Nay e sẽ giới thiệu một món mới với anh chị e.Món này là quả cà dại mọc hoang ở rừng.Có răt nhiều cách chế biến món cà đắng nhưng có lẽ ngon nhất, độc đáo nhất vẫn là món canh cà đắng nấu với nội tạng bò và wêc êmô (phèo bò). Món ăn hấp dẫn bởi vị đắng đằm thắm của cà đắng kết hợp với vị ngọt của nội tạng, mùi thơm của phèo bò và vị cay xé lưỡi của ớt, sự đậm đà, thơm lừng của lá é, lá và củ nén. Ba loại gia vị không thể thiếu để tạo nên mùi vị độc đáo của các món từ cà đắng là ớt, lá é (lá quế xanh), lá và củ nén (gần giống lá hẹ).Khi ăn hái ít lá vả non,quấn lại thành cái phễu rùi một muỗng bỏ vào miệng.Tất cả tạo nên một khẩu vị rất lạ, rất riêng của núi rừng.Anh chị e ai đã từng thưởng thức
Mr. Hung Son