Nhà cháu ăn ở Mai hắc Đế,gần nhà đỡ phải đi xa. Nem cua bể ở đây cũng đc,ko như ở Hàng Mành. Cách đây mấy năm,hồi ô con còn học cấp 2 Nguyễn Du phố Hàng Quạt,buổi trưa 2 vc đi đón nó nhân tiện vào HM ăn trưa vì lâu lắm rồi ko ăn bún chả ở quán này. Khi 2 bát chả băm và miếng lẫn lộn bê lên,nhìn đầy tú ụ phải cho 2 ng ăn,màu sắc miếng thịt thâm đen xì xì đã mất cảm tình rồi. Đến khi cắn miếng chả băm thì vội nhè ra vì bên trong vẫn còn hơi ....lạnh. Do quán đông khứa nên nhà hàng làm sẵn chả băm,nướng chín rồi bảo quản cả đống trong tủ lạnh,khi khách gọi mới bỏ ra vi sóng rồi thả vào bát nước chấm nóng. Có lẽ lúc đó dồn dập khách vào đúng giờ ăn trưa nên tg vi sóng ko đủ nên miếng chả bên trong vẫn còn lạnh. Đã thế nước chấm lại ngọt đúng kiểu ngọt đường hoá học nữa,chất lượng nếu chấm cho thang điểm 10 thì nhà cháu ưu ái cho 2 điểm!
Quan sát thực khách ngồi ở quán thì lác đác tây ba lô,số lượng ng V còn lại thì hầu hết là khách du lịch từ Kiều bào cho đến dân các tỉnh đi du lịch HN.
Trong lúc ngắm nghía thực khách,nhà cháu thấy bức tường ở quán dán cái biển thông báo " Quý khách lưu ý: Quán bún chả bên cạnh ko phải là quán bún chả số 1 Hàng Mành".
Kể từ vụ ẩm này,nhà cháu cho quán BCHM vào Blacklist luôn!