Hôm nao a đến chơi, cũng chuẩn bị thế này nhéNay cháu em đến, em oder luôn cho nhanh. 4 thằng nó chén vèo cái, người lớn phải nhanh lắm mới ăn đc mấy miếng.
Hôm nao a đến chơi, cũng chuẩn bị thế này nhéNay cháu em đến, em oder luôn cho nhanh. 4 thằng nó chén vèo cái, người lớn phải nhanh lắm mới ăn đc mấy miếng.
Phở Đạo ngay gần nhà em , có lẽ lâu rồi em o ăn ở quán nàyChị vote kiểu mua về tự chế biến. Ra ngoài hàng ăn nhiều lúc rất bực mình. Hôm CN hồn lỡ sa vào quán phở Đạo, vỉa hè hết chỗ phải phi vào để trong sân khu tập thể. Sắp xếp xe mãi mới có chỗ đỡ vướng sân của bà con rồi vào tìm chỗ ngồi. Hai mẹ con đợi mãi, đợi mãi. Em hỏi con có phải mấy người kia vào sau mình không mà họ lại ăn trước nhỉ. Nó bảo vâng, mình đến trước. Thế là em lại ra chỗ thằng chủ quán gọi lại. Lát sau vẫn thấy người mới đến ăn, mình vẫn chả thấy phở. Cáu thật sự em bỏ đi sang quán bên cạnh. Họ bê lên bát phở mà mặn và hôi kinh người, chả hiểu sao vẫn có khách vào ăn được.
Thôi rút kn, ăn sáng ở nhà vừa ngon vừa sạch. Từ nay cạch những nơi bình dân dù có người khen nhưng mất thì giờ không đáng.
Mua sốt, bánh mỳ, phomai hay tự đun nước dùng nấu mỳ phở cho nhanh.
Chị tâm hự vì đúng địa bàn của em mà.Phở Đạo ngay gần nhà em , có lẽ lâu rồi em o ăn ở quán này
Hồi nhỏ em được ăn bữa Rươi đầu tiên đúng như Cụ tả đó ạ. U em cứ ngồi trong bếp rán chả, các con và cháu chầu trực ngoài cửa, được mẻ nào là mang ra tranh nhau bốc rồi vừa ăn vừa thổi, ngon tuyệt vời không bao giờ em quên. Giờ đây thì thay vai, em đứng rán còn các con cháu ngồi chờ em chụp ảnh sống ảo xong là aloxo bốc măm măm...vui lắm ạNgon quá! Món này trời lạnh ngồi cạnh bếp ăn đến đâu rán đến đó thú cực.
Dạ Mợ ơi...vàng vàng là vỏ quýt, đỏ là ớt, xanh là lá gừng, hành, thì là, lá nốt, lá ớt ạ.Em làm 1kg Rươi thì cho 0,5kg thịt xay, 5 quả trứng ạ.Mợ cho em hỏi, mợ cho những gì mà trông đẹp mắt thế! Em chưa làm món này bao giờ, cũng chỉ ăn sẵn một lần mà ko thấy ngon. Em thấy ai cũng khen món này nên cũng muốn thử làm theo một công thức nào đấy, mợ chỉ em với. Em cảm ơn mợ.
Lần ăn gần nhất thì bạn bè lôi ra Đường Thành ăn, vừa rán vừa uống rượu mơ, đúng giờ có tàu xình xịch chạy qua.Hồi nhỏ em được ăn bữa Rươi đầu tiên đúng như Cụ tả đó ạ. U em cứ ngồi trong bếp rán chả, các con và cháu chầu trực ngoài cửa, được mẻ nào là mang ra tranh nhau bốc rồi vừa ăn vừa thổi, ngon tuyệt vời không bao giờ em quên. Giờ đây thì thay vai, em đứng rán còn các con cháu ngồi chờ em chụp ảnh sống ảo xong là aloxo bốc măm măm...vui lắm ạ
SaiNgon. Thêm ly bia bên cạnh là hoàn hảo.
Nhà em mấy cánh đàn ông uống riệu ạ.Ngon. Thêm ly bia bên cạnh là hoàn hảo.
Cua da, cua lông, cà ra là loại ngon nhất trong bọn 8 cẳng 2 càng.Cua da chắc nịch siêu béo ngậy. E tính ăn 3 con, nhưng bon mỏ lại thêm 2 con nữa, ăn rồi mà như chưa ăn giề các cụ mợ ạ
Hấp dẫn quá. Mợ cho em dịa chỉ oder nhé. Bọn nhóc nhà em cũng giỏi ăn món nàyNay cháu em đến, em oder luôn cho nhanh. 4 thằng nó chén vèo cái, người lớn phải nhanh lắm mới ăn đc mấy miếng.
Ngon quá Mợ ơi. Mợ mua ở đâu ạ, có thể cho em xin địa chỉ nơi bán được không ạ. Ở chợ không thấy bán bao giờ. Em được người ta cho một lần ăn mà nhớ mãi vì độ thơm béo ngon ngọt của nó.Cua da chắc nịch siêu béo ngậy. E tính ăn 3 con, nhưng bon mỏ lại thêm 2 con nữa, ăn rồi mà như chưa ăn giề các cụ mợ ạ
Mợ vào nhóm này nhéNgon quá Mợ ơi. Mợ mua ở đâu ạ, có thể cho em xin địa chỉ nơi bán được không ạ. Ở chợ không thấy bán bao giờ. Em được người ta cho một lần ăn mà nhớ mãi vì độ thơm béo ngon ngọt của nó.
Cảm ơn Mợ! Em không chơi FB nên khó nhể, Mợ có sdt thì cho em xin nhá.Mợ vào nhóm này nhé
Em được cho nên ko biết mua ở đâu mợ ạ. Tháng trước ng ta cho ông bà em 5kg, chị gv nhà e làm sạch để xay ra nấu canh, cua này béo nên nhiều gạch dã man.Ngon quá Mợ ơi. Mợ mua ở đâu ạ, có thể cho em xin địa chỉ nơi bán được không ạ. Ở chợ không thấy bán bao giờ. Em được người ta cho một lần ăn mà nhớ mãi vì độ thơm béo ngon ngọt của nó.
Thăn lưng ạ.. ribeye.. cụ mua miếng có đính 1 đoạn xương thì sẽ có tomahawkEntrecote áp chảo. Chả biết dịch ra tiếng Việt cho chuẩn, nó là cái phần thịt như trong ảnh đó cccm.
Áp chảo thì không nên dùng dầu ăn, dùng bơ nó mới thơm cccm ạ. Em là tín đồ thịt đỏ sống sít, nên miếng này em áp mỗi mặt có khoảng 3 phút lửa vừa thôi.
Đĩa giò tai ngon quá ạHành lá em không bao giờ cho vào nồi mà chỉ múc ra bát hay đĩa mới rắc lên để nồi canh múc ra lúc nào cũng như mới không lẫn hành lá chín nhũn.