Thương a vất vả đi cả năm mới về.Cậu e không quản hiểm nguy vào rừng vặt đánh nhóe phát cái tổ ong bò vẽ 5 tầng to vật.Lụi hụi ngồi nhặt cả buổi chiều đc âu nhọng tướng.Một nửa nấu với nước măng chua đùm lâ lốt.Nửa xào mướp còn lại thì nấu cháo.Đơn giản vậy mà có mâm cơm rượu ngon lành.Với tay vặt lắm lá lốt dăm quả ớt hiểm thêm chai rượu ngâm mà ngồi lai zai.Ngoài trời thì mưa.Cuộn một cái phễu bằng lá lốt.Xúc 1 thì nhọng ong .Bỏ tọt vào miệng.Cắn cái bụp.Ôi nó béo nó ngậy.Nhần nhận thú lắm amh chị e à
Tiệc rượu mềm môi xong húp đánh xoạt cái bát cháo nóng nấu với nhọng ong và nấm rơm.Đánh một giấc no kềnh.Ngẫm đời sống vậy cũng đủ anh chị e nhỉ
Mr. Hung Son
Huhu, ông rửa qua nước ak, phí 80% cmnr, nhổ từng con ra và nó rất sạch
Làm lợn, gà hay cá cũng ko bao giờ rửa sau mổ trừ phi rách vơ nội tạng, cho nc vào nhạt phèo
Bọc lá sen bằng hơn nắm tay, vùi than củi 05p, có ơt hiểm nữa
Xào thì dùng mơ gáy lợn, nhiệt chịu cao, 30s là ngon
Ăn kèm hơi cay nồng, hơi chát, đừng chua, đừng ngọt, đừng mặn