- Biển số
- OF-384004
- Ngày cấp bằng
- 23/9/15
- Số km
- 7,156
- Động cơ
- 325,424 Mã lực
- Tuổi
- 32
Mời e rịu đê e k ăn đâu.Cháu chào Cụ! Cụ xơi thế này nhiều can xi bổ phải biết
Mời e rịu đê e k ăn đâu.Cháu chào Cụ! Cụ xơi thế này nhiều can xi bổ phải biết
Nướng bằng đá núi lửa thì thế nào cụ nhỉ?
Nhắc đến công nghệ, cháu khoe cái bếp nướng luôn thể.
Ăn sáng mà có dư này thì dễ suy dinh dưỡng nhắmTheo phong trào em mời cả nhà ăn sáng
Đơn giản mà,cánh gà sau khi chặt,lăn qua bột chiên giòn Aji quick rồi tẩm ướp tỏi,hành khô băm,tiêu ớt,hạt nêm...Sau khi chiên giòn xong,đảo qua với nước mắm,đường. Tỷ lệ do mình tự cảm nhận thôi. Làm nhiều thì sẽ ra kinh nghiệm về lượng nêm dư lào.Ngon quá, cụ cho nhà cháu xin công thức và tỉ lệ nguyên liệu / gia vị với
Ăn cá sống bị giun sán đóNhà cháu có nhõn thế này
Giới thiệu tên món đi, thấy tô nước hấp dẫn quá, chảy nước miếngSáng nay mới chén quán ấy đây anh QuietmanQ . Ngon hơn quán Tô Hiệu và rẻ hơn. Mỗi tội mấy quán miền Trung chủ tớ ồn ào quá
Súp Lươn Nghệ An ạGiới thiệu tên món đi, thấy tô nước hấp dẫn quá, chảy nước miếng
Phải uống rượu mí chín chứ anhNhà cháu có nhõn thế này
https://img.otofun.net/upload/v6/2018/10/30/1935151-193774-20181030-194544-tzhi-
a8_htckutd-qxxn.jpg
Thời gian, địa chỉ rõ ràngSúp Lươn Nghệ An ạ
Súp Lươn Nghệ An ạ
Vẫn còn thiếu cụ ơi" thiếu tả thực" 1 điểm! Về chỗ!Thời gian, địa chỉ rõ ràng
Heo quay ngon mà vịt quay còn ngon hơnTrong tất cả các món heo quay là món e thích măm nhất.Da thì giòn tan như bánh đa, mỡ hầu như đã được tiết ra trong quá trình nướng. Phần mỡ còn lại đóng như thạch, vừa đủ, ăn ngậy, thấm vị mà không hề ngán chút nào. Cho miếng mỡ vào miệng mà như tan ra vậy.
Nói đến phần thịt được âm lửa hơn 2 tiếng, mềm nhưng không mềm rục, không bở như lợn thường mà cũng không dai như lợn sề. Đĩa thịt vàng rộm thơm lừng mùi lá mắc mật, cắn miếng nào, trôi miếng đấy, đậm đà ngon lành không tả được.Mời anh chị e cùng măm với e món heo mọi quay đúng chất.
Giới thiệu tên món đi, thấy tô nước hấp dẫn quá, chảy nước miếng
Địa chỉ như dưới ạThời gian, địa chỉ rõ ràng
Em cứ đi theo thói quen mà lại không nhớ địa chỉ.
Từ Phố Duy Tân cụ rẽ vào ngõ 36 Duy Tân, gặp phố Cốm Vòng thì rẽ trái khoảng 60 m là đến. Chỗ đấy có 2 quán nhưng bỏ qua quán thứ nhất, đến quán thứ 2 tên Hương Bình ngon hơn.
Mắt mũi em dạo này kém, mới nhìn em tưởng mợ ăn xúc xích với kemHôm nay em ăn trưa có món tráng miệng này...Trông thì bắt mắt nhưng cứ cảm giác có gì đó hình như thừa thừa...
Cccm thì thấy thế nào ợ?
Vâng mợ, món này làm gà công nghiệp mềm hơn. làm ở hàng luôn khác ở nhà vì lý do tiện nhanh tái sdung đc và dùng nguyên liệu gần tương tự tính chất mà rẻ. Giáo viên e cũng bảo các cô cậu học xong mà mở nhà hàng chỉ có phá sản. Mở nhà hàng lai phải có bí quyết khác. Muối mà hơn 20 bột gia vị thì nể rồi....Vâng, có nhiều công thức, cách này là cậu em làm bếp chỉ cho. Em phải trần vì làm gà ta ạ. Món này tên là rang nhưng thực ra tất cả các quán ăn vặt (em không biết nhà hàng như nào) toàn luộc, chiên sẵn, làm bột sẵn, khách order thì chiên lại cho nóng rồi trộn bột kiểu như em làm thôi. Bột rang muối cũng là đi mua, chứ cậu em bảo tự làm lích kích lắm, hơn 20 loại bột, gia vị giã ra cơ.
Hihi, nhà cháu vụng lắm, khẩu vị cũng tệ nên thích công thức có tỷ lệ ạ, trên mạng toàn thấy nguyên liệu chứ chả mấy chỗ nêu định lượng