Guồng xoáy đời sống công nghiệp khiến quỹ thời gian càng ngày càng eo ẹp, điều này khiến chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng ko nhỏ. Với 1 người hành nghề síp bơ như nhà cháu thì giờ giấc thay đổi luôn xoành xoạch, nhiều khi ngồi chơi cả ngày nhưng đến lúc đang nấu nướng đồ ăn thì chuông đt rung lên, lại phải tắt bếp đi hành nghề kiếm cơm.
Đứng trước thực trạng khó khăn về tg, buộc phải tìm ra giải pháp tháo gỡ..... và sau nhiều đêm trằn trọc suy tính, nhà cháu quyết định đầu tư cái nồi chiên ko dầu, vừa hẹn giờ nấu nướng, vừa hạn chế dùng dầu mỡ khi lượng cholesterol trong cơ thể bắt đầu chuyển sang mức cao.
Ít xèng nên nhà cháu dùng đồ của Philips made in Khựa thôi ạ!
Tậu đc nồi, nhân trong tủ lạnh có miếng thịt dọi, nhà cháu nóng hổi chuộtn xem dư lào.
Trước tiên tẩm ướp cái đã:
Trước giờ măm, cho vào nồi bật chế độ thời gian và nhiệt độ là xong:
Sau 1/2 h bỏ ra thì dư lày:
Bỏ ra thớt thái thôi:
Món mới làm cốc bia mừng phát cả nhà ạ: