- Biển số
- OF-203221
- Ngày cấp bằng
- 23/7/13
- Số km
- 2,871
- Động cơ
- 273,300 Mã lực
Sáng nay em ăn phở Ngọc Vượng ở Nguyễn Chánh cũng ngon ạ.Em đã kết thúc Tết bằng 1 bát phở Cường - Cổ Linh ạ. Giá ngày Tết là 70K.
Em biết hàng đó, nước hơi mặn với em.Sáng nay em ăn phở Ngọc Vượng ở Nguyễn Chánh cũng ngon ạ.
mồng hai em dạo cổ linh hình như chưa mở ? vô aeon mua sắm thoi.Em đã kết thúc Tết bằng 1 bát phở Cường - Cổ Linh ạ. Giá ngày Tết là 70K.
Năm mới em mang hoa vào chúc mừng cụ chủ thớt và các cụ mợ trong này để năm mới được hóng những món ngonChúc mừng năm mới cccm trong bếp. Năm mới nhiều niềm vui và sức khỏe để tiếp tục lắc chảo nhé.
Mời cccm lẩu cua da quê em nhé
Có món dì thì Mưa bê ra điNăm mới em mang hoa vào chúc mừng cụ chủ thớt và các cụ mợ trong này để năm mới được hóng những món ngon
Nồi lẩu cua da ngon như này mà có thêm tí đầu lòng, dạ dày , dồi tiết nhúng nữa thì hết nước chấmChúc mừng năm mới cccm trong bếp. Năm mới nhiều niềm vui và sức khỏe để tiếp tục lắc chảo nhé.
Mời cccm lẩu cua da quê em nhé
Phở Cường Cổ Linh này em ăn ko thấy ngon. Giá thì đắtEm đã kết thúc Tết bằng 1 bát phở Cường - Cổ Linh ạ. Giá ngày Tết là 70K.
So với các hàng nổi tiếng trong phố thì không bằng nhưng so với phở ở Cầu giấy nhà em thì hơn, tiện đường từ quê lên nữa nên nhà em hay ăn.Phở Cường Cổ Linh này em ăn ko thấy ngon. Giá thì đắt
Trông hấp dẫn quá mà có ngấy k mợ?Thỉnh thoảng lên cơn hâm em lại nấu măng các bác ạ.
Măng thì nhân dịp tết nhà có giỗ đi đặt cỗ, em mang 2kg măng khô ngon đến nhờ nhà cỗ sơ chế. Bạn ấy ngâm măng bằng nc vo gạo nếp (nhà cỗ nên ngâm gạo đồ xôi, nc vo gạo rất đặc). Nhờ vậy măng rất trắng ạ. Sau đó bạn ấy luộc đi luộc lại và rửa sạch, cấp đông măng cho em dùng dần. Công sơ chế bạn ấy lấy 500k, em thấy hoàn toàn hợp ní.
Em ninh măng làm 2 lần.
Lần 1 ninh với xương cục. Xương cục chiếm 3/4 nồi, thêm măng là đầy cái nồi luộc gà size 28
Ninh 4 tiếng rồi em vớt riêng măng ra, bỏ xương cục đi
Em lọc nước qua rây có lót giấy thấm dầu để nc măng ko có cặn. Sau đó em xếp măng vào ninh lần 2 với móng zò
Đĩa xương cục này dành cho Kiki nhà em
Cháu nó ngửi mùi thơm nên cứ đứng hóng dưới chân em
Ngấy thì ko ngấy vì em vớt hết nc mỡ béo. Nhưng măng ngọt và ngậy vì ngấm nc xương cụ ạ.Trông hấp dẫn quá mà có ngấy k mợ?
Cưng quá là cưng...Thỉnh thoảng lên cơn hâm em lại nấu măng các bác ạ.
Măng thì nhân dịp tết nhà có giỗ đi đặt cỗ, em mang 2kg măng khô ngon đến nhờ nhà cỗ sơ chế. Bạn ấy ngâm măng bằng nc vo gạo nếp (nhà cỗ nên ngâm gạo đồ xôi, nc vo gạo rất đặc). Nhờ vậy măng rất trắng ạ. Sau đó bạn ấy luộc đi luộc lại và rửa sạch, cấp đông măng cho em dùng dần. Công sơ chế bạn ấy lấy 500k, em thấy hoàn toàn hợp ní.
Em ninh măng làm 2 lần.
Lần 1 ninh với xương cục. Xương cục chiếm 3/4 nồi, thêm măng là đầy cái nồi luộc gà size 28
Ninh 4 tiếng rồi em vớt riêng măng ra, bỏ xương cục đi
Em lọc nước qua rây có lót giấy thấm dầu để nc măng ko có cặn. Sau đó em xếp măng vào ninh lần 2 với móng zò
Đĩa xương cục này dành cho Kiki nhà em
Cháu nó ngửi mùi thơm nên cứ đứng hóng dưới chân em