Em ko biết mợ làm công thức nào, nhưng em làm theo công thức này cũng dễ mà.
Bơ hoặc dầu ô liu đun lên rồi cho tỏi và hành tây băm nhỏ. Cà chua luộc qua, bóc vỏ rồi cắt nhỏ cho vào là xong. Sau đó rắc cái lá oregano j đó, ( em mua ở hiệu làm bánh có 9k/ lọ). Nếu ăn thịt bò bam thì cho vào lúc nước sốt sôi là ok. Em thấy cũng giống với lọ đi mua ngoài. Em thỉnh thoảng cho thêm whipping cream vì nhà em luôn sẵn cái này để làm bánh, cho vào ăn nó ngậy hơn, tuy nhiên mua loại dành cho nấu thì nó sẽ béo hơn. Sau đó bào phomai vào. Nếu ăn cay thì cho cái sốt Tabasco vào, vừa thơm lại cay. Mợ mua nguyên liệu đó dùng được bao nhiêu lần và để lâu được mà. Súp bí đỏ cũng nấu giống kiểu đó, ăn ngon lại bổ cho trẻ con.