chuối để nguyên quả.?
Thịt xếp vòng tròn,chuối để thẳng cho đỡ rối mắt phỏng chị?Cứ bày nguyên quả là được zồi, thịt xếp vòng vòng, chuối cũng lại lòng vòng. Rối cả mắt.
Nhà bạn em nấu cỗ thuê toàn dùng vỏ tôm nấu nước để nấu món bóng nấu thả hoặc bóng xào. Nấu mỳ cũng dùng nước nấu từ vỏ tôm thom ngon lắm mợ ạ.Ẩm thực mỗi người 1 cách chế biến phải không mợ. Món bún thang là món khá cầu kỳ, vậy mà đọc còm của mợ em cảm thấy như kiểu bát bún hổ lốn ý
Em thì chưa bao giờ nấu bún thang nhưng lại rất hay ăn do mẹ em nấu. Em thấy mẹ em nấu nước dùng có cả vỏ tôm rang xơ qua, mực khô,sái sùng..chứ không dùng mỗi nước luộc gà đâu. Món bún thang này mẹ em được học từ bà ngoại vì trước bà ngoại em làm cùng tổ ăn uống với bà Ẩm
Em làm mỗi tuần hết một hộp này là 30k tiền chanh chả biết là cần mấy lạng nữa.Mợ sáng kiến thật đấy. Làm từng viên thế này lúc lấy ra dùng nhanh,tiện lợi.
Em toàn lấy ruột rồi cho vào hũ thủy tinh. Cho thật nhiều đường vào để bảo quản. Khoảng 1 đường :1 chanh. Để trong ngăn mát ăn quanh năm.
iem Cửa Nò ạQuê em với quê cụ giống nhau thì phải !
Phải gọi mợ là Thánh cua rùi, thấy Cua miết. Mà dây buộc chắc chiếm nửa trọng lượng quáVưng cụ cứ vợt khứa thoải đê, em ngồi trật tự hóng bọn này nó truy sát em thôi ợ