Em định Comment vào bài của cụ Jamebond rồi lại thôi. Nay nhờ có Còm của cụ nên em cũng tát nước theo mưa.
Cá rô phi thời bao cấp, to cỡ tối đa bằng bàn tay, là món cá nước ngọt ngon nhất luôn, thơm lắm, thịt mềm ngọt, không nát. Nhà em rán và em giữ trách nhiệm gỡ cá, nên đảm bảo cá rô Phi không hề có xương dăm, chỉ có xương sống, bụng, xương vây lung trên, dưới thôi.
Nhưng đến bây giờ, con cá rô phi đơn tính nặng 1 kg, 2kg toàn cá nuôi ăn thức ăn công nghiệp nên cá bị tanh, thịt nhẽo và nhạt nên em bỏ ăn cá rô phi, đưa vào Black list với cá điêu hồng + cá chim Piranha. Thậm chí có lần em đã cất công đi bắt cá tại ao nhà, nuôi tự nhiên (không nuôi bằng thức ăn công nghiệp hay cho ăn gì), mà thịt cá vẫn nhẽo và tanh.