- Biển số
- OF-190420
- Ngày cấp bằng
- 18/4/13
- Số km
- 20,255
- Động cơ
- 476,350 Mã lực
Vậy mà nhìn to cụ nhỉ?Sau khi vặt lông, 10 cin được 1,9kg.em phải trả cho người bán là 850.000 nghìn VNĐ.
Vậy mà nhìn to cụ nhỉ?Sau khi vặt lông, 10 cin được 1,9kg.em phải trả cho người bán là 850.000 nghìn VNĐ.
Oh ngon quá!Đấy không phải khoai tây nghiền đâu ạ
Khoai tây ý e luộc sơ. Chín khoảng 60% rồi e nạo sợi. Hành tây băm nhỏ. Rồi đem xào cùng chút dầu. Khoai tây nạo sợi rồi trộn với thịt hun khói, mùi tây pho mai bột, tiêu muối, hành tây xào. Trộn đều xong dùng cái khuôn tròn hoặc vuông tạo hình. Mang đi áp chảo cho chín và giòn là đc ạ
Em vào xem xơi nhiều trứng và tập yogaVẫn là trứng (ảnh cũ post lại)
Mời cụ dưới cùng xơi
Trứng gà tre,quả trứng bé tý mà lòng đỏ lại to ra phết:
Hôm trước nhà cháu luộc trứng này,thơm và ngon hơn hẳn trứng gà ta thường chứ đừng nói đến trứng gà công nghiệp. Giá cũng chẳng phải cao lắm,buổi sáng cứ luộc 5 quả,măm còn ngon bổ rẻ hơn ăn quà ngoài.
Dạo này buổi sáng nhà cháu dậy,lên gác tập thể dục nhân tiện tưới cây luôn. Loanh quanh 1 lúc,xuống tắm rửa thì đã 9h,ko còn tg để ra ngoài măm sáng nữa vì lúc đó nv đã đến làm việc. Thế nên nhà cháu hầu như xơi điểm tâm,cf sáng luôn tại nhà.
Măm dư lày liệu đã đủ dinh dưỡng cho 1 cơ thể 70 ký chưa các cm?
Cháu chào Cụ! Cụ xơi thế này nhiều can xi bổ phải biếtCả ngày xơi trứng Na ạ:
Nhiều can xi chả biết bổ gì thêm ngoài tác dụng cho xương cốt,nên nghe lời cụ Nai,nhà cháu thôi ko xơi trứng nữa:Cháu chào Cụ! Cụ xơi thế này nhiều can xi bổ phải biết
Thế này em cũng mong nhanh hết xiềnCơm nhà em cuối tháng hết tiền đây ạ
Củ niễng rất ngonngười quê, ăn món nhà quê để nhớ quê!!
quê em mỗi năm có 1 mùa
Nhìn mâm của cụ em lại thèm bánh hỏi cháo lòng Bình Định quáPhở hai tô độc đáo từ chính cách ăn "hai tô". Không như các loại phở thông thường có phở và nước dùng cùng chung một tô, phở khô Gia Lai luôn được phục vụ với hai tô, một đựng phở, một là nước lèo. Người ăn sẽ thưởng thức phở riêng, rồi húp một ngụm nhỏ nước lèo, ăn kèm rau sống và một chút tương đen đặc biệt, đặc chế biến theo phương thức gia truyền của mỗi quán.
Phở khô dùng sợi phở tròn mảnh chứ không mềm và dẹt như phở thông thường. Nhiều người cho rằng, phở khô khá giống sợi hủ tiếu nhưng lại là loại phở đặc biệt chỉ có thể tìm thấy ở Gia Lai. Phở được làm hoàn toàn từ gạo nên khi chần, trộn lên vẫn dai, thơm chứ không dính như sợi hủ tiếu cũng chẳng nhũn nát hay vón cục như nhiều loại mì khô, phở khô khác. Tô phở khô ngoài phở còn có thêm giá chần, chút thịt nạc bằm, rắc chút hành phi thơm vàng, điểm xuyết vài thìa ớt đỏ, tùy khẩu vị mỗi người mà có thể chế thêm tương nâu, xì dầu, tương ớt, chanh, giấm cho vừa vặn.Thèm phở khô chỉ có bay vào Gia lai ăn là chuẩn nhất.Mời anh chị e cùng măm với e nhé
Tay cầm bầu rượu nắm nemnem nắm ạ