- Biển số
- OF-111
- Ngày cấp bằng
- 7/6/06
- Số km
- 8,189
- Động cơ
- 542,425 Mã lực
Em giờ nhịn ăn rồi
Em nhất trí giống mợCá trắm Mợ ạ. Em về quê được bà nội cho mấy khúc, bà đánh vẩy rồi nên nhìn miếng cá như lột da vậy ạ. Em mua có 3 quả chuối xanh, lúc xếp vào nồi thấy cũng nhiều mà ra thành phẩm thì chuối hết trước cá.
Cá thu em biết làm mấy món: sốt cà chua, rán chấm mắm tiêu ớt, nấu canh cà chua + dứa + giá, kho.
Kho thì có mấy kiểu:
- Kiểu miền Bắc: kho với rau răm hoặc lá chè tươi/bã chè khô để khử tanh, kho tiêu ớt lót mía ở đáy nồi.
- Kiểu miền Nam: kho nước dừa, đường, nhiều ớt. Ngon lắm Mợ ạ.
Cá biển kho em thấy không hợp với riềng nên chỉ cho tí gừng thôi.
Nâng ly nàoEm đi quẩy chỉ nâng ly chứ ko uống, thế mà lúc em đi từ Long Biên về Láng Hạ, em bị 3 chốt cảnh sát vẫy thủi nồng độ cồn. Hạ kính xe thấy nữ lái thì các chú phẩy tay bẩu “thôi chị đi đi”
Em tò mò không biết tay mợ LCD là tay nào trong số kia. Êm đoán là tay góc 3 gEm đi quẩy chỉ nâng ly chứ ko uống, thế mà lúc em đi từ Long Biên về Láng Hạ, em bị 3 chốt cảnh sát vẫy thủi nồng độ cồn. Hạ kính xe thấy nữ lái thì các chú phẩy tay bẩu “thôi chị đi đi”
Em còn quên món cá biển kho măng chua, ớt, đường nữa, ăn cũng được Cụ ạ.Em nhất trí giống mợ
Em đoán nếu ảnh mợ ấy tự chụp thì là 6h ạ (tay áo xanh).Em tò mò không biết tay mợ LCD là tay nào trong số kia. Êm đoán là tay góc 3 g
Không, em không nghĩ tay mợ ấy bự thế đâu. Tay người ấy phải 58-60 kg, không phải. Cùng lắm là tay góc 9 giờ thôi. kkEm đoán nếu ảnh mợ ấy tự chụp thì là 6h ạ (tay áo xanh).
Cụ đoán chuẩn phết ớEm tò mò không biết tay mợ LCD là tay nào trong số kia. Êm đoán là tay góc 3 g
Hì, em chuyên nhìn người đoán tay mừ.Cụ đoán chuẩn phết ớ
Cụ cứ như đầu bếp chuyên nghiệp ý nhỉ! Khi nào cụ giới thiệu thì thêm phần công thức để em học với.Lại đến mùa sò điệp rồi, sò điệp Pháp cồi nó to đùng cccm ạ. Món này ngư dân oánh về ra chợ mua luôn, rửa bằng nước biển sạch sẽ cấp đông khi ăn rã đông vẫn tươi ngon. Món này nấu cháo, nướng mỡ hành hay làm carpaccio thái mỏng rắc ít gia vị và dầu ô liu lên ăn sống cũng hay lắm.
Mợ cứ gõ "cách làm sò điệp nướng mỡ hành", rất nhiều công thức và dễ làm.Cụ cứ như đầu bếp chuyên nghiệp ý nhỉ! Khi nào cụ giới thiệu thì thêm phần công thức để em học với.
Hôm qua em cũng đua mui trần lên Hàng Bè, mua khúc cá kho và thịt má lợn kho tàu. Cá trắm đen kho ngon, đậm đà và xương nhừ tơi. Thịt cũng ngon lắm cơ. Tôm rang ngon. Dưa cà trên chợ Hàng Bè ngon luôn.Em được cho hai hộp cá trắm kho, thấy bẩu mua ở Hàng Bè. Mưa lạnh thế này ăn với cơm nóng hợp ghê cơ
Thế có rẽ qua Thủy Tạ làm tí cà phê mí phoa gà k?Hôm qua em cũng đua mui trần lên Hàng Bè, mua khúc cá kho và thịt má lợn kho tàu. Cá trắm đen kho ngon, đậm đà và xương nhừ tơi. Thịt cũng ngon lắm cơ. Tôm rang ngon. Dưa cà trên chợ Hàng Bè ngon luôn.
Chắc các chú ấy áp dụng nguyên tắc suy đoán vô tội nổi tiếng cõi OF.Em đi quẩy chỉ nâng ly chứ ko uống, thế mà lúc em đi từ Long Biên về Láng Hạ, em bị 3 chốt cảnh sát vẫy thủi nồng độ cồn. Hạ kính xe thấy nữ lái thì các chú phẩy tay bẩu “thôi chị đi đi”
Mai em cũng lượn lên đấy mua thịt diềm thăn kho cháy cạnh do F1.1 yêu cầu. Cá kho trên đấy lại không hợp với em vì em không thích kho nhiều đường như vậy.Hôm qua em cũng đua mui trần lên Hàng Bè, mua khúc cá kho và thịt má lợn kho tàu. Cá trắm đen kho ngon, đậm đà và xương nhừ tơi. Thịt cũng ngon lắm cơ. Tôm rang ngon. Dưa cà trên chợ Hàng Bè ngon luôn.
Em ko uống thật mừ, nên em mới tự tin lái xe và dừng xe sẵn sàng thủi rồi í chớChắc các chú áp ấy dụng nguyên tắc suy đoán vô tội nổi tiếng cõi OF.