Lão Xebanhlon vào nhìn thể nào cũng hét toáng lên là thiếu lạc
Thiếu cả Hoàng hoa tửuThiếu cả húng chó nữa
Lão Xebanhlon vào nhìn thể nào cũng hét toáng lên là thiếu lạc
Thiếu cả Hoàng hoa tửuThiếu cả húng chó nữa
Ép Ku dạo này khéo ghê cơ cụ Xe bo 4 banh nhỉ. Hũ hoàng hoa tửu nhà cụ Xe cũng lâu lâu rồi, chả khéo mà chua rồi cũng nên.Thiếu cả Hoàng hoa tửu
Cảm ơn mợ , e lại học món này của mợ.Về cơ bản nó là món xalat Nga cho thêm nước dùng hoặc kvas hoặc nước có gas, hoặc sữa sau khi kết tủa lấy phomai còn lại nước loãng, cũng có người đun hoa quả lấy nước rồi hòa vào với rau củ quả xắt hạt lựu, rắc rau mùi tây hoặc thìa là để lạnh ăn với bánh mì đen.
Thông thường món này họ ít khi cho củ dền nhưng tính em đồng bóng cứ là phải có tí xanh đỏ cho nó màu sắc
Hôm nay em nấu thế này.
-1 bộ xương gà tây ninh lấy nước
- khoai tây, cà rốt, củ dền luộc chín xắt hạt lựu
- 2 quả trứng luộc kỹ xắt lòng trắng hạt lựu, lòng đỏ nghiền nát.
-Dưa chuột tươi xắt hạt lựu.
- thịt từ bộ xương gà gỡ ra ( do có 3 mẹ con nên không có nhu cầu ăn nhiều thịt. Bình thường có thể thêm ít ức gà hoặc vài cái xúc xích)
Tất cả các nguyên liệu trộn đều, gia giảm ít muối gia vị để 1 lúc cho ngấm.
- cho 0,5l sữa chua kefi ( nếu không có thì dùng mayonnaise)
- nước ninh gà để thật nguội cho thêm vào tùy ý. Súp này thường rất loãng, nước là chính.
Nêm nếm lại vừa miệng rồi bỏ tủ lạnh.
Đi nắng về làm bát súp là quên sầu.
Ở đây mùa hè nhà tây họ làm bỏ tủ lạnh ăn vài ngày. Hết lại làm tiếp.
Lần tới mợ thử chiên vàng trứng lên rồi hẵng kho xem sao , trứng sẽ thơm, dai vỏ và màu đẹp bắt mắt hơn.Mưa mưa có món này và dưa chua ngon toẹt ợ
Mợ nhắc em mới nhớ. Có lẽ không nên cho củ dền thật cái tật hay xuyên tạc món ăn của em càng ngày càng nặng thật rồiCảm ơn mợ , e lại học món này của mợ.
P.s e nghĩ người ta không cho củ dền là hợp lý đấy, nếu như mợ nói là để ăn vài ngày thì củ dền để qua đêm độc hại hơn các loại thực phẩm thông thường
Lần tới mợ thử chiên vàng trứng lên rồi hẵng kho xem sao , trứng sẽ thơm, dai vỏ và màu đẹp bắt mắt hơn.
ngày xưa em cũng nguyên tắc lắm, 1 ngày đẹp giời em đi học 1 khoá nấu ăn 3 tháng. Người nhà cứ can bảo em ko cần học làm gì.Mợ nhắc em mới nhớ. Có lẽ không nên cho củ dền thật cái tật hay xuyên tạc món ăn của em càng ngày càng nặng thật rồi
E bị cái tính "thẳng thắn thật thà thường thua thiệt" nên nhiều khi bị người khác GhétÉp Ku dạo này khéo ghê cơ cụ Xe bo 4 banh nhỉ. Hũ hoàng hoa tửu nhà cụ Xe cũng lâu lâu rồi, chả khéo mà chua rồi cũng nên.
Ôi tròi sao chuồng cụ lắm ngựa thế kiaSáng cuối tuần em ngó
Em tưởng đơn giản mà cầu kỳ quá mợ nhỉ.Về cơ bản nó là món xalat Nga cho thêm nước dùng hoặc kvas hoặc nước có gas, hoặc sữa sau khi kết tủa lấy phomai còn lại nước loãng, cũng có người đun hoa quả lấy nước rồi hòa vào với rau củ quả xắt hạt lựu, rắc rau mùi tây hoặc thìa là để lạnh ăn với bánh mì đen.
Thông thường món này họ ít khi cho củ dền nhưng tính em đồng bóng cứ là phải có tí xanh đỏ cho nó màu sắc
Hôm nay em nấu thế này.
-1 bộ xương gà tây ninh lấy nước
- khoai tây, cà rốt, củ dền luộc chín xắt hạt lựu
- 2 quả trứng luộc kỹ xắt lòng trắng hạt lựu, lòng đỏ nghiền nát.
-Dưa chuột tươi xắt hạt lựu.
- thịt từ bộ xương gà gỡ ra ( do có 3 mẹ con nên không có nhu cầu ăn nhiều thịt. Bình thường có thể thêm ít ức gà hoặc vài cái xúc xích)
Tất cả các nguyên liệu trộn đều, gia giảm ít muối gia vị để 1 lúc cho ngấm.
- cho 0,5l sữa chua kefi ( nếu không có thì dùng mayonnaise)
- nước ninh gà để thật nguội cho thêm vào tùy ý. Súp này thường rất loãng, nước là chính.
Nêm nếm lại vừa miệng rồi bỏ tủ lạnh.
Đi nắng về làm bát súp là quên sầu.
Ở đây mùa hè nhà tây họ làm bỏ tủ lạnh ăn vài ngày. Hết lại làm tiếp.
Ép Ku dạo này khéo ghê cơ cụ Xe bo 4 banh nhỉ. Hũ hoàng hoa tửu nhà cụ Xe cũng lâu lâu rồi, chả khéo mà chua rồi cũng nên.
Hoàng hoa tửu của em đã trôi mất trong một ngày mưa tầm tã rồiE bị cái tính "thẳng thắn thật thà thường thua thiệt" nên nhiều khi bị người khác Ghét
Có khi Cụ đang ngất ngâyTrắng tròn như bát 52 (bát B52)
Điểm hồng chính giữa lúc nhai rất mềm
Món gì hấp dẫn vậy em?
Chén xong bụng vẫn thòm thèm ngất ngây
Đáp án:
Hôm nay mà xơi món này thì tuyệt vời rồiEm vào hóng cách nấu món ăn và mời CCCM ăn trưa
Ngan này vừa vừa chứ ko phải Ngan già ...mợ Na nhề!Em vào hóng cách nấu món ăn và mời CCCM ăn trưa
Hôm qua em tưởng bão về
Hai bác cho em mượn ảnh để ăn cơm trưa nhá!Em vào hóng cách nấu món ăn và mời CCCM ăn trưa
Chúc cụ ngon miệngHai bác cho em mượn ảnh để ăn cơm trưa nhá!
Cảm ơn mợ , e lại học món này của mợ.
P.s e nghĩ người ta không cho củ dền là hợp lý đấy, nếu như mợ nói là để ăn vài ngày thì củ dền để qua đêm độc hại hơn các loại thực phẩm thông thường
Lần tới mợ thử chiên vàng trứng lên rồi hẵng kho xem sao , trứng sẽ thơm, dai vỏ và màu đẹp bắt mắt hơn.