- Biển số
- OF-565190
- Ngày cấp bằng
- 19/4/18
- Số km
- 1,431
- Động cơ
- 162,028 Mã lực
Gấu nhà cụ khéo tay thế. Làm được bánh hấp dẫn quáMưa gió em có mỗi cái bánh gấu làm
Gấu nhà cụ khéo tay thế. Làm được bánh hấp dẫn quáMưa gió em có mỗi cái bánh gấu làm
Cảm ơn mợ đã ủng hộ gấu nhà emGiời mưa gió thế này măm pate nhà cụ Xe bo 4 banh quả là hợp khẩu cccm ạ. F1 nhà cháu cơm nước no say rồi nó vẫn tẩn thêm được lát bánh ú ụ pate dư lày
Chả mấy mà nhẵn hộp
Vâng,nhiều người mình vẫn có thói quen ăn đồ chín nên nhìn thấy có tý màu hồng là họ sợ,cái này chỉ là thị giác ko quen thôi. Bọn Tây lông,thịt bò sống xay ra nó còn kẹp vào bánh mỳ ăn sống nuốt tươi luôn.Dạ nhà em ngày xưa cũng thế, từ hồi có chị dâu về, động món gì có lòng đào là chị ấy không ăn hoặc sẽ cho vào lò vi sóng nên em cũng ko làm hồng nữa. VD thịt gà chín lòng đào là chặt ra nó có chảy 1 chút nước hồng nhưng thịt đã trắng, ngày xưa là đạt chuẩn nhưng ngày nay sợ thực phẩm bẩn ạ
Mưa gió em có mỗi cái bánh gấu làm
Rare nhưng cắt không ra nước mới ok chứ nhỉ? Hoặc cứ nhân nem mà chén khỏi nướng với chiên gìNhà cháu xơi thịt bò là cứ phải hồng hồng bên trong mới ngọt thịt,khi cắt nước trong thịt bò tứa ra màu hồng, bọn cháu vẫn gọi vui là bò cắt tiết.
Cụ qua quán ở chùa láng ăn ngon hơn hẳn. Quán văn cao em bỏ cỡ 4-5 năm năm nayLẩu cá kèo văn cao, quán đông khách, nhưng theo em cảm nhận thì không ngon lắm
Dạ cụ, có nhiều cấp độ rare, nói chung đã là rare là cắt ra nước đỏ, thậm chí đã chín tới mà vẫn cắt ra nước hồng hoặc đỏ xương là bình thường.Rare nhưng cắt không ra nước mới ok chứ nhỉ? Hoặc cứ nhân nem mà chén khỏi nướng với chiên gì
Món của mợ độc đáo thậtMưa mãi, em làm lọ muối kiểu kim chi, lười là có món bỏ ra ăn
Nước ngâm tôm khô đun sôi, cho bột mỳ vào cho dễ lên men. Vị ngọt thì em đổ ít dâu ngâm đường vào vừa ngủ ngon vừa có tý men sẵn lên vị chua dễ hơn
Em nghịch làm dấm hoa sen, và muối cánh sen
Những bông sen cuối mùa, có lẽ là cuối cùng của năm
Cụ bảo món gì cơ ạMón của mợ độc đáo thật
Trưa nay em làm nồi vịt om sấu với nước dừaCụ bảo món gì cơ ạ
Nhà có người mất ngủ, sẵn có sen mua ủ trà nên em chế đủ kiểu cụ ạ.
Còn cái món kim chi kia, cách lên men bằng nước ngâm tôm khô +bột là truyền thống của Hàn , e chỉ chế là cho thêm tý nước dâu lên men thay vì cho đường thôi ạ.
Dạ cụ, món vịt om sấu của cụ cũng lạ với em nè có cả củ từ và cà rốt và gì nữa kia ạ?Món nào cũng thế mợ à.
Trưa nay em làm nồi vịt om sấu với nước dừa
Em om với khoai sọ điểm thêm ít cà rốt cho sáng mắt thôi mợ ạDạ cụ, món vịt om sấu của cụ cũng lạ với em nè có cả củ từ và cà rốt và gì nữa kia ạ?