- Biển số
- OF-203221
- Ngày cấp bằng
- 23/7/13
- Số km
- 2,873
- Động cơ
- 273,177 Mã lực
Bánh mỳ trông ngon quá, cụ Sắt mua ở đâu đấy?
Ngon với bác, nhưng em tin sẽ là không ngon, thậm chí khó nuốt với rất rất nhiều bác trong đó có em ở thớt nàyCơm chay đơn giản mà ngon!
Cơm chay ngon với người thích mà Cụ.Ngon với bác, nhưng em tin sẽ là không ngon, thậm chí khó nuốt với rất rất nhiều bác trong đó có em ở thớt này
Ngon với bác, nhưng em tin sẽ là không ngon, thậm chí khó nuốt với rất rất nhiều bác trong đó có em ở thớt này
Vâng, em biết. Thế nên em mới viết như trên màCơm chay ngon với người thích mà Cụ.
E kết quả bánh mì này, cụ mua ở đâu đấy hay cụ tự làm ạ.
Dư này đạm bạc quá cụ Cat ui. Liệu có ngất trên mái bai k cụ.Khẩu phần của em trước khi bay 13h liên tục
Nhà tự làm cụ ạ, nhà bạn em họ tự ủ bột và cho vào máy làm bánh ạE kết quả bánh mì này, cụ mua ở đâu đấy hay cụ tự làm ạ.
Lần nào ra Hà Nội cũng phải ăn món này không thể bỏ được bún riêu cua hoặc bánh canh riêu cua với đậu phụ chiên.
Hàng xóm nhà em có 1 bé đi du học Pháp. Đợt Noel về nghỉ, ngày nào cũng làm các thể loại bánh. Nó mang sang cho nhà em . Ăn ngon dã man, mà decor lại rất đơn giản. Hỏi chuyện thì hóa ra là nó đi làm thêm ở tiệm bánh.Nhà tự làm cụ ạ, nhà bạn em họ tự ủ bột và cho vào máy làm bánh ạ
Em cũng đi An giang mà chưa được thưởng thức món này. Chắc họ quay rồi đốt đèn khò sau cùng nhỉ cụ? Em chưa thấy quay bằng đèn khò bao giờ.Gà đốt Ô Thum (Tri Tôn, An Giang) đốt bằng đèn khò. Gà là món thông thường ăn phát chán, nhưng chưa bao giờ ăn gà ngon như thế
Bánh hạt dẻ cụ vào Park royal hotel hà nội lúc nào cũng có ạ.Hàng xóm nhà em có 1 bé đi du học Pháp. Đợt Noel về nghỉ, ngày nào cũng làm các thể loại bánh. Nó mang sang cho nhà em . Ăn ngon dã man, mà decor lại rất đơn giản. Hỏi chuyện thì hóa ra là nó đi làm thêm ở tiệm bánh.
P/s: Cụ Catmatpat ơi, em được thẩm bánh hạt dẻ rồi. Ăn ngon ạ.
Ngất luôn lão ạ, em phải dặn tv đừng đánh thức để ăn khuyaDư này đạm bạc quá cụ Cat ui. Liệu có ngất trên mái bai k cụ.
Lúc nào sang em chỉ cho quán bánh này nhé, một địa chỉ rất nổi tiếng ở Paris ít người biết lắm nằm ở quận 7 vốn là cái cối xay bột mì cổ nhất Paris từ thế kỷ thứ 14. Quán này đối diện một cái nhà thờ nhỏ trong ngõ nhỏ ở Paris, ngồi đấy vào mùa thu ăn bánh hạt dẻ, ngắm trần nhà trang trí phong cách phục hưng rất vui mắt và nhìn dòng người qua lại phê lắmHàng xóm nhà em có 1 bé đi du học Pháp. Đợt Noel về nghỉ, ngày nào cũng làm các thể loại bánh. Nó mang sang cho nhà em . Ăn ngon dã man, mà decor lại rất đơn giản. Hỏi chuyện thì hóa ra là nó đi làm thêm ở tiệm bánh.
P/s: Cụ Catmatpat ơi, em được thẩm bánh hạt dẻ rồi. Ăn ngon ạ.
Dạ vâng ,em cảm ơn cụ. Năm nay nếu tụi nhỏ nhà em không về, có khi cả nhà em lại rồng rắn đi chơi cho khỏi phí visa ạ.Ngất luôn lão ạ, em phải dặn tv đừng đánh thức để ăn khuya
Lúc nào sang em chỉ cho quán bánh này nhé, một địa chỉ rất nổi tiếng ở Paris ít người biết lắm nằm ở quận 7 vốn là cái cối xay bột mì cổ nhất Paris từ thế kỷ thứ 14. Quán này đối diện một cái nhà thờ nhỏ trong ngõ nhỏ ở Paris, ngồi đấy vào mùa thu ăn bánh hạt dẻ, ngắm trần nhà trang trí phong cách phục hưng rất vui mắt và nhìn dòng người qua lại phê lắm
Vâng, mợ cần địa chỉ các chỗ ăn chơi bên này cứ nhắn em nhé.Dạ vâng ,em cảm ơn cụ. Năm nay nếu tụi nhỏ nhà em không về, có khi cả nhà em lại rồng rắn đi chơi cho khỏi phí visa ạ.