Ko thấy thịt bò bằm lắm mợ nhỉ! Mình thích nó thế nàyBữa sáng của 2 F1 nhà em hôm nay ạ, từ ngày mua sốt của 1 mợ kỳ cựu trên OF em nhàn tênh với món này.
Bọn nhà em nó thích nhiều mỳ cụ ạ, chắc tiết kiệm cho mẹ. Của cụ trông ngon mắt quá.Ko thấy thịt bò bằm lắm mợ nhỉ! Mình thích nó thế này
Con nhà em cũng thích món này nhưng nhiều cà chua cơ. Mỗi lần em đi công tác làm một cái nồi khoảng 3 lít sốt rồi cất tủ, ở nhà bọn nó chỉ luộc mỳ là xong, bào thêm ít phomai nữa. Mợ chiu khó làm để ăn được nhiều cà chua cho tốt. Làm xong chia ra để lên ngăn đá cũng ok.Bọn nhà em nó thích nhiều mỳ cụ ạ, chắc tiết kiệm cho mẹ. Của cụ trông ngon mât quá.
Vâng, nhưng em thấy công thức có nhiều nguyên liệu hay gia vị khó kiếm nên em mua béng cho xong.Con nhà em cũng thích món này nhưng nhiều cà chua cơ. Mỗi lần em đi công tác làm một cái nồi khoảng 3 lít sốt rồi cất tủ, ở nhà bọn nó chỉ luộc mỳ là xong, bào thêm ít phomai nữa. Mợ chiu khó làm để ăn được nhiều cà chua cho tốt. Làm xong chia ra để lên ngăn đá cũng ok.
Em ko biết mợ làm công thức nào, nhưng em làm theo công thức này cũng dễ mà.Vâng, nhưng em thấy công thức có nhiều nguyên liệu bay gia vị khó kiếm nên em mua béng cho xong.
Em lại đang thèm món của cụ mà khu nhà em không có.Em mời CCCM ăn sáng ah. Lâu lâu em vào ngó nhiều món ngon quá
Ôi, đọc bài của mợ làm em lại nhớ đến nhóc nhà em. Thứ 7 đi siêu thị mua 1 đống đồ về để CN làm cho cả tuần. Trong đó làm nhiều nhất là món sốt cà chua và pho mai. Sáng ra 2 thằng chỉ việc luộc mỳ, pha cà phê là được nữa sáng ngon ghẻ. Tụi nó ăn nhiều đến mức thằng em bảo em sợ mỳ ý rồi. Thằng anh thì bảo "tao lười lắm, mày làm món khác thì mới có mà ăn"Em ko biết mợ làm công thức nào, nhưng em làm theo công thức này cũng dễ mà.
Bơ hoặc dầu ô liu đun lên rồi cho tỏi và hành tây băm nhỏ. Cà chua luộc qua, bóc vỏ rồi cắt nhỏ cho vào là xong. Sau đó rắc cái lá oregano j đó, ( em mua ở hiệu làm bánh có 9k/ lọ). Nếu ăn thịt bò bam thì cho vào lúc nước sốt sôi là ok. Em thấy cũng giống với lọ đi mua ngoài. Em thỉnh thoảng cho thêm whipping cream vì nhà em luôn sẵn cái này để làm bánh, cho vào ăn nó ngậy hơn, tuy nhiên mua loại dành cho nấu thì nó sẽ béo hơn. Sau đó bào phomai vào. Nếu ăn cay thì cho cái sốt Tabasco vào, vừa thơm lại cay. Mợ mua nguyên liệu đó dùng được bao nhiêu lần và để lâu được mà. Súp bí đỏ cũng nấu giống kiểu đó, ăn ngon lại bổ cho trẻ con.
Dã man con ngan! Ngày trước nhà a còn ở trong ngõ, 1 lần đi đổ rác nhìn thấy cái ví của ai bị rơi giữa đường. Nhặt ví lên, đi đổ rác, ngó nghiêng khắp đó xem có ai không, ngõ buổi tối lặng như tờ. Về nhà mở ví ra thấy có mấy trăm k với ít giấy tờ cá nhân. Nghĩ bụng ví rơi giữa đường, chắc ai cũng đi đổ rác giống mình, vô ý làm rơi, có thể về mới phát hiện ra mất sẽ quay lại tìm. Thế là a lại kéo cửa cuốn lên ngồi chầu hẫu ở tam cấp để ngó nghiêng ra ngoài, chỗ ví rơi. Y như rằng 1 lúc sau có cậu từ phía trong đi ra cứ cúi gằm xuống đất tìm tòi. A gọi lại hỏi tên tuổi thấy đúng liền trả luôn. Bản thân a cũng đã bị mất ví 1 lần, mất ngay ở CH mình. Trong ví hồi đó có cuốn sổ mỏng danh bạ, có số đt máy bàn của nhà. Về sau t "nhặt được" gọi đến bảo vô tình tìm thấy mấy tờ Cmt với ĐK, bằng 2b của a. Hồi đó tầm cuối 9x cũng phải "hậu tạ" cho ô nhõi mấy lít. Về sau phát hiện ra túi sau quần nông quá, cứ ngồi hơi ngả ngốn chút là ví trượt ra ngoài.Bé phòng em quên túi trên taxi bị mất, hôm nay có bà hàng nước gọi đến lấy giấy tờ, bỏ ra 1 triệu cảm ơn. Còn tiền trong ví và cái túi bị mất luôn.
Đợi nhà có khách lâu quá, trưa nay mẹ con em nháp trước mợ ạ, F1 khen quá. Em gọi từ cơ sở Yên Lãng, về nhìn bao bì thì có cơ sở Nguyễn Khang rất gần nhà em.Hàng Ốc 29 ở Yên Lãng có món chân gà chiên mắm khá ngon. Nhà em mà tụ tập nhậu nhẹt, bữa nào em cũng order chân gà chiên mắm, ai cũng thích.
Đặt grab hả mợ? Cửa hàng tên gì để tối em triển luônĐợi nhà có khách lâu quá, trưa nay mẹ con em nháp trước mợ ạ, F1 khen quá. Em gọi từ cơ sở Yên Lãng, về nhìn bao bì thì có cơ sở Nguyễn Khang rất gần nhà em.
Đây cụ ơi.Đặt grab hả mợ? Cửa hàng tên gì để tối em triển luôn
Cảm ơn mợ.Đây cụ ơi.
Em hay order cả cánh gà chiên mắm cho F1. Chân gà hơi ít thịt thì mình nhâm nhi, cánh gà cho chúng nó chén!Đợi nhà có khách lâu quá, trưa nay mẹ con em nháp trước mợ ạ, F1 khen quá. Em gọi từ cơ sở Yên Lãng, về nhìn bao bì thì có cơ sở Nguyễn Khang rất gần nhà em.
E điêu kinh.Lương cụ cao thế. EM bò ra lau nhà cọ toilet mà ngày cũng chỉ đc có chăm cành hu hu
Dạo này e Phẳng gầy quá. Tay nổi gân kìa.Tối qua em mệt nên hổng có nấu cơm, ông chủ đưa cả nhà đi măm đồ Nhật. Lúc thanh toán đẫm máo, em giả vờ ra ngoài nghe đt để khỏi phải nhìn đôi mắt ngấn lệ của ông chủ khi thanh toán hoá đơn
Thế rồi em cứ thế đi về mà quên béng cái túi treo ở lưng ghế. Sáng nay em tìm tiền đi chợ mới nhớ ra quên túi. 9:30 em chạy đến nhà hàng thì nhận lại túi nguyên vẹn, trong túi có mười mấy củ và mấy cái thẻ visa. Thật là biết ơn đội ngũ nhân viên của nhà hàng Akaari Trung Hoà Nhân Chính
Giờ đang vào mùa đấy mợ ( nhưng trứng chưa đầy đặn, khoảng 5-7 ngày nữa gạch với trứng sẽ chắc hơn ) . Hôm rồi em cũng nhờ ku em làm cát tặc lấy hộ mấy kg ở phà Đồng Việt ( biểu 1 loại 4-5 con/kg giá 700-720k ) .