- Biển số
- OF-10829
- Ngày cấp bằng
- 8/10/07
- Số km
- 1,488
- Động cơ
- 551,575 Mã lực
Lão có mối nào mà Longlon lúc nào cũng thấy dầy môi, trắng, giòn thế nhểHôm nay lại kiếm đc mét longlon non em chưa biết ăn ntn
Lão có mối nào mà Longlon lúc nào cũng thấy dầy môi, trắng, giòn thế nhểHôm nay lại kiếm đc mét longlon non em chưa biết ăn ntn
Mợ để e, e ko chắc sẽ kẻ hạt cho mợ ăn, nhưng e chắc sẽ nhổ vỏ cùng mợEm đang ngồi gặm nhấm nỗi cô đơn. Ước gì có ai kẻ cho ăn.
Có mỗi 1 nhúm hạt mà cụ cũng ăn tranh của em, cụ xê ra đi .Mợ để e, e ko chắc sẽ kẻ hạt cho mợ ăn, nhưng e chắc sẽ nhổ vỏ cùng mợ
ăn vui thì đc, ăn giải sầu thì koHướng dương Nga này ăn không bị rát cổ nên em không bị ho, mỗi tội hạt nhỏ ạ.
Không có men giải sầu thành ra trong phòng còn gì dùng nấy thôi ạ. Giờ này ước gì có người đến đưa em đi ăn đêm.ăn vui thì đc, ăn giải sầu thì ko
L.C.D kính Mợ an tọa bên thớt này cho E ăn onl là E vui lắm ạ, bảo 1 người say rượu là mày đang say thì tương đương với việc xúc phạm nhân phẩm của đứa say nhá.
hôm nào Mợ cho địa chỉ E gửi ship cho chục lít dấm bỗngKhông có men giải sầu thành ra trong phòng còn gì dùng nấy thôi ạ. Giờ này ước gì có người đến đưa em đi ăn đêm.
Dấm bỗng để làm gì ạ?hôm nào Mợ cho địa chỉ E gửi ship cho chục lít dấm bỗng
Em có thợ săn, hôm nào có longlon ngon gọi ngay.Lão có mối nào mà Longlon lúc nào cũng thấy dầy môi, trắng, giòn thế nhể
Bên em ở chợ thỉnh thoảng có bán con cua to hơn con cua đồng nhà mình nhưng nó sống ở biển ( chắc là con rạm !? ) có lần em mua 7 con về bắt ông xã xay. Ông ấy xay mà toát cả mồ hôi vì vỏ con ấy cứng quá, mặt cụ ấy méo xệch kêu ăn được 1 tí mà vất vả quá. Đến khâu lọc thì em không biết lọc, cứ khoắng lên rồi đổ ào qua rá . Lúc ăn sạn ngấm sạn ngầm. Từ đó em cạch luôn.Bên đấy sao cậu không mua con Rạm về xay ra cho thành túi nhỏ rồi để cấp đông. Một số vùng biển con Rạm nhiều và dân họ cũng bắt đấy.
Tks cụ, dưa chua thì nếu của nhà hết thì vẫn mua dưa muối sẵn ở bên ngoài đc cụ ah.Cụ cứ lấy tạm bộ Trứng cá rán lên chấm mắm tỏi ớt, lòng cá xào với dưa chua như em xử em Trăm 6kg sáng nay đây ah
Mà chỗ cụ có kiếm đc dưa muối không
Tỏi gấu bên em không bán trong siêu thị. Chỉ bán ở chợ nông trang và mấy bà già hay cầm tay bán ven đường. Nếu so với bắp cải mới và củ cải thì tỏi gấu đắt hơn nhưng nếu 50nghin vnd thì cũng phải được nửa cân= 1 bữa nấu canh. Mùa này bắp cải mới có rồi nhưng em thường để muộn muộn mới dám ăn vì sợ đầu mùa họ hay dùng thuốc kích thích phát triển sớm để bán sớm cho được giá. Với lại rau trồng sớm trong nhà kính nhạt nhẽo lắm. Chỉ có tỏi gấu là rau tự nhiên không lo thuốc, chịu khó ăn ít 1 chút nhưng an toàn. Cứ mỗi ngày mua 2-3 cân táo bốc ra bốc vào cho có chất xơ vậy.Nghe mợ nói rau đắt mà nấu canh tỏi gấu em tí sặc, bên em tỏi gấu họ bán đắt váng đầu luôn, 50k vnd được 2 lạng, tây chủ yếu mua làm gia vị.
Trong siêu thị tuy bán đắt nhưng ngoài tự nhiên mọc nhiều lắm, tây chả buồn hái nhưng vn mềnh cứ tầm chục tải đen to 1 lần, ăn không hết lại đem bán, hôm rồi bên em công an bắt mấy người hái bán trong khu bảo tồn, đến là khổ.
Mỡ quã, nhúng rau vào những lượt đầu sợ sẽ bị ngấy, lần sau đừng xào nữa nhé. Cứ thả thẳng đồ vào nước ninh xương/rau củ quả hoặc gia vị lẩu được rồi.Tối qua nhà em ăn lẩu, em vụng nên nấu nước lẩu như canh chua, xong cho gói gia vị lẩu vào
Nhà em cực kỳ ít ăn cua, cua đồng thì ô nhiễm nhiều thuốc sâu và sán, cua biển thì cũng ít ăn nốt nhưng em rành lý thuyết vì được bác chỉ dạy nhiều (trong nam cua ăn sạch hơn bắc).Bên em ở chợ thỉnh thoảng có bán con cua to hơn con cua đồng nhà mình nhưng nó sống ở biển ( chắc là con rạm !? ) có lần em mua 7 con về bắt ông xã xay. Ông ấy xay mà toát cả mồ hôi vì vỏ con ấy cứng quá, mặt cụ ấy méo xệch kêu ăn được 1 tí mà vất vả quá. Đến khâu lọc thì em không biết lọc, cứ khoắng lên rồi đổ ào qua rá . Lúc ăn sạn ngấm sạn ngầm. Từ đó em cạch luôn.
Nói các cụ đừng cười em. Từ bé em chưa phải làm cua bao giờ nên nghĩ đến khâu bóc bóc, giã giã em ngại lắm.
Em mong như mợ mà không được, em ăn buffet thì nhà hàng chỉ có lỗ thôi
Ăn vậy lại nhạt quá mợ ạ, canh thì ok chứ nhúng lẩu thì khẩu vị nhà em không quen. Em cho 1 ít dầu olive vào xào thôi, hết thì xào bằng nước chứ không thêm dầu nữa.
Tính em lại hợp đồ mỡ mỡ, ngọt ngọt mới chết ấy
Hahaa công nhận là hành tỏi hoang mọc nhiều cụ nhỉ? Em cũng có kỷ niệm thử hái hoa hành dại làm nộm với nhổ cả búi về muối kim chi thay hẹ. Mọc đầy ở vườn sau nhà em ở k phải đi đâu xa cả. Hái xong ăn sợ bị trúng độc cơNghe mợ nói rau đắt mà nấu canh tỏi gấu em tí sặc, bên em tỏi gấu họ bán đắt váng đầu luôn, 50k vnd được 2 lạng, tây chủ yếu mua làm gia vị.
Trong siêu thị tuy bán đắt nhưng ngoài tự nhiên mọc nhiều lắm, tây chả buồn hái nhưng vn mềnh cứ tầm chục tải đen to 1 lần, ăn không hết lại đem bán, hôm rồi bên em công an bắt mấy người hái bán trong khu bảo tồn, đến là khổ.
Làm như bình thường chứ ai lại nhân giống cá kiểu này?!Ngày cho lũ trẻ lang thang
Tối về lại đc cho con này, giờ ko bít làm thế nào
Nay mới biết cụ anh ko ưa đuôi tứ tử nhá!Sáng nay tự nhiên nhớ đến mùi thum thủm của mắm tôm, vị ngai ngái của nấm hương trong bát bún thang. Mặc dù quán cách xa nhà hơn cây chuối, nhà cháu vẫn xách Mông Tơ Ghi ra quán nhằm thoả nỗi nhớ nhung.
Khi cô nv bê bát bún ra, bát bún nóng hổi,khói bốc nghi ngút, mùi thơm toả ra làm mồm miệng ướt nhoèm. Phải làm kiểu ảnh để 2 bà trưng phát thôi !
Hăm hở móc đt ra, chưa kịp chụp choạch thì giật cả mình vì nó rung bần bật cùng với tiếng nhạc chuông quen thuộc. Trên màn hình hiện ra cái số lạ hoắc với 2 số đuôi 44 (tử tử) mất cảm tình.
Giọng của 1 nam tn miền trỏng ẽo ợt cất lên :
- Anh à...khoẻ không anh...lâu lắm ko thấy liên lạc gì với nhau?
- Ai đấy nhỉ? Nhà cháu trả lời với cái giọng của Tào Tháo.
- Anh lại chóng quên thế! Hôm a ở SG mấy a mình ngồi với nhau mà...ẻm đây,ảnh nhớ chưa? Cậu đầu bên kia hồ hởi giãi bày.
Kể ra nếu cậu này gọi lúc nhà cháu đang nhâm nhi CF hay đang rảnh thì nhà cháu sẽ à ơi lâu lâu để đóng góp chút kinh phí cho nhà mạng đấy, nhưng nhìn thấy làn khói ở bát bún đang yếu dần nên nhà cháu trả lời cho nhanh:
- A ko nhớ ...à mà a đã vào SG bao giờ ....nhà cháu trả lời chưa dứt câu thì tiếng Tút ...Tút từ đầu bên kia đã vang lên.
Nhìn đẹp mắt mà ngon quá, cụ thật biết chọn chỗ làm đấyTrời nóng quá, bữa trưa ở cty, cá rô nhấc dưới ao lên nấu canh rau cải