[Funland] Món ngon mỗi ngày, mời các cụ các mợ cùng chia sẻ nhé.

Trạng thái
Thớt đang đóng

Bò lốp

Xe lăn
Biển số
OF-149832
Ngày cấp bằng
20/7/12
Số km
10,129
Động cơ
447,362 Mã lực
Đưa lên cho lão xe bò thièm :) ! Dê Nghệ An mùa mưa lũ

 

Bò lốp

Xe lăn
Biển số
OF-149832
Ngày cấp bằng
20/7/12
Số km
10,129
Động cơ
447,362 Mã lực
Thêm dĩa bánh cuốn quê+đĩa nộm đu đủ nhỏ = 12k (rẻ và ngon quá ạ :) )

 

công nông tàu

Xe container
Biển số
OF-14292
Ngày cấp bằng
27/3/08
Số km
6,392
Động cơ
566,024 Mã lực
Nơi ở
nay đây mai đó

Pumzen

Xe ba gác
Biển số
OF-184401
Ngày cấp bằng
9/3/13
Số km
21,519
Động cơ
1,004,520 Mã lực
Nơi ở
Hà nội
Bò ở VN nướng vậy ít người dám ăn :P
Tiêu chuẩn của cụ là MasterChief rồi, cho em hỏi cụ rắc tinh thể gì lên trên miếng bò nướng thế ạ?
Nhà cháu xơi thịt bò là cứ phải hồng hồng bên trong mới ngọt thịt,khi cắt nước trong thịt bò tứa ra màu hồng, bọn cháu vẫn gọi vui là bò cắt tiết. :))
 

Xe bo 4 banh

Xe cút kít
Biển số
OF-26089
Ngày cấp bằng
19/12/08
Số km
16,187
Động cơ
163,547 Mã lực
Nơi ở
Thanh Xuân Bắc
Riêng vịt thì em toàn luộc qua 1 nước, pha dấm và gừng vào luộc, sau đó đổ nước đó đi, rửa lại vịt cho sạch rồi mới cho vào nồi chế biến tiếp. Mà vịt thường béo nên những chỗ da cổ da đùi những chỗ có mỡ em xẻo vứt hết. Tới lúc nấu vịt xong, váng mỡ em cũng vớt hết, chỉ còn để nước trong thôi ạ.

Nấu canh cá rô hay cá quả em cũng luộc cá qua 1 nước như thế, ko còn bị mùi tanh mà nước dùng lại rất trong.
Thật là lẵng phí, chỗ da đùi béo múp lại vất đi.
Ps: xem hòm thư chưa đấy ;)
 

Huế và Em

Xe điện
Biển số
OF-551775
Ngày cấp bằng
23/1/18
Số km
4,104
Động cơ
43,057 Mã lực
Em mời cụ mợ món diềm heo nướng:)





 

Xe bo 4 banh

Xe cút kít
Biển số
OF-26089
Ngày cấp bằng
19/12/08
Số km
16,187
Động cơ
163,547 Mã lực
Nơi ở
Thanh Xuân Bắc
Em mời cụ mợ món diềm heo nướng:)





Cái này là phần vách ngăn giữa lồng ngực với lòng mề con lợn, quê em còn gọi là chắn sóng hay thịt dải, cái món này luộc tái thôi ăn mềm và ngọt suỵt. Luộc kỹ ăn dai lắm :D
 

sinichit52

Xe container
Biển số
OF-101802
Ngày cấp bằng
17/6/11
Số km
5,363
Động cơ
436,159 Mã lực
Cái này là phần vách ngăn giữa lồng ngực với lòng mề con lợn, quê em còn gọi là chắn sóng hay thịt dải, cái món này luộc tái thôi ăn mềm và ngọt suỵt. Luộc kỹ ăn dai lắm :D
Nghe cụ tả em nuốt nước bọt ừng ực=P~
 

Xe bo 4 banh

Xe cút kít
Biển số
OF-26089
Ngày cấp bằng
19/12/08
Số km
16,187
Động cơ
163,547 Mã lực
Nơi ở
Thanh Xuân Bắc
Mưa gió em có mỗi cái bánh gấu làm

 

Kitcat

Xe container
Biển số
OF-569708
Ngày cấp bằng
18/5/18
Số km
8,933
Động cơ
236,436 Mã lực
Nhà cháu xơi thịt bò là cứ phải hồng hồng bên trong mới ngọt thịt,khi cắt nước trong thịt bò tứa ra màu hồng, bọn cháu vẫn gọi vui là bò cắt tiết. :))
Dạ nhà em ngày xưa cũng thế, từ hồi có chị dâu về, động món gì có lòng đào là chị ấy không ăn hoặc sẽ cho vào lò vi sóng nên em cũng ko làm hồng nữa. VD thịt gà chín lòng đào là chặt ra nó có chảy 1 chút nước hồng nhưng thịt đã trắng, ngày xưa là đạt chuẩn nhưng ngày nay sợ thực phẩm bẩn ạ
 
Trạng thái
Thớt đang đóng
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top