Có món dì thì Mưa bê ra điNăm mới em mang hoa vào chúc mừng cụ chủ thớt và các cụ mợ trong này để năm mới được hóng những món ngon
![]()
Có món dì thì Mưa bê ra điNăm mới em mang hoa vào chúc mừng cụ chủ thớt và các cụ mợ trong này để năm mới được hóng những món ngon
![]()
Nồi lẩu cua da ngon như này mà có thêm tí đầu lòng, dạ dày , dồi tiết nhúng nữa thì hết nước chấmChúc mừng năm mới cccm trong bếp. Năm mới nhiều niềm vui và sức khỏe để tiếp tục lắc chảo nhé.
![]()
![]()
Mời cccm lẩu cua da quê em nhé
![]()
![]()
![]()
![]()
Phở Cường Cổ Linh này em ăn ko thấy ngon. Giá thì đắtEm đã kết thúc Tết bằng 1 bát phở Cường - Cổ Linh ạ. Giá ngày Tết là 70K.
![]()
So với các hàng nổi tiếng trong phố thì không bằng nhưng so với phở ở Cầu giấy nhà em thì hơn, tiện đường từ quê lên nữa nên nhà em hay ăn.Phở Cường Cổ Linh này em ăn ko thấy ngon. Giá thì đắt
Trông hấp dẫn quá mà có ngấy k mợ?Thỉnh thoảng lên cơn hâm em lại nấu măng các bác ạ.
Măng thì nhân dịp tết nhà có giỗ đi đặt cỗ, em mang 2kg măng khô ngon đến nhờ nhà cỗ sơ chế. Bạn ấy ngâm măng bằng nc vo gạo nếp (nhà cỗ nên ngâm gạo đồ xôi, nc vo gạo rất đặc). Nhờ vậy măng rất trắng ạ. Sau đó bạn ấy luộc đi luộc lại và rửa sạch, cấp đông măng cho em dùng dần. Công sơ chế bạn ấy lấy 500k, em thấy hoàn toàn hợp ní.
Em ninh măng làm 2 lần.
Lần 1 ninh với xương cục. Xương cục chiếm 3/4 nồi, thêm măng là đầy cái nồi luộc gà size 28
![]()
Ninh 4 tiếng rồi em vớt riêng măng ra, bỏ xương cục đi
![]()
Em lọc nước qua rây có lót giấy thấm dầu để nc măng ko có cặn. Sau đó em xếp măng vào ninh lần 2 với móng zò
![]()
Đĩa xương cục này dành cho Kiki nhà em
![]()
Cháu nó ngửi mùi thơm nên cứ đứng hóng dưới chân em
![]()
Ngấy thì ko ngấy vì em vớt hết nc mỡ béo. Nhưng măng ngọt và ngậy vì ngấm nc xương cụ ạ.Trông hấp dẫn quá mà có ngấy k mợ?
Cưng quá là cưng...Thỉnh thoảng lên cơn hâm em lại nấu măng các bác ạ.
Măng thì nhân dịp tết nhà có giỗ đi đặt cỗ, em mang 2kg măng khô ngon đến nhờ nhà cỗ sơ chế. Bạn ấy ngâm măng bằng nc vo gạo nếp (nhà cỗ nên ngâm gạo đồ xôi, nc vo gạo rất đặc). Nhờ vậy măng rất trắng ạ. Sau đó bạn ấy luộc đi luộc lại và rửa sạch, cấp đông măng cho em dùng dần. Công sơ chế bạn ấy lấy 500k, em thấy hoàn toàn hợp ní.
Em ninh măng làm 2 lần.
Lần 1 ninh với xương cục. Xương cục chiếm 3/4 nồi, thêm măng là đầy cái nồi luộc gà size 28
![]()
Ninh 4 tiếng rồi em vớt riêng măng ra, bỏ xương cục đi
![]()
Em lọc nước qua rây có lót giấy thấm dầu để nc măng ko có cặn. Sau đó em xếp măng vào ninh lần 2 với móng zò
![]()
Đĩa xương cục này dành cho Kiki nhà em
![]()
Cháu nó ngửi mùi thơm nên cứ đứng hóng dưới chân em
![]()
Bánh mỳ trông ngon quá, cụ Sắt mua ở đâu đấy?
Ngon với bác, nhưng em tin sẽ là không ngon, thậm chí khó nuốt với rất rất nhiều bác trong đó có em ở thớt nàyCơm chay đơn giản mà ngon!
![]()
Cơm chay ngon với người thích mà Cụ.Ngon với bác, nhưng em tin sẽ là không ngon, thậm chí khó nuốt với rất rất nhiều bác trong đó có em ở thớt này![]()
Ngon với bác, nhưng em tin sẽ là không ngon, thậm chí khó nuốt với rất rất nhiều bác trong đó có em ở thớt này![]()
Vâng, em biết. Thế nên em mới viết như trên màCơm chay ngon với người thích mà Cụ.