Bống tươi rói, thịt trắng và thơm. Mỗi tội nhiều xươngCá kho đẹp mắt quá cụ ơi.
Bống tươi rói, thịt trắng và thơm. Mỗi tội nhiều xươngCá kho đẹp mắt quá cụ ơi.
E lại nhìn thành con cá mối. Cá bống thịt ngọt, đến tuổi trung niên ngại nhằn xương ghê, thành ra cứ cá thu, cá chim mà triển, mặc dù khô hơn.Bống tươi rói, thịt trắng và thơm. Mỗi tội nhiều xương
Xì dầu theo khẩu vị của em thì không loại nào qua được loại này. Của TQ ạ.Nhà hàng họ nấu bằng bếp công nghiệp, chảo lớn, lượng thức ăn ít (nấu từng đĩa một lần) nên em nghĩ thay đổi hương vị món ăn nhiều so với tự nấu ạ.
Ngoài ra có thể họ cho loại gia vị khác của mình nữa. Chẳng hạn xì dầu có bao nhiêu loại rồi.
Giống em đấy, nhiều xương khó nhằn là em nhả ngay Hôm nọ có mớ nục ở Quy Nhơn gửi ra hấp sơ xong oánh nước hàng lên kho với hành tím tỏi ớt ăn tốn cơm cực.E lại nhìn thành con cá mối. Cá bống thịt ngọt, đến tuổi trung niên ngại nhằn xương ghê, thành ra cứ cá thu, cá chim mà triển, mặc dù khô hơn.
Rươi rán kỹ như này thơm phải biết. Nhưng e ăn thích rán mềm k kỹ thế, hoặc để trên lá chuối hấp chín trước, ăn rán qua thôi.Thôi, làm đĩa này online đi
Nói về HD cũng từ năm 2016 tới giờ cũng nhiều rồi,để anh chụp vài cái ảnh HD gửi em, ngổi ở HN thưởng lãm cho đồng bộ
Bống tươi rói, thịt trắng và thơm. Mỗi tội nhiều xương
Cá kho e thích nhất cá bống, cá quả kho tộ, hoặc cá trê, cá nheo kho. Công nhận mấy loại này xương cứng phết.E lại nhìn thành con cá mối. Cá bống thịt ngọt, đến tuổi trung niên ngại nhằn xương ghê, thành ra cứ cá thu, cá chim mà triển, mặc dù khô hơn.
Chụp năm 2009 đấyRươi rán kỹ như này thơm phải biết. Nhưng e ăn thích rán mềm k kỹ thế, hoặc để trên lá chuối hấp chín trước, ăn rán qua thôi.
À, đường Bạch Đằng, Chương Dương a chụp khi nào mà vắng thế.
Chắc a chụp ngày Tết. Vắng hoe nhỉ.Chụp năm 2009 đấy
Chú nhìn ảnh dưới, Trung tâm Thương mại vẫn còn
Chụp giữa trưa, ngày thườngChắc a chụp ngày Tết. Vắng hoe nhỉ.
Loại này cửa Móng Cái về hả bác?Xì dầu theo khẩu vị của em thì không loại nào qua được loại này. Của TQ ạ.
Em được 1 bạn TQ cho, ăn thấy ngon quá mà đi tìm khắp các shop hàng nội địa TQ không có. Sau phải đưa ảnh cho đứa cháu giỏi tiếng TQ nó ship trên Taobao về cho. Nó là loại thượng hạng của TQ, thảo nào ăn ngon thế.Loại này cửa Móng Cái về hả bác?
Trên e hay ăn loại Càng cua chai nhỏ 330, cũng ngon ạ.
Theo em lửa rán liu riu khi dùng mỡ lợn, còn rán bằng dầu bắt buộc phải to lửaCụ hungalpha cho em hỏi vv rán chả rươi. Em nhớ xưa bà ngoại em rán kĩ lắm. Cứ bếp dầu hỏa liu diu khá lâu. Giờ có lúc em cũng làm ở nhà và để nhiệt rán bình thường. Ăn thì thấy không khác gì xưa bà làm lắm. Vậy với món này phải rán thế nào là chuẩn cụ nhỉ.
E thì theo PA 1, tái rươi ạ.Theo em lửa rán liu riu khi dùng mỡ lợn, còn rán bằng dầu bắt buộc phải to lửa
Xin phép được múa rìu qua mắt nhiều thợ, em chia sẻ 2 cách rán của em:
1/ Rán cho người Hải Dương đã quen ăn rươi
- Rươi đánh sơ qua còn nguyên con, lòng đỏ trứng và nạc vai cho chút ít tăng kết dính, các loại rau và vỏ quít cũng vừa phải.
- Chả tương đối mỏng, hấp trước, sau đó rán bằng mỡ lợn, cho ít mỡ, lửa liu riu.
Khi rán xong mặt ngoài vàng ruộm và giòn, bên trong mềm ngọt
2/ Rán cho người chưa quen ăn rươi
- Rươi đánh kỹ, lòng đỏ trứng và nạc vai cho chút ít tăng kết dính, các loại rau và vỏ quít cũng vừa phải.
- Chả dày hơn, hấp trước, sau đó rán bằng mỡ lợn hoặc dầu ăn, đổ dầu, mỡ ngập rươi, lửa to lúc đầu nhỏ về sau.
Khi rán xong cả trong và ngoài như nhau.
Nhà em chả rươi phải đánh kỹ với thịt băm, tôm bóc, hành hoa, hành củ nướng và ớt quả. Thêm tý vỏ quýt chín và rán nhỏ lửa bằng mỡ lợn trên bếp ga với chảo nhôm Lx hoặc chảo đá dày. Không hấp trước hay trộn lá lốt. Tất nhiên kèm tý mắm chắt tôm và tý súp, mỳ chính.Theo em lửa rán liu riu khi dùng mỡ lợn, còn rán bằng dầu bắt buộc phải to lửa
Xin phép được múa rìu qua mắt nhiều thợ, em chia sẻ 2 cách rán của em:
1/ Rán cho người Hải Dương đã quen ăn rươi
- Rươi đánh sơ qua còn nguyên con, lòng đỏ trứng và nạc vai cho chút ít tăng kết dính, các loại rau và vỏ quít cũng vừa phải.
- Chả tương đối mỏng, hấp trước, sau đó rán bằng mỡ lợn, cho ít mỡ, lửa liu riu.
Khi rán xong mặt ngoài vàng ruộm và giòn, bên trong mềm ngọt
2/ Rán cho người chưa quen ăn rươi
- Rươi đánh kỹ, lòng đỏ trứng và nạc vai cho chút ít tăng kết dính, các loại rau và vỏ quít cũng vừa phải.
- Chả dày hơn, hấp trước, sau đó rán bằng mỡ lợn hoặc dầu ăn, đổ dầu, mỡ ngập rươi, lửa to lúc đầu nhỏ về sau.
Khi rán xong cả trong và ngoài như nhau.
Riêng khoản tôm bóc có bị lai cách chế biến của Hạ Nhong ko anhNhà em chả rươi phải đánh kỹ với thịt băm, tôm bóc, hành hoa, hành củ nướng và ớt quả. Thêm tý vỏ quýt chín và rán nhỏ lửa bằng mỡ lợn trên bếp ga với chảo nhôm Lx hoặc chảo đá dày. Không hấp trước hay trộn lá lốt. Tất nhiên kèm tý mắm chắt tôm và tý súp, mỳ chính.
Thì đang nói "nhà em" thì tất nhiên rồi. Cả chả nem rán cũng không thể thiếu tôm. Còn bao giờ là bu em hay quê em mới là nói ở HD nhéRiêng khoản tôm bóc có bị lai cách chế biến của Hạ Nhong ko anh
Bống tươi rói, thịt trắng và thơm. Mỗi tội nhiều xương
Cá bống nước mặn có nhiều loại. Loại bống trụ to và nhiều xương. Còn bống nước ngọt có mỗi xương sống như cá trê và vảy không cứng. Loại này đầu có hạt sỏi, ăn thịt thơm và ngọt. Mỗi tội hiếm khi có con to. Kho khô với mật đường, kẹo đắng thêm tý lá ổi. Ngoài em mấy đứa f1 chủ yếu thích ăn cá Tráp vàng rán, cá hói nướng, cá Trình kho tộ và nâu riêu chua cá Rìa sống. Mấy loại cá thu, cá vược, cá song, nói chung là cá cắt khúc ít ăn vì họ nuôi nhiều hiếm khi mua được cá câu tự nhiên.E lại nhìn thành con cá mối. Cá bống thịt ngọt, đến tuổi trung niên ngại nhằn xương ghê, thành ra cứ cá thu, cá chim mà triển, mặc dù khô hơn.