- Biển số
- OF-551950
- Ngày cấp bằng
- 25/1/18
- Số km
- 242
- Động cơ
- 158,574 Mã lực
Em thèm món lạc .. chẹpNhiều hôm ăn hơi vội để kịp đi cày cụ mợ ạ
Em thèm món lạc .. chẹpNhiều hôm ăn hơi vội để kịp đi cày cụ mợ ạ
Trắng tròn như bát 52 (bát B52)
Điểm hồng chính giữa lúc nhai rất mềm
Món gì hấp dẫn vậy em?
Chén xong bụng vẫn thòm thèm ngất ngây
Đáp án:
Nhà cháu tưởng:Cái gì trắng trắng lại mềm mềm
Mượt mà âm ấm và ngọt ngọt?
Quân tử có yêu thì đứng lại
Đừng nhòm món nọ ngó món kia
Iem chỉ là chiếc bánh bao.
Trắng tròn như bát 52 (bát B52)
Điểm hồng chính giữa lúc nhai rất mềm
Món gì hấp dẫn vậy em?
Chén xong bụng vẫn thòm thèm ngất ngây
Đáp án:
Nhà cháu tưởng:
Quân tử có yêu thì chớ dại
Xin đừng cắn quá....nhựa phun ra
Cháu vào ngắm hai cụ. Chúc hai cụ ngon miệng, ngon răngHai bác cho em mượn ảnh để ăn cơm trưa nhá!
Cạnh nhà Lão còn hàng bún thịt chó nữa mà . Ngộ bún roàiEm cũng dị ứng hải sản, cứ ăn nhiều lại khỏi!
Quán dân Hải Phòng mới mở gần nhà em. Sáng bún bề bề trưa bún bò, giờ người cứ như bún!
Ôi cơm canh nhà cụ dẻo ngọt thế ạ. Đĩa thịt gà chặt bày đẹp, cỗ lòng ngon quáEm vào hóng cách nấu món ăn và mời CCCM ăn trưa
Lập đội giải cứu na ngay còn kịpNa bở đã vào mùa, em order 10kg từ Hà Giang gửi xuống. Mùi na thơm thoang thoảng khắp gian bếp nhỏ. Em mạnh dạn kiểm độc bằng 2 quả hơi dập ạ
Cái món na bở này mà ko ăn nhanh để chín quá là có đông trùng hạ thảo ngay huynh ợ, em đang phải cố đây, để ko phải làm bận lòng các huynh đệLập đội giải cứu na ngay còn kịp
Em cũng đang bị ép giải cứu na đâyCái món na bở này mà ko ăn nhanh để chín quá là có đông trùng hạ thảo ngay huynh ợ, em đang phải cố đây, để ko phải làm bận lòng các huynh đệ
Na bở mọi năm rẻ lắm, chã ai mua. Năm nay thì hình như lại là hàng hot?Na bở đã vào mùa, em order 10kg từ Hà Giang gửi xuống. Mùi na thơm thoang thoảng khắp gian bếp nhỏ. Em mạnh dạn kiểm độc bằng 2 quả hơi dập ạ
Món nộm này ở Phạm hồng Thái chứ ạ? Trước bọn nhà cháu vẫn hay mua lim ở đây để mang ra quán bia hơi nhậu. Món lim khô này xé ra như mực,mùi vị thơm hơn trâu gác bếp,nhậu với bia rất vào.Chiều nay em thẩm nộm Lim Hàng Bún, khá ngon ạ. Tuy nhiên em vẫn thích nộm Nga Hàm Long hơn
Em cũng không rõ nguồn gốc, mọi khi đi làm về qua thấy đông, chiều nay rủ mấy đứa VP ra ăn thử thấy ngon đặc biệt là món sụn cuống họng và gân, hỏi ra mới biết tên quán ahMón nộm này ở Phạm hồng Thái chứ ạ? Trước bọn nhà cháu vẫn hay mua lim ở đây để mang ra quán bia hơi nhậu. Món lim khô này xé ra như mực,mùi vị thơm hơn trâu gác bếp,nhậu với bia rất vào.
Chuối nẫu đen đầu mà vẫn dính chặt cuống dư lày là biết còn cứng & dai rồi, khỏi cần giải cứuNhiều trái cây đc giải cứu quá nhỉ,thế mà trái này vẫn chưa bị. Chắc ko đc mùa?