- Biển số
- OF-357778
- Ngày cấp bằng
- 11/3/15
- Số km
- 34,262
- Động cơ
- 676,729 Mã lực
Cụ trình bày đẹp quá.Chảo chuyên dùng làm crepe. Em lôi ra áp chảo thịt vì tiết diện rộng, làm được nghiều.
Thịt thà nhiều lại quay về rau để detox.
Cụ trình bày đẹp quá.Chảo chuyên dùng làm crepe. Em lôi ra áp chảo thịt vì tiết diện rộng, làm được nghiều.
Thịt thà nhiều lại quay về rau để detox.
Nay em có đậu phụ chiên trứng muối, salad, chả cá, kemChảo chuyên dùng làm crepe. Em lôi ra áp chảo thịt vì tiết diện rộng, làm được nghiều.
Thịt thà nhiều lại quay về rau để detox.
Cháu thích món thịt bò nướng, như vầy là chuẩn
Giờ dân tình ăn thế ầm ầm cụ ạ. Thế mới ngon. Rắc ở trên đơn giản là muối. Quay về với tự nhiên, không cần xốt gì cả. Chỉ cần muối là ngon.Bò ở VN nướng vậy ít người dám ăn
Tiêu chuẩn của cụ là MasterChief rồi, cho em hỏi cụ rắc tinh thể gì lên trên miếng bò nướng thế ạ?
Của cháu là muối cụ ạ, đơn giản chỉ là muối, cháu ăn là phải như vậy, chín hơn cháu không thíchBò ở VN nướng vậy ít người dám ăn
Tiêu chuẩn của cụ là MasterChief rồi, cho em hỏi cụ rắc tinh thể gì lên trên miếng bò nướng thế ạ?
Mấy mợ mấy cụ làm kênh hotel res nhà hàng tây ta chả mấy khi chụp khu nấu món hay bàn chờ mợ nhỉ ? Thớt phải tự nấu là chính , mà người nghiệp dư nửa mùa như chúng ta thì ngon với sang chảnh từ cái nhìn đâu tiên lo rằng đòi hỏi quá .Ăn khuya cả nhà ơi
Bánh ji thế mợ? Mợ có vẻ thích tất cả các loại bánh béo béo ngọt ngọt thì phải.Em mê 2 món này dã man, 1 mình có thể xơi liền 5 cái bánh mà cảm giác như chưa có gì trong bụng hết
Ở hongdae hình như bán rẻ hơn các chỗ khác
Để vịt sạch hơn, sau khi rửa bằng rượu gừng, mợ đun một ấm nước sôi dội qua con vịt, đảm bảo vịt sạch và có làn da em béBánh ji thế mợ? Mợ có vẻ thích tất cả các loại bánh béo béo ngọt ngọt thì phải.
Em trả lời mợ vụ làm sạch vịt ở đây nhé, mợ đập gừng trộn với rượu rồi xát quanh da con vịt đã rửa sạch. Sau đó để như thế mang chế biến (ko rửa lại nước).
Em với mợ sở thích ngược nhau đấy, em lại sợ mỡ lắm. Nấu xong còn vớt sạch mỡ, cất tủ lạnh chờ đông mang ra rán khoai chứ em ko để mỡ trong canh.
Thế ạ, ngày xưa em toàn làm 1 nồi trần gà/vịt sau khi làm sạch, nhưng độ này lười, em toàn rửa bằng nc vo gạo, tẩy bằng rượu gừng xong ném luôn nó vào nồi rồi. Do lười cụ ạĐể vịt sạch hơn, sau khi rửa bằng rượu gừng, mợ đun một ấm nước sôi dội qua con vịt, đảm bảo vịt sạch và có làn da em bé
Bồ công anh hả mợ? Cây đó bên em nhiều. Mọi người cũng thi nhau đào củ để uống đấy em chỉ mới hái lá trộn xalat đánh đu theo cụ Cat bếp mình mà hoa đó đâu có mùi thơm hả mợ?Dạ, em đoán cũng ngon vì cánh hoa hồng cũng có tý vị chát? Cánh hoa sen thì chát hơn mợ ạ.
Chỗ mợ có cây dandelion mọc hoang nhiều không? Bứt hoa hong khô rồi đổ dầu oliu lên dùng trộn salad hoặc làm dầu dưỡng da và tóc cũng hay.
Em chưa bao giờ có được nhiều hoa hồng như mợ để làm gì ngoài mang pha trà
Mợ thử làm xong so sánh 2 loại dầu thế nào rồi mợ viết cho em đọc với nhé!
Lọ của em này, hoa hái khi vừa mới chớm nở là thơm nhất
Hoa này mang pha uống thay trà cũng thơm (nhưng nước chỉ tầm 80 độ thôi, để lâu nó đắng chút, nhưng uống có nhiều công dụng tốt đó).
.
Bồ công anh hả mợ? Cây đó bên em nhiều. Mọi người cũng thi nhau đào củ để uống đấy em chỉ mới hái lá trộn xalat đánh đu theo cụ Cat bếp mình mà hoa đó đâu có mùi thơm hả mợ?
Dạo này em lười vào bếp do mải lang thang. Bên em đang mùa hoa hướng dương rực rỡ.
Chống spam . Hôm nay em ăn dư lày : tam giác mạch với ớt ngọt, đậu luộc, thịt bò hầm táo xanh sốt cà chua, xalat vỏ dưa hấu Mua phải quả dưa hấu vỏ dày thế là em có món xalat vỏ dưa hấu ăn chua ngọt man mát hay phết.