- Biển số
- OF-149832
- Ngày cấp bằng
- 20/7/12
- Số km
- 10,129
- Động cơ
- 447,362 Mã lực
Ăn đêm chộ mô mà ngon ri mợ Nâu ơiĂn khuya cả nhà ơi
Ăn đêm chộ mô mà ngon ri mợ Nâu ơiĂn khuya cả nhà ơi
Lão này đểu nhểĐưa lên cho lão xe bò thièm ! Dê Nghệ An mùa mưa lũ
Ăn hông em ship ra hn lào
Lão này đểu nhể
Có,ship tít canh cho lão ấy đêĂn hông em ship ra hn lào
Ăn hông em ship ra hn lào
Thôi tít canh khỏi ship, ship bánh cuốn ra đêCó,ship tít canh cho lão ấy đê
Bánh cuốn ship tốt, ship mỗi người 1kg đêThôi tít canh khỏi ship, ship bánh cuốn ra đê
Vác 1 tạ bánh cuốn ra off đuêThêm dĩa bánh cuốn quê+đĩa nộm đu đủ nhỏ = 12k (rẻ và ngon quá ạ )
Thế là 2kg rồi, ai nữa giơ tayBánh cuốn ship tốt, ship mỗi người 1kg đê
Ơ!!! Không tính em à ???Thế là 2kg rồi, ai nữa giơ tay
Nhà cháu xơi thịt bò là cứ phải hồng hồng bên trong mới ngọt thịt,khi cắt nước trong thịt bò tứa ra màu hồng, bọn cháu vẫn gọi vui là bò cắt tiết.Bò ở VN nướng vậy ít người dám ăn
Tiêu chuẩn của cụ là MasterChief rồi, cho em hỏi cụ rắc tinh thể gì lên trên miếng bò nướng thế ạ?
Thật là lẵng phí, chỗ da đùi béo múp lại vất đi.Riêng vịt thì em toàn luộc qua 1 nước, pha dấm và gừng vào luộc, sau đó đổ nước đó đi, rửa lại vịt cho sạch rồi mới cho vào nồi chế biến tiếp. Mà vịt thường béo nên những chỗ da cổ da đùi những chỗ có mỡ em xẻo vứt hết. Tới lúc nấu vịt xong, váng mỡ em cũng vớt hết, chỉ còn để nước trong thôi ạ.
Nấu canh cá rô hay cá quả em cũng luộc cá qua 1 nước như thế, ko còn bị mùi tanh mà nước dùng lại rất trong.
Cái này là phần vách ngăn giữa lồng ngực với lòng mề con lợn, quê em còn gọi là chắn sóng hay thịt dải, cái món này luộc tái thôi ăn mềm và ngọt suỵt. Luộc kỹ ăn dai lắmEm mời cụ mợ món diềm heo nướng
Nghe cụ tả em nuốt nước bọt ừng ựcCái này là phần vách ngăn giữa lồng ngực với lòng mề con lợn, quê em còn gọi là chắn sóng hay thịt dải, cái món này luộc tái thôi ăn mềm và ngọt suỵt. Luộc kỹ ăn dai lắm
ngon quá , quán cụ ở đâu thế ạ ?Ăn khuya cả nhà ơi
Dạ nhà em ngày xưa cũng thế, từ hồi có chị dâu về, động món gì có lòng đào là chị ấy không ăn hoặc sẽ cho vào lò vi sóng nên em cũng ko làm hồng nữa. VD thịt gà chín lòng đào là chặt ra nó có chảy 1 chút nước hồng nhưng thịt đã trắng, ngày xưa là đạt chuẩn nhưng ngày nay sợ thực phẩm bẩn ạNhà cháu xơi thịt bò là cứ phải hồng hồng bên trong mới ngọt thịt,khi cắt nước trong thịt bò tứa ra màu hồng, bọn cháu vẫn gọi vui là bò cắt tiết.