Chuẩn bị sinh nhật diễn đàn, lần đầu tiên đi dự sinh nhật, em rón rén lập thông báo mời mọi người cùng đăng ký đi dự sinh nhật. Min mod nào giúp em treo cái còm này để mọi người trong bếp tiện đăng ký đi cho vui
Em định Comment vào bài của cụ Jamebond rồi lại thôi. Nay nhờ có Còm của cụ nên em cũng tát nước theo mưa.
Cá rô phi thời bao cấp, to cỡ tối đa bằng bàn tay, là món cá nước ngọt ngon nhất luôn, thơm lắm, thịt mềm ngọt, không nát. Nhà em rán và em giữ trách nhiệm gỡ cá, nên đảm bảo cá rô Phi không hề có xương dăm, chỉ có xương sống, bụng, xương vây lung trên, dưới thôi.
Nhưng đến bây giờ, con cá rô phi đơn tính nặng 1 kg, 2kg toàn cá nuôi ăn thức ăn công nghiệp nên cá bị tanh, thịt nhẽo và nhạt nên em bỏ ăn cá rô phi, đưa vào Black list với cá điêu hồng + cá chim Piranha. Thậm chí có lần em đã cất công đi bắt cá tại ao nhà, nuôi tự nhiên (không nuôi bằng thức ăn công nghiệp hay cho ăn gì), mà thịt cá vẫn nhẽo và tanh.
Cá nuôi bây giờ đúng là toàn cho ăn thức ăn công nghiệp nên cá mới to thế ah.Hôm trước em đi Thái Bình, cậu em nó câu cá ao nhà, nói thả cũng lâu rồi, đc 2 con rô phi tầm 1,7-1,8kg. Em thấy 1 con rán và 1 con sốt cà chua ăn ngon, thịt cá chắc và thơm. Em nghĩ chắc do cá nuôi lâu
Chị dạo này mải chơi lắm đấy nhéSau bao ngày hò hẹn, hôm nay nhà em mới tổ chức được bữa thịt nướng. Thịt thì mua từ hôm qua, hôm nay xe hỏng nên chỉ bò ra hồ gần nhà choén xong rồi về. Em không kịp chụp lúc lên đĩa vì hôm nay làm chân xiên thịt và nướng.
Quán O Mai này ngay ngã 3 Bàu Cát đôi và Trương Công Định đúng k cụ. Cạnh đấy còn quán Hủ tíu Góc Phố nữa cũng ngon lắm.Quán O Mai ở cuối đuờng Bàu Cát ạ
Hồ chỗ em toàn thả cả đàn 2kg rồi bơm cám.Cá nuôi bây giờ đúng là toàn cho ăn thức ăn công nghiệp nên cá mới to thế ah.
Bọn e thỉnh thoảng cũng hay sang hồ bên Thanh Trì câu, câu được trắm đen tầm 4-5 kg, cứ tưởng mình ngon, mình sát cá. Sau hỏi ra mới biết chủ đầm toàn mua cá nuôi to bằng thức ăn gia súc ở chỗ khác thả về hồ cho dân câu cho sướng
Hì, Hồ chỗ mợ là ở chỗ mô để em...tránh không đến câu ahHồ chỗ em toàn thả cả đàn 2kg rồi bơm cám.
Có cần thiết phải ngon thế không ạEm cảm ơn cụ !
...
Tối qua nhà em có khách
Bí mật ạHì, Hồ chỗ mợ là ở chỗ mô để em...tránh không đến câu ah
Dạ giữa đường Bàu Cát nhỏ ạ. Em thì lại ở gần ngã 3 Truơng Công Định - Bàu Cát. Gần quán bia 3 GácQuán O Mai này ngay ngã 3 Bàu Cát đôi và Trương Công Định đúng k cụ. Cạnh đấy còn quán Hủ tíu Góc Phố nữa cũng ngon lắm.
Em ở đấy toàn ăn sáng 2 quán này
Đuôi bò trông ngon quáEm ăn xế phở đuôi bò cho đỡ đói r đi tập thể dục...giảm péo ah
https://img.otofun.net/upload/v6/2019/0
5/30/3045222-10829-dsc-8221-2-gad9kioguy5zwt6wzexb.jpg
Em ăn một lần nhớ đời luôn. Giờ nhìn thấy là lắc.Vừa rồi em sang Ý, được trải nghiệm một tối ngủ tại lâu đài cổ hơn 1.000 năm của đối tác, dùng bữa tối với những món đặc thù của Ý, nhưng món em khoái nhất là món Tartare - thịt bò sống, món này uống cùng vang đỏ rất tuyệt.
Bánh mỳ pate ở đâu thế cụ.Em ăn bánh mì quanh năm được.
Thực ra em cũng ăn vài lần rồi, như ở Pháp nó lại có mùi vị khác, ăn lần đầu hơi khó ăn đặc biệt đối với ai không ăn được đồ sống, cụ thử lại lần nữa đi, có khi lại ghiền đấyEm ăn một lần nhớ đời luôn. Giờ nhìn thấy là lắc.
Em xem xong ảnh này 1 mồn đầy nướcMưa gió e làm hết chỗ này giờ xót ruột quá
https://img.otofun.net/upload/v6/2019/0
5/30/3044250-429630-d6624ed7-96f2-4827-b516-fb05b5ba2bc4-crrycqe6rm2ug_fr2j6t.jpg
Vừa rồi em sang Ý, được trải nghiệm một tối ngủ tại lâu đài cổ hơn 1.000 năm của đối tác, dùng bữa tối với những món đặc thù của Ý, nhưng món em khoái nhất là món Tartare - thịt bò sống, món này uống cùng vang đỏ rất tuyệt.
Em ăn một lần nhớ đời luôn. Giờ nhìn thấy là lắc.
Em ăn bánh mì quanh năm được.